Du lịch giải trí: Đâu là lựa chọn cho dải đất Tây Nguyên và Nam Trung Bộ?

Du lịch vui chơi đang trở thành xu thế mới của Việt Nam và địa cầu! Từ sự thay đổi tư duy du lịch của người du lịch, cộng có sự hội nhập địa cầu càng ngày càng sâu rộng dẫn đến sự thay đổi về tư duy làm du lịch trong 1 số năm qua. Quanh vùng đất Cao nguyên Trung Phần giàu tài nguyên, trên vùng duyên hải Nam Trung Bộ đầy nắng và gió có phong cảnh biển đảo vừa huyền bí vừa thơ mộng có 1 số dãy núi kết hợp bãi cát trắng phau trải dài dưới làn nước trong vắt, đâu là điểm đến vui chơi của địa cầu?

Du lịch thành tích và hành xác

Những năm thập nên 90 và đầu thập niên 2000, khi nền kinh tế vừa mở cửa thì cũng là dịp 1 số thành phố biển sẵn tài nguyên và hạ tầng du lịch đã chớp thời cơ quảng bá hình ảnh, chiếm lĩnh bạn. Tuy nhiên GĐ này du lịch biển bị tranh đua khốc liệt bởi du lịch văn hóa, lịch sử và tâm linh. Kho tàng văn hóa dân gian và tín ngưỡng tâm linh nước ta rất đa dạng và đó là nguyên nhân 1 thời gian dài loại hình du lịch này chiếm địa điểm độc đáo quan trọng.

Cố đô Huế hút khách du lịch 1 số năm 1990 - 2000
Cố đô Huế hút khách du lịch 1 số năm 1990 – 2000

Cũng vì sự đa dạng của văn hóa tín ngưỡng dân gian, văn hóa tâm linh mà tư tưởng đi du lịch là đi được càng nhiều nơi càng tốt, đến càng nhiều nơi càng “chứng tỏ cấp cao”. Các tour xuyên Việt kiểu như sáng Hà Nội, tối ở Huế (nghỉ và chơi 1 đêm), tối thứ 2 nghỉ Đà Nẵng, sớm dậy đi Hội An, Mỹ Sơn rồi đêm thứ 3 tỉnh dậy Nha Trang, đêm thứ 4 ngủ Sài Gòn tối hôm sau ở Đà Lạt (toàn bộ đi đến bằng oto) và ngày Thứ 5 trở về miền Bắc du hành xác nhưng lại được nhiều người chọn lọc. Các thành phố du lịch không lưu được chân khách lưu trú và sử dụng dịch vụ du lịch vốn nghèo nàn.

… Nhưng xu hướng du lịch đang thay đổi mau chóng

Đặc biệt sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành du lịch trong 5 năm qua có nhiều điển hình về thành phố du lịch và mô hình du lịch nghỉ dưỡng: Đà Nẵng, Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc… Nhiều tập đoàn BDS cũng tìm 1 sốh “móc túi” du khách bằng 1 số siêu công trình nghỉ dưỡng và vui chơi vui chơi lớn như VinGroup, SunGroup, FLC Group… Cộng hưởng có vô vàn 1 số hành lang pháp lý giúp cởi trói cho bạn quốc tế đến có Việt Nam tiện dụng hơn.

Kết quả của vô vàn 1 số định hướng, chính sách phân phối hàng trên biểu hiện ấn tượng qua 1 số con số thống kê về khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong 1 số năm qua:

Biểu đồ tăng trưởng khách quốc tế đến Việt Nam qua 1 số năm (Số liệu thống kê của Vietnam Tourist)
Biểu đồ tăng trưởng khách quốc tế đến Việt Nam qua 1 số năm (Số liệu thống kê của Vietnam Tourist)

Lựa chọn vui chơi của Tây Nguyên và Nam Trung Bộ?

Bờ biển dài bất tận có 1 số bãi cát trắng phau, nàn nước xanh biếc quanh năm, sự kết hợp hài hòa địa hình đồi núi, hải đảo và mặt nước không 1 số tạo nên hệ sinh thái đa dạng mà còn khiến cho phong cảnh ven biển Nam Trung Bộ lãng mạn, nên thơ. Mỗi mét dài ven biển Nam Trung Bộ đều là sự khát khao, thèm muốn của 1 số Quốc Gia khác có tiềm năng du lịch không giới hạn.

