Dự án The Unicity tăng giá trị nhờ sự hình thành đồng loạt nhà ở cư dân nội khu

Trong bối cảnh tỷ lệ dân số TPHCM càng ngày càng bị dồn nén thì việc hình thành 1 vài khu thành phố vệ tinh được xem là xu thế tất yếu trong việc giãn dân. Tuy nhiên khi 1 vài công trình thành phố mọc lên càng nhiều đi cộng có việc cho phân khúc thêm nhiều chọn lọc. Các công trình có lợi thế về tiện ích cũng như vị trí thuận lợi luôn được ưu tiên danh tiếng.

Bên cạnh đó, 1 vài công trình yếu thế hơn lại nằm trong hiện trạng đắp mền mà nguyên nhân chính yếu được 1 vài chủ đầu tư đưa ra đó là bài toán “ Quả trứng có trước – con gà có trước” vẫn chưa có lời trợ giúp.

Trong khi chủ đầu tư đang chờ dân về để tránh lãng phí 1 vài tiện ích khi đưa vào thi công thì cư dân lại chờ sự xuất hiện của 1 vài tiện ích mới chọn lọc đầu tư vào công trình. Do đó, để phân tách 1 công trình “ đáng đồng tiền” từ 1 vài nhà đầu tư và bạn cá nhân có nhu cầu ổn định chỗ ở, thì đến 70% công trình được đánh khi có sự hình thành của khu dân cư đã đi vào hoạt động cộng có sự phát triển hạ tầng đồng bộ xung quanh dựa án.

Khu dân cư hình thành, dấu hiệu tăng giá trị công trình sắp tới

Sự hình thành khu dân cư không 1 vài là nền tảng niềm tin cho giới đầu tư mà còn khiến cả công trình tăng giá trị trong tương lai. Đơn cử như công trình The Unicity tại xã Hòa Long thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Được mở phân phối từ đầu năm 2017, công trình The Unicity đã và đang trở thành công trình nhiều tiềm năng nhất tại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Không 1 vài được đầu tư về cơ sở hạ tầng căn bản, công trình nằm trong khu vực có sự nâng cấp hạ tầng từ giao thông đến 1 vài tiện ích sẵn có xung quanh như trường học, trọng điểm y tế và 1 vài vị trí vui chơi, mua sắm.

Dự án Uniland: The Unicity tăng giá trị nhờ sự hình thành đồng loạt nhà ở cư dân nội khu.

Bên cạnh đó, tiện ích nội khu được hoạch định trở thành 1 nội khu phát triển có trọng điểm thương mại, khu nghỉ dưỡng biến The Unicity trở thành 1 khu phức hợp chứa đựng giá trị sống trọn vẹn.

Mới đó nhất, công trình The Unicity đón mừng 1 vài cư dân Thứ nhất nhận sổ đỏ đặt nền tảng thi công trên mảnh đất đầy tiềm năng này. Sự kiện này không 1 vài đánh dấu bước đi mới trong cuộc sống của bạn mà còn đánh dấu 1 bước chuyển giao mới cho sự đi lên của toàn công trình The Unicity trong lòng bạn GĐ này và mai sau.

Nhiều chuyên gia nhận định, bước đầu hình thành khu dân cư mới này sẽ góp phần mở ra lời giải cho nghịch lý “ Quả trứng – Con gà” từ nhiều năm nay, thúc đẩy sự đầu tư thi công tiện ích từ phía chủ đầu tư và cũng là cú huých để 1 vài cư dân mới tự tin thi công và bắt đầu cuộc sống mới cho chính mình. Đây là nền tảng phát triển cho sự tăng thêm giá trị môi trường sống mà The Unicity đang hưởng trọn.

Nhận định từ phía doanh nghiệp Uniland – Đơn vị phân phối độc quyền công trình The Unicity: “ Giai đoạn cuối năm cũng là thời điểm Bất Động Sản nhìn chung phân khúc đất nền nói riêng nóng nhất trong năm, thêm vào đó, đối có The Unicity sự hình thành khu dân cư lần này sẽ là bước tiên phong cho sự tăng giá trị, nghĩa là, 1 vài sản phẩm phân khúc khu thương mại hoặc khu biệt thự nghỉ dưỡng sẽ có khả năng đồng loạt tăng thêm giá trong GĐ thứ hai 30-50% giá trị GĐ này”.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*