Dự báo The Coastal Hill FLC Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng giá

Những năm gần đó, phân khúc BDS (bất động sản) nghỉ dưỡng ghi nhận sự sôi động, lôi kéo lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước, đặc thù là các công trình nghỉ dưỡng ven biển. Tuy nhiên, tính thanh khoản của các công trình chỉ tập trung vào 1 số công trình có nhiều thế mạnh nổi trội như: địa điểm công trình tốt, chủ đầu tư danh tiếng, lượng khách du lịch đang không ngừng tăng cao…

Giá trị bất động sản tại Quy Nhơn sẽ tăng không ngừng nhờ phát triển du lịch

Theo chiến lược phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030, duyên hải Nam Trung bộ sẽ là vùng du lịch trọng tâm có đặc trưng nổi trội về du lịch biển, đảo gắn có không gian văn hóa và sinh thái biển. Trong đó, Quy Nhơn và các thành thị biển khách thuộc dải ven biển sẽ trở thành 1 trong các trọng tâm du lịch quốc gia và khu vực.

Trong năm 2016, du lịch Bình Ðịnh đón 3,2 triệu lượt khách, tăng 23% so có năm 2015; gồm 2,94 triệu lượt khách nội địa, tăng 23%; và 256 ngàn lượt khách quốc tế, tăng 24%. Doanh thu du lịch thuần đạt 1.497 tỉ đồng, tăng 44% so có năm trước.

Quy Nhơn có nhiều tiềm năng để phát triển trở thành vùng kinh tế biển (Ảnh internet)
Quy Nhơn có nhiều tiềm năng để phát triển trở thành vùng kinh tế biển (Ảnh internet)

Thống kê số phòng tại các địa danh du lịch nổi tiếng cho thấy, Phú Quốc hiện có dao động hơn 7000 phòng, Nha Trang là 13,400 trong khi Quy Nhơn đang chỉ có dao động 3500 phòng. Qua đó có thể thấy, số phòng khách sạn tại Quy Nhơn còn quá ít so có Nha Trang, Phú Quốc trong khi đó lượng khách du lịch thì gấp 3 lần Phú Quốc và bằng 80% Nha Trang. Đây là 1 phân khúc mới, vô cùng tiềm năng trong thời gian tới.

…Và phát triển hạ tầng

Để phục vụ nhu cầu của khách du lịch, hạ tầng tại Quy Nhơn đang được đẩy mạnh đầu tư. Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2017, tỉnh Bình Định đã lôi kéo được 45 công trình có vốn đầu tư trong nước có tổng số vốn đăng ký hơn 11.860 tỷ đồng. Sôi động nhất là lĩnh vực du lịch, hạ tầng, thành thị thương mại.

Ngoài ra, Bình Định cũng là 1 trong số ít địa phương trên cả nước có đầy đủ các loại hình giao thông như: các con phố bộ, các con phố sắt, các con phố thủy và các con phố hàng không,…thêm vào đó thành thị biển Quy Nhơn đang được tỉnh chi rất “mạnh tay” để phát triển cơ sở hạ tầng và giao thông. Nhiều công trình trọng tâm như nâng cấp, mở rộng quốc lộ 1A, quốc lộ 1D, quốc lộ 19, tuyến các con phố ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại; thi công, mở rộng khu hàng không dân dụng – cảng hàng không Phù Cát; cảng biển Quy Nhơn…

Những cú hích này đã kéo theo mặt bằng giá bất động sản ở Quy Nhơn tăng, và có xu hướng càng nóng hơn trong thời gian tới. Khảo sát thực tại cho thấy mặt bằng bất động sản ở Quy Nhơn hiện trung bình dao động từ 40 triệu/m2 – 50 triệu/m2, có các địa điểm đẹp mức giá dao động 70triệu/m2, đặc thù các địa điểm “hot” như view biển có mức giá lên tới 150 triệu/m2.

