Dự án Samsora Premier 105 triển khai thi công phần thân

Ngày 28/12 vừa qua, tại trụ sở Cty CPĐT Sài Gòn- Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết Hợp Đồng Xây Dựng kết cấu phần thân công trình TTTM Dịch Vụ Văn Phòng và Chung Cư 37 tầng Samsora Premier 105 giữa Cty CPĐT Sài Gòn – Hà Nội và Cty CP Tập Đoàn Cotana.

Dự án Samsora Premier 105 là công trình công trình TTTM dịch vụ, văn phòng và chung cư 37 tầng có 6 tầng thương mại dịch vụ, 29 tầng căn hộ cao tầng. Đây là công trình qui mô nằm giữa trọng điểm quận Hà Đông có nhiều tiện ích và phong cảnh đẹp. Dự án được kiến trúc và phát triển theo phong một vàih Nhật Bản. Chủ ĐT công trình là Công ty CPĐT Sài Gòn – Hà Nội, đơn vị phát triển công trình là Công ty CP Địa ốc Sacom. Dự án đã đã đi vào hoạt động phần móng và bắt đầu triển khai thi công phần thân

Đơn vị thi công gói thầu phần thân công trình Samsora 105 là Cotana Group. Thành lập năm 1993, niêm yết trên sàn chứng khoán HNX năm 2009 có mã chứng khoán CSC, Cotana Group là 1 tập đoàn đa ngành có bề dày bí kíp trong lĩnh vực giải đáp, kiến trúc, thi công, đặc trưng là trong lĩnh vực thi công dân dụng như: khách sạn, trọng điểm thương mại và một vài khu thành phố lớn. Các công trình thi công của Cotana Group thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ ở thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở nhiều tỉnh thành khác trong cả nước.

Các công trình điển hình mà Cotana Group đã từng thi công là một vài công trình, một vài tòa nhà cao tầng thuộc rất nhiều khu thành phố: Khu thành phố mới Định Công, Linh Đàm, Văn Quán, Khu thành phố Trung Hòa Nhân Chính, Tòa nhà 671 Hoàn Hoa Thám, Công trình Hud Tower Lê Văn Lương…

Cotana Group cũng còn được biết đến có vai trò là cổ đông sáng lập của VIHAJICO, thực hiện đầu tư và thi công khu thành phố sinh thái nổi tiếng ECOPARK có nhiều hạng mục trên qui mô gần 500ha. Tập đoàn này cũng từng hợp tác có nhiều đối tác lớn của ngành thi công như: Tổng doanh nghiệp HUD, COMA… đầu tư thi công nhiều khu thành phố tại Hà Nội, Bắc Ninh, HưngYên, Đà Nẵng, Huế, TP Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hồng Hải- TGĐ Điều Hành của Công ty CPĐT Sài Gòn- Hà Nội cho biết: Samsora Premier 105 là công trình công trình căn hộ cao tầng và TTTM đẹp và qui mô giữa trọng điểm quận Hà Đông. Dự án có kiến trúc tối ưu theo phong một vàih Nhật Bản, tọa lạc ngay trọng điểm quận Hà Đông trong 1 khu phố thanh bình xanh mát “Một bước đến trường, Hai bước tới công viên”. Bằng tâm huyết của Chủ Đầu tư cộng có danh tiếng và bí kíp 25 năm của Cotana Group trong lĩnh vực thi công nhà ở, thành phố, chung cư cao tầng. Chúng tôi tin tưởng rằng Cotana Group sẽ triển khai công trình Samsora 105 có chất lượng cao nhất, chắc chắn tốt công đoạn, thẩm mỹ và an toàn.

Ông Đoàn Văn Tuấn- Tổng GĐ Cotana Group thay mặt đơn vị thi công cũng nhấn mạnh: Cotana Group là tập đoàn đa ngành trong lĩnh vực thi công, đặc trưng là thi công dân dụng và chung cư cao tầng. Với đội ngũ cán bộ dày dạn bí kíp, năng nổ nhiệt tình, có nền móng kỹ thuật và công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam đoan sẽ triển khai một vài hạng mục thi công công trình Samsora Premier 105 có chất lượng nổi bật, công đoạn chắc chắn và an toàn tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*