Dự án One Verandah tràn ngập ánh nắng sống đích thực phong cách năng động

Căn hộ One Verandah quận 2 tràn ngập ánh nắng công viên rộng liên kết nhanh chóng. Khu căn hộ không gian thanh bình, vị trí tại đường 4 mặt tiền đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện, 103, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 tầm nhìn trọn vẹn. Khu căn hộ cao cấp One Verandah không gian thanh lịch, quận Quận 2 sống đích thực. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái. Khu căn hộ cao cấp One Verandah phòng ốc thông thoáng, được phát triển bởi One Verandah Mapletree phong cách năng động. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, One Verandah tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.
Dự án One Verandah

Mặt bằng căn hộ One Verandah liên kết nhanh chóng. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.
One Verandah apartment for rent không gian thanh bình. Phục vụ nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân: Rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,… Cư dân vừa sử dụng các tiện ích, vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp yên bình và tận hưởng sự trong lành của sông Sài Gòn.
Căn hộ One Verandah quận 2 tầm nhìn trọn vẹn. Không gian căn hộ One Verandah thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào. Căn hộ One Verandah được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.

Căn hộ One Verandah quận 2 không gian thanh lịch. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại One Verandah, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Giá bán căn hộ One Verandah cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Căn hộ One Verandah quận 2 phòng ốc thông thoáng. Kênh đầu tư hấp dẫn hứa hẹn với tỷ suất lợi nhuận cực cao, liên hệ để chọn những vị trí giá tốt nhât.
Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – 0913 756 339
Xem thêm thông tin dự án Dự án One Verandah tương lai dài hạn giá ưu đãi mạnh mẽ sinh động

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*