Dự án nhà liền thổ tiềm năng bất động sản khu vực Q.9

Được giới thiệu đúng thời điểm căn hộ cao tầng xuống giá, nhà đất lên ngôi nhưng quỹ đất quy hoạch bài bản, tổng diện tích lớn khan hiếm, Đông Tăng Long – Hưng Lộc trở thành điểm nóng được nhiều nhà đầu tư săn đón dịp cuối năm 2017.

Nằm ở địa điểm đắc địa, ngay trọng tâm Q.9, giáp giới có 4 con một số con phố huyết mạch của phía Đông thành thị, khu thành thị Đông Tăng Long đã hình thành và được giới đầu tư quan tâm trong thời gian gần đó. Quy hoạch đồng bộ, bài bản có tiện ích nội khu đầy đủ trường chợ, khu trọng tâm mua sắm, trung tâm y tế… cùng có khu vực hồ phong cảnh Melody đang được tích cực thi công cùng 17 công viên lớn nhỏ, Đông Tăng Long chờ mong trở thành 1 khu thành thị phức hợp tổng diện tích và tân tiến, tiện nghi ở cửa ngõ phía Đông.

Khu thành thị Đông Tăng Long được quy hoạch đồng bộ
Khu thành thị Đông Tăng Long được quy hoạch đồng bộ

Đông Tăng Long – Hưng Lộc – có đơn vị phát triển danh tiếng là Thăng Long Real Group gần đó được giới thiệu ra phân khúc có chọn lọc khá thú vị và phong phú cho nhà đầu tư: nhà liền thổ. Các nhà đầu tư dễ có thiện cảm có công trình này bởi có tới 5 chọn lọc về tổng diện tích và thiết kế khác nhau, theo dạng nhà liên kế kèm sân vườn, thiết kế tân tiến và thông minh. Trên thực tại, sự công bố này rất đúng thời điểm khi phân khúc chung cư đang chững lại khi có tới 23.000 căn được mở phân phối 10 tháng đầu năm 2017. Các nhà đầu tư mong muốn phong phú hóa loại hình đầu tư của mình trở lại xu hướng ưa chuộng nhà kèm đất. Hơn thế nữa, người Việt thường có tâm lý mua đất để dành như 1 tài sản hữu hình và có giá trị tăng trưởng mạnh mẽ hơn là căn hộ cao tầng chung cư. Những nhà đầu tư đặt cọc giữ chỗ cho Đông Tăng Long – Hưng Lộc hẳn nắm rất rõ xu hướng BDS đang chuyển mình bởi thế, nên ngay trong một số ngày Thứ nhất giới thiệu ra phân khúc, công trình này đã có đông người đăng ký.

Một điểm cùng lớn của Đông Tăng Long – Hưng Lộc là tính pháp lý rõ ràng, minh bạch dựa trên quy hoạch và pháp lý của cả khu Đông Tăng Long. Trong thời điểm quỹ đất đang hiếm dần, một số công trình đất nền hoặc nhà liền thổ không nhiều, đất phân lô bị hạn chế tách thửa, đó là 1 thế mạnh khiến một số nhà đầu tư bớt thấp thỏm về quy hoạch cũng như thủ tục pháp lý của tài sản mình đầu tư.

Đông Tăng Long - Hưng Lộc có pháp lý đầy đủ, rõ ràng.
Đông Tăng Long – Hưng Lộc có pháp lý đầy đủ, rõ ràng.

Hiện tại, hạ tầng và hệ thống giao thông kết nối có khu phía Đông đang được thành thị đầu tư có một số công trình hàng trăm nghìn tỷ, chờ mong sự cải thiện đáng kể và dễ dàng cho kết nối trong vài năm tới. Trên thực tại, nếu đi lại bằng xe hơi, quận 9 nối liền có một số con một số con phố huyết mạch chủ chốt của thành thị trong dao động thời gian ngắn. Cùng có một số tiện ích như trường, trung tâm y tế, khu mua sắm đang được thi công, trọng tâm quận 9 cũng đang dần sầm uất, chắc chắn cuộc sống đầy đủ, tiện nghi ở Khu thành thị Đông Tăng Long.

Anh Hải Anh, 1 trong một số nhà đầu tư nhanh chân tham dự vào công trình Đông Tăng Long – Hưng Lộc chia sẻ: “Tôi đi xem rất nhiều công trình khác nhưng chần chừ không biết đầu tư vào đâu vì vấn đề quy hoạch không rõ ràng, một số tiện ích xung quanh không đồng bộ. Mua 1 căn nhà mấy năm sau vẫn thấy nhà mình chơ vơ giữa đất trống thì có thể thấy luôn là giá trị không tăng nhiều. Còn công trình này mình thấy đáng quan tâm vì pháp lý minh bạch, chủ đầu tư danh tiếng, quyền sử dụng đất rõ ràng. Lại thêm nhân tố là chi trả từng đợt, rất tiện cho một số người có tiền tầm trung như mình”.

Dự án Đông Tăng Long - Hưng Lộc là chọn lọc tuyệt vời cho một số nhà đầu tư tầm trung
Dự án Đông Tăng Long – Hưng Lộc là chọn lọc tuyệt vời cho một số nhà đầu tư tầm trung

Đông Tăng Long – Hưng Lộc sẽ chắc chắn thủ tục hợp đồng giao dịch, thi công nhà theo đúng thiết kế và quy hoạch, và giao pháp lý đầy đủ (sổ hồng). Điều này chắc chắn minh bạch và thích hợp có một số nhà đầu tư tầm trung và có ý định đầu tư trung hạn.

Với giá cả ở phân khúc tầm trung, đầu tư vào một số công trình trực tiếp từ chủ đầu tư như thế này, giúp nhà đầu tư tránh được hiện trạng giá ảo, “cò” thổi giá. Lợi nhuận tiền tỷ cũng là điều dự báo được, khi đó là khu vực trọng tâm.

Lợi thế của công trình Đông Tăng Long – Hưng Lộc

– Pháp lý minh bạch: có sổ đỏ của chủ đầu tư, tách sổ hồng từng căn và thủ tục hợp đồng đầy đủ.

– Lợi nhuận bền vững: nhà đất nằm ở trọng tâm phát triển hạ tầng khu Đông TP.HCM, giá cả tăng mau chóng, rõ rệt.

– Giá cả trong tầm tay: khoản đầu tư thích hợp có giá tầm trung, thanh khoản từng đợt, giao dịch thuận lợi.

– Vị trí đắc địa: Trung tâm quận 9, gần kề và thuận lợi kết nối có một số tuyến giao thông huyết mạch phía Đông và trục phát triển thành thị mới của TP.HCM.

– Cuộc sống tiện nghi: trực thuộc khu thành thị Đông Tăng Long được quy hoạch đồng bộ có nội khu đầy đủ tiện ích giáo dục – vui chơi – mua sắm – y tế và mảng xanh rộng lớn.

– Kiến trúc tuyệt vời: sản phẩm nhà liên kế kèm sân vườn thoáng đãng, phong một sốh thiết kế tân tiến, chờ mong nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*