Nhìn thấy thời cơ, tận dụng nguồn tài nguyên biển trời phú này, tỉnh Bình Định đang nổi nên như 1 điển hình về khai thác tài nguyên biển đảo vào du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi để thoát nghèo và làm giàu. Chuyển hóa sân bay quân sự thành khai thác dân sự, nâng cấp thành cảng hàng không quốc tế; trải thảm 1 số công ty vào đầu tư hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội và độc đáo chú trọng 1 số công trình nghỉ dưỡng và vui chơi văn hóa kết hợp vui chơi biển.

Cảnh quan biển đảo Bình Định
Cảnh quan biển đảo Bình Định

Tập đoàn FLC là đơn vị tiên phong khai phá vùng đất mới đầy tiềm năng này có công trình FLC Beach & Golf Resort đang khai thác rất thành công. Thuận đà thắng lợi và nhìn thấy tiềm năng lớn từ viễn cảnh quy hoạch 1/2.000 Khu thành phố Nhơn Hội (trong tổng thể khu Kinh tế Nhơn Hội 5.000ha) của tỉnh Bình Định, thấy được thời cơ 1 siêu thành phố biển tân tiến và năng động đang hình thành trong tương lai gần, FLC Group đã mau chóng triển khai và cho công bố Đô thị vui chơi cấp cao Thượng Lưu tại đó có tên thơng mại FLC Lux City.

Tổ hợp nghỉ dưỡng FLC Beach & Golf Resort Quy Nhơn
Tổ hợp nghỉ dưỡng FLC Beach & Golf Resort Quy Nhơn

Tổ hợp FLC Beach & Golf Resort nằm trong tổng thể Khu thành phố Nhơn Hội có hệ thống giao thông kết nối đồng bộ: trục giao thông chính dài 20km có mặt cắt 60m kết nối có trọng điểm Thành phố Quy Nhơn, có nhiều Khu và cụm công nghiệp cũng như đến 1 số khu du lịch khác và sân bay Quốc tế Phù Cát.

Với hơn 80 tiện ích thành phố tân tiến: công viên vui chơi, công viên trẻ em; vườn thú Safar; trọng điểm hội nghị quốc tế và tổ chức sự kiện 1.500 chỗ; bãi đỗ trực thăng, cầu cảng, bến du thuyền; trung tâm y tế quốc tế, trường học nguyên tắc quốc tế, rạp chiếu phim; phòng trà, rooftop bar, skybar; bể bơi ngoài trời, biển nhân tạo; trọng điểm thương mại cấp cao, phố tản bộ, phố mua sắm, phố ẩm thực vui chơi suốt ngày đêm (Lux City).

Cùng địa điểm độc đáo của FLC Lux City: Nằm trong tổng thể Khu thành phố Nhơn Hội 601,8ha (Khu kinh tế Nhơn Hội 1.500ha); Vị trí đắc địa nhất Khu thành phố Nhơn Hội: trên các con phố độc đạo ra Eo Gió, Kỳ Co, đồi cát Phương Mai; Trước cửa công viên hoang giã Safari Park; cổng công trình FLC Beach & Golf Resort nguyên tắc 5 sao có hơn 2.500 phòng và hơn 300 villa biển; Liền kề khu phức hợp gồm trường học quốc tế 1 số cấp, trung tâm y tế đa khoa quốc tế vùng, trọng điểm văn hóa, thể thao quốc gia; nằm ở địa điểm trọng điểm của Khu thành phố…

Mô phỏng tiện ích tại FLC Lux City
Mô phỏng tiện ích tại FLC Lux City

Thành phố mới FLC Lux City đang trong GĐ đã đi vào hoạt động hạ tầng nội khu chuẩn bị tháng 6/2018 có 1 số cư dân Thứ nhất đến ở và khai thác kinh doanh thương mại dịch vụ, du lịch. Đây chờ mong là điểm đến du lịch và vui chơi quyến rũ của khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyen, và là điểm đến vui chơi của địa cầu.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư BDS tại FLC Lux City

1. Giá khởi điểm rất thấp, nên dư địa phát triển lớn.

2. Khu thành phố đồng bộ và tân tiến nhất Bình Định và vùng duyên hải Nam Trung Bộ.

3. Hoàn thiện và lấp đầy trong tương lai gần.

4. Chính sách ưu đãi cho Nhà đầu tư trong GĐ đầu chào phân phối

5. Chi tiết đầu tư FLC Lux City điện thoại đại lý phân phối chính thức FLC Quy Nhơn:

Sàn chuyển nhượng BDS RubyLand – Trực thuộc Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển P.Land

Địa chỉ trụ sở: Tầng 13, tòa M3M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Văn phòng tại Quy Nhơn: số 192 Phan Bội Châu, TP.Quy Nhơn.

Điện thoại giải đáp: 091 993 1618 / ‎0914 693 283

Website: plandvietnam.com & Rubyland.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*