Dự án SaiGon Sports City quận 2 và những đánh giá hữu ích

SaiGon Sports City là dự án được triển khai thi công mang tỷ lệ dân đa số và khu nhà ở chiếm khoảng 25 qui mô dự án. Người ta ước tính rằng hệ thống sử dụng đất của toàn khu dao động một,29 và dân số sẽ tầm 12.000 người. Bên trong của dự án sẽ mang dao động 3000 căn hộ và tổng số tầng là 30 tầng.

Hiện tại Chu dau tu SaiGon Sports City phát triển dự án với sở hữu dao động 3.000 căn hộ, với tiêu chí đem đến cho cư dân bên trong dự án một không gian sống và vận hành mới lạ, hiện đại mang thể tạo mọi điều kiện để vui chơi nhằm đem lại sự khác biệt so mang một số khu đô thị khác.

saigon sports city diem sang tai quan 2

Dự án SaiGon Sports City được xây dựng bởi nhà thầu chính là Keppel Land, nơi đó kì vọng là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời dành cho nhiều đối tượng KH và chắc chắn sẽ là nơi khẳng định được cấp cao sống của nhiều quý khách.

Sau hàng loạt những thành công vang dội của những chuỗi dự án lớn là The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, Keppel Land đang chuẩn bị triển khai siêu dự án căn hộ Saigon Sports City, bao gồm phức hợp lớn gồm nhà ở cấp cao, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng.

Căn hộ SaiGon Sports City được xây dựng nằm ngay trên Phường An Phú, quận 2 đô thị Hồ Chí Minh. Dự án cũng dễ dàng kết nối đến những khu vực phía bắc thông qua cao tốc Hà Nội và khu vực phía Nam thông qua tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh- Long Thành – Dầu Giây.

Được biết, dự án SaiGon Sports City được thi công dựa trên ý tưởng về một trung tâm thể thao của quận 2 và của cả đô thị. Dự án sẽ cung cấp những tiện ích thể thao đẳng cấp quốc tế như hồ bơi qui định Olympic, trọng điểm đào tạo tennis, 1 sân vận động, một hội trường và 1 trung tâm huấn luyện thể thao đạt chuẩn quốc gia.

Dự án SaiGon Sports City với vị trí vàng tại khu Đông

Dự án này được xây dựng trên vị trí rất thuận lợi, bao quanh là 3 dự án lớn hình thành nên cụm thành thị lớn thứ 2 của khu vực quận 2, sau khu dân cư mới Thủ Thiêm. Chỉ chưa đầy 2 năm mà khu vực này đã sở hữu sự thay đổi chóng mặt, đặc trưng là những khu nhà cao tầng, biệt thụ được hoàn tất rất đẹp.

Chủ đầu tư chính của dự án SaiGon Sports City là nhà thầu đến từ Singapore – Keppel Land. Nhà thầu này đã tạo nên danh tiếng, tên tuổi của mình bằng một loạt những dự án thành công mỹ mãn từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh. Chẳng hạn như tòa nhà Saigon Tower, căn hộ cấp cao Parkland, villa 81, thiệt thự Lotus, biệt thự Lily trong khu Thảo Điền,…

Keppel Land hiện tại đang rất nổi tiếng trên thị trường BĐS của Việt Nam và còn với tiếng trên nhiều quốc gia rộng khắp Châu Á, trong đó phân khúc trọng tâm là Singapore và Trung Quốc; Việt Nam và Indonesia.

Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Cuộc sống năng động ,hiện đại

Khía cạnh khác, đối với dự án Saigon Sport city còn sở hữu sự giải đáp đầu tư của nhà thầu đến từ Hong Kong đây là Chiaphua, chắc chắn sẽ kiến tạo nên 1 môi trường sống – hoạt động – vui chơi hoàn hảo cho người dân sống trong khu căn hộ này. 1 Môi trường sống thật lý tưởng: trong – sạch – đẹp và thuận lợi đang được hoàn thiện và sớm được công bố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*