Cơ hội cho The Coastal Hill FLC Quy Nhơn “thăng hoa”

Theo phân tách của các nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, trước sự phát triển mạnh mẽ về nguồn cung cũng như các loại hình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng thời gian gần đó đã và đang mở ra nhiều thời cơ “vàng” cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, các thời cơ đầu tư thực sự tốt, chốt lời cao chỉ dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn xa trông rộng và nhanh chóng nắm bắt.

The Coastal Hill là công trình khách sạn đẳng cấp nằm trong công trình nghỉ dưỡng nguyên tắc 5 sao Thứ nhất và duy nhất tại Quy Nhơn – FLC Beach & Golf Resort có diện tích gần 1.500 phòng. Với sự đặc biệt về kiến trúc, linh hoạt trong chính sách phân phối hàng phân phối hàng, chỉ sau 1 thời gian ngắn công bố, cụ thể là từ giữa tháng 9, đến nay hơn 50% căn hộ chung cư tại công trình đã tìm được chủ sở hửu.

Dự án khách sạn đẳng cấp The Coastal Hill trong công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn
Dự án khách sạn đẳng cấp The Coastal Hill trong công trình nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn

Ông Vũ Triệu Thái – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất Động Sản Mizar Land, Đơn vị phân phối chính thức công trình cho biết: “Ngay từ khi công trình được giới thiệu đến bạn, The Coastal Hill đã tạo được sức lôi cuốn mạnh mẽ có mọi đối tượng nhất là nhà đầu tư. Bởi lẽ, sự thay da đổi thịt của Quy Nhơn trong dao động hai năm trở lại đó là điều mà ai đã từng đến có mảnh đất này rồi quay trở lại đều có thể cảm thấy được. Thêm vào đó, diện tích bài bản và kiến trúc đặc biệt của công trình cùng có danh tiếng của chủ đầu tư FLC cũng chính là “bảo chứng” để bạn đặt niềm tin. Khách hàng của chúng tôi đều thấy rằng đó là 1 công trình có tầm nhìn xa trong tương lai”.

The Coastal Hill có kiến trúc đặc biệt – là điểm sáng kiến trúc bên bờ biển Quy Nhơn
The Coastal Hill có kiến trúc đặc biệt – là điểm sáng kiến trúc bên bờ biển Quy Nhơn

Trả lời câu hỏi chủ đầu tư FLC có kế hoạch đối phó như thế nào trong bối cảnh phân khúc bất động sản tại Quy Nhơn đang “lên” từng ngày, đại diện Tập đoàn này cho biết: “Theo biểu đồ diễn biến giá đất tại Quy Nhơn, chủ đầu tư FLC cũng đã cân nhắc để đưa ra 1 công đoạn tăng giá phù hợp cho bất động sản tại FLC Quy Nhơn, điển hình là công trình The Coastal Hill. Trong tháng 9/2017, giá của các căn hộ chung cư tại công trình The Coastal Hill đã tăng lên 3%, vào dao động cuối tháng 10/2017 chúng tôi sẽ tiếp tục điều chỉnh 1 đợt tăng giá mới. Tôi cho rằng đó là điều tất yếu của phân khúc, về xu thế, giá bất động sản tại khu vực đang phát triển mạnh như Quy Nhơn rất khó có khả năng giảm, mà ngược lại, sẽ nhích dần lên trong ngắn hạn. Vì vậy, đó chính là thời điểm nhà đầu tư nếu có điều kiện thì nên chọn lọc “xuống tiền”.

Ngày 15/10/2017 tới đó, chủ đầu tư FLC sẽ tiếp tục công bố công trình tại khách sạn The Reverie, số 22 – 36 Nguyễn Huệ, Q1, TP Hồ Chí Minh. Khách hàng quan tâm tới công trình vui lòng điện thoại:

• Công ty Cổ phần Bất Động Sản Mizar Land – Đơn vị phân phối chính thức công trình

• Địa chỉ: Tầng 6, số 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

• Website: http://bdsflcquynhon.com/

• Email: info@mizarland.vn

• Hotline: 0902 229 964

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*