Bất Động Sản

Dự án Sapphira Quận 9 – Nhà đầu tư trông chờ điều gì ?

Đã với khi nào bạn suy nghĩ và mơ ước về 1 cuộc sống hiện đại hưởng thụ giống như ở khách sạn 5 sao ngay tại chính ngôi nhà của mình. Niềm mơ ước ấy không còn quá xa vời lúc mang sự xuất hiện của một số dự án hoàng tráng có thương hiệu Khang Điền. Nhà chung cư dự án Sapphira là một trong một vài dự án đang được mong ngóng từng ngày.

Sapphira Tìm hiểu thêm được thi công ở tuyến phố Võ Chí Công, Quận 9 là sản phẩm mới về thị trường căn hộ đẳng cấp của liên doanh 3 đơn vị: tập đoàn Khang Điền trong công trình bất động sản khu dân cư phức hợp phường Phú Hữu rộng hơn 30ha.

can ho chung cu sapphira quan 9

Trong đấy Khang Điền là tập đoàn lớn, đa quốc gia có mẹo vặt lão làng trong ngành BDS trên toàn địa cầu, tập đoàn Khang Điền đã mang lại Việt Nam những quần thể nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm rất chất lượng, tân tiến và cao cấp chẳng hạn như: Estella Heights, Riviera Point, Saigon Centre, Le Méridien, biệt thự Riviera,… Trọn vẹn một vài quần thể của tập đoàn Khang Điền đều với mang nét đặc biệt của người Sing đây chính là “xanh và sạch”.

Dự án Sapphira thông tin giới thiệu

nhà chung cư Sapphira nằm trong can ho quan 9 với 4 tháp căn hộ có tổng số căn trên 1000 căn, trong đó những thông tin cụ thể là:

-Chủ đầu tư: sự kết hợp giữa Khang Điền

– giải thích kiến trúc: A61 Singapore

– giải thích thiết kế: MIA

-Tư vấn cảnh quan: Landsculptor ThaiLand

-Tư vấn kỹ thuật: ICIC

-Tổng diện tích: 1,68 ha

-Mật độ căn hộ: 8 căn/tầng

– Quy mô: 4 tháp căn hộ 35 tầng nổi + 1 tầng hầm, gồm hơn 1000 căn hộ cao cấp, trong đó:

+ Căn 2 phòng ngủ diện tích từ 76m2 – 85 m2

+ Căn 3 phòng ngủ quy mô từ 105m2 – 123 m2

– Loại hình đầu tư và phát triển: Căn hộ cao cấp

– Tiện ích bao gồm: Hồ bơi, trường học, bệnh viện, công viên, BBQ,…

– Thời gian bàn giao: Quý 2/2019

– địa điểm dự án: con đường Võ Chí Công Phường Phú Hữu, Quận 9

sapphira khang dien

Căn hộ Sapphira vị trí kim cương

Từ đây bạn sẽ rất dễ dàng để sở hữu thể đi đến dễ dàng tới các Quận 1, 3, 4, 7, Bình Thạnh, Thủ Đức ,Khu công nghệ cao Quận 9 một bí quyết nhanh chóng.

– Chỉ 1-3 km đến Trường quốc tế Úc, Mỹ, Anh.Ủy ban nhân dân Phú Hữu.

– Chỉ 3 km đến siêu thị Parkson, Big C, Metro, Vincom Mega Mall, Lotte, trạm tàu điện tương lai Metro.

chung cư cao tầng Sapphira đang rất được nhiều người săn đón vì 1 phần môi trường sống trong khu vực mà nhà đầu tư xây dựng, phục vụ người sinh sống.

Đến có khu chung cư này bạn sẽ được sở hữu căn nhà an toàn và nội thất bên trong được hoàn thiện chuẩn mực, dưới sự quản lý dự án và hỗ trợ giám sát theo nguyên tắc quốc tế của tập đoàn Khang Điền.

Ở đây một vài căn hooj đều mang 1 môi trường sống an toàn, thoả thích với Điều Kiện Xung Quanh xanh mát, đón ánh sáng thiên nhiên mà đặc biệt là giá bán của một vài căn hộ chung cư Sapphira đều khá hợp lý, vừa phải cùng giải pháp chi trả tiền rất ích lợi, tiện lợi nhất cho mọi Người Mua Nhà khi Đến Suy Xét dự án. Chắc chắn đây sẽ là một sự quyết định xuất sắc cho bạn đó.