Dự án New City thiết kế trang nhã nhiều mảng xanh sản phẩm ưu việt

Căn hộ New City thiết kế trang nhã, trải rộng view không gian sang trọng. Dự án bức tranh sống động, nằm trong khu Mai Chí Thọ thiết bị tiện nghi. Khu dự án cao cấp New City đạt chuẩn 5 sao, khu quận 2 khu Bình Khánh nhiều mảng xanh. Điểm nhấn nổi bật của dự án New City là mang đến cho cư dân không gian sống như một khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Căn hộ New City cân bằng phong thủy, phát triển bởi Công ty Thuận Việt sản phẩm ưu việt. Thiết kế căn hộ New City vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.

Xem Thêm tien do du an new city

Dự án New City, không gian sang trọng. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Căn hộ New City bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí bậc nhất của thành phố.

New City Thủ Thiêm, bức tranh sống động. Phòng gym New City trang bị bởi thương hiệu hàng đầu đảm bảo mang đến trải nghiệm đẳng cấp trong việc rèn luyện sức khỏe. Khu sân chơi New City có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé.

Căn hộ New City, thiết bị tiện nghi. Bàn giao căn hộ hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. Căn hộ New City với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.

Dự án New City, đạt chuẩn 5 sao. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ New City. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi.

Căn hộ New City, cân bằng phong thủy. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0915916915 – Tìm hiểu về apartment for rent in saigon để nắm được chi tiết giá cho thuê của new city cho người nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*