Dự án đất nền Vĩnh Long New Town – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông

đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên là quần thể gồm đất nền nhà phố, biệt Thự của CĐT Công ty TM XD Minh Linh, Vĩnh Long New Town là dự án đất nền cao cấp được phát triển để mang tới những sản phẩm nhà ở chất lượng với giá cả hợp lí cho người dân Đồng Bằng Sông Cử Long Vĩnh Long, cũng như khẳng định thương hiệu của CĐT. đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên trông đợi là dự án đất nền cao cấp sẽ nâng tầm chất lượng cuộc sống hàng ngày cư dân tại đây lên một chuẩn mực vượt trội hơn bất kỳ đâu.

Vĩnh Long New Town

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Phan Thiết: Queen Pearl Phan Thiet

Biệt thự Vĩnh Long New Town Sổ Đỏ đầu tư hấp dẫn

Vị trí của Vĩnh Long New Town Cổ Chiên được phân tích khá tốt và rất là thuận lợi trong giao thông lúc chỉ cách trung tâm Vĩnh Long 8km và dao động thời gian chưa tới 20 phút để tiếp cận, các khu vực quận huyện lân cận cũng có lưu thông nhanh chóng tương tự từ Vĩnh Long New Town Cổ Chiên . Dự án cũng nằm cách nút giao thông xã Cổ Chiên dao động 2 phút di chuyển, xung quanh đều là các tuyến đường cao tốc, vì vậy mà việc lưu thông rất là thuận lợi và dễ dàng. Vị trí của Vĩnh Long New Town Cổ Chiên được phân tích khá tốt và rất là thuận lợi trong giao thông lúc chỉ cách trung tâm Vĩnh Long 8km và dao động thời gian chưa tới 20 phút để tiếp cận, các khu vực quận huyện lân cận cũng có lưu thông nhanh chóng tương tự từ Vĩnh Long New Town Cổ Chiên .

Khi xung quanh có nhiều tiện ích thì chất lượng của sống của bạn càng được nâng cao. Khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng, tiện ích hiện đại, đồng bộ bậc nhất nhì Cổ Chiên với đầy đủ các công trình phục vụ đời sống: từ hệ thống siêu thị cao cấp, trường học, đại học quốc tế, khu giải trí vui chơi đẳng cấp, bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khoẻ… chỉ trong bán kính 02 km. Bên cạnh đó, đây là cũng là nơi rất là thích hợp với dân mê thể thao nhờ gần trung tâm thể dục thể thao Hưng Thịnh rộng lớn là nơi tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế.

Vĩnh Long New Town Hưng Thịnh sống xứng tầm

Ngoài ra, thiết kế đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên theo lối mở hòa hoạp với thiên nhiên, do vậy sau mỗi ngày dài làm việc vất vả, lúc trở về nhà bạn sẽ thấy thu thái, dễ chịu hơn và có những giây phút thư giãn nhìn con vui đùa, vợ hiền đảm đang trong bếp. Dat Nen PropertyX Vinh Long với không gian thoáng mát là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình nhiều thành viên, mong muốn sở hữu một tổ ấm sang trọng, tiện nghi để tận hưởng trọn vẹn những giây phút thư giãn tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu. Một mái ấm gia đình sẽ thật sự trọn vẹn và tuyệt vời lúc khách hàng sở hữu ngay một đất nền tốt. đất nền Vĩnh Long New Town Cổ Chiên chắc chắn được các yếu tốt về một đất nền tốt. Với thiết kế sang trọng, các thiết bị, nội thất bên trong rất là sang trọng, đẳng cấp.

Theo phân tích và nhận định của các chuyên gia bất động sản thì tòa Dự án đất nền Vĩnh Long New Town nói riêng và toàn thể khu thành phố Dat Nen PropertyX Vinh Long sẽ có giá trị tăng thêm rất cao trong tương lai Phương thức chi trả linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, lúc kí kết hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Thực tế cho thấy, CĐT của Dự án đất nền Vĩnh Long New Town là Công ty TM XD Minh Linh không chỉ thi công riêng dự án đất nền cao cấp này mà thực tại có rất nhiều dự án đất nền cao cấp đã thi công, hoàn thiện và trao bán thành công trên khắp 3 miền của cả nước. Mục tiêu trong 10 năm của tập đoàn sẽ mang đến #so_luong_lo# đất nền, phục vụ phần nào nhu cầu về nhà ở của những gia đình trẻ hiện đại trên các thành phố lớn hiện nay. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá Dự án đất nền Vĩnh Long New Town tốt nhất.

Trích dẫn: Camnangcanho.com