Dự án Gem Riverside Quận 2 khám phá sự đặc biệt – Cẩm nang căn hộ

Điều kiện giao thông thuận lợi, được quy hoạch đồng bộ trong 1 đến 2 năm tới chính là sức hút mạnh mẽ lôi kéo NĐT đến có dự án Gem Riverside. Với lợi thế nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tốc, bộ mặt của dự án sẽ khởi sắc trong thời gian tới lúc mà trục đường này đã đi vào hoạt động.

gem riverside kham pha su dac biet

1.Du an Gem Riverside Quan 2 nằm trên ngoài đường song hành cao tốc

tuyến đường này đang được đẩy nhanh tiến trình thi công để hoàn thiện vào thời điểm cuối năm 2018. Tức là đã đi vào hoạt động trước cả lúc dự án Gem Riverside ứng dụng bàn giao nhà cho bạn. Điều này sẽ là 1 đòn bẩy mạnh mẽ để đẩy giá nhà tại dự án này lên cao.

Cẩm nang căn hộ Hạ tầng giao thông đồng bộ sẽ sở hữu tới bộ mặt hoàn toàn thay đổi cho khu dự án này cũng như một số dự án liền kề. Điều này làm toát lên được vẻ đẹp mà dự án có. Trục đường song hành cao tốc với làn trục đường rộng mang tới giao thông hết sức thuận tiện cho cư dân sinh sống tại dự án Gem Riverside. Tuyến đường Song hành cao tốc sẽ đi lại trực tiếp với những công trình giao thông trung tâm, giúp việc đi lại tới một vài vị trí khác trong thành thị rất mau chóng và tiện dụng.

2.Nút giao An Phú được cải tạo là giải pháp tuyệt vời cho giao thông tại dự án Gem Riverside

có thể nói, mật độ giao thông càng ngày càng tăng cao chính là gánh nặng cho một số nút giao thông như An Phú. Tình trạng ùn tắc giao thông xảy ra tại đây khiến việc đi đến vào thời gian giờ cao điểm rất khó khăn và gây chậm chễ. Thực trạng này chưa được khắc phục sẽ là một trong một vài rào cản hạn chế NĐT rót vốn vào những dự án nhà trong khu vực.

Gem Riverside hội tụ tiện ích đẳng cấp; Tiện ích đẳng cấp của căn hộ Gem Riverside

Tuy nhiên, nút giao An Phú hiện đang trong thời gian cải tạo và dự tính đã đi vào hoạt động cũng trong năm 2019, đây là dấu hiệu khởi sắc cho tình hình giao thông trong khu vực thời gian tới. Theo như tiến trình tổ hợp hiện nay, có thể thấy thời điểm bàn giao nhà, nút giao thông này đã được hoàn thành. Mang kiến trúc 3 tầng đường, gồm 1 tầng hầm và một tầng cầu vượt, áp lực giao thông tại đó sẽ được giải quyết triệt để. Cư dân tại dự án Gem Riverside và một số dự án khác với thể di chuyển cực kỳ thuận tiện kể cả trong giờ cao điểm.

3.Dự án Gem Riverside nằm gần các tổ hợp giao thông trọng điểm của thành thị

Tự dự án Gem riversdie sau khi đi lại hết trục đường song hành cao tốc sẽ bắt vào ngã tư An Phú và từ đó toả đi một vài hướng. Việc đi lại của dự án vô cũng thuận tiện khi mà xung quanh dự án là một số công trình giao thông trung tâm nối dự án mang một vài khu vực khác của thành thị.

Đại lộ Mai Chí Thọ giúp đi đến giao thông của dự án với quận một. Từ dự án di chuyển ra cao tốc Long Thành – Dầu Giây để tới các khu vực lân cận cũng chỉ mất khoảng 5 phút. Dự án còn gần cầu Thủ Thiêm một, cầu Phú Mỹ Hưng nối sang quận 7… Đó đều là một vài hướng lưu thông trung tâm.

mang thể nói, dự án Gem Riverside sở hữu một vài điều kiện cực kỳ tuyệt vời về mặt giao thông lưu thông. Và do vậy, không có lý do gì để các nhà đầu tư bỏ qua việc quyết định dự án này.

Với những chia sẻ trên đây của BLOG Ngô Tân hy vọng đem đến những thông tin có ích cho khách hàng đang quan tâm căn hộ Gem Riverside.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*