Dự án căn hộ cao cấp Diamond Island giai đoạn II chính thức cất nóc

Sau lễ cất nóc, chủ đầu tư Kusto Home sẽ tiếp tục đẩy nhanh và đã đi vào hoạt động công trình Diamond Island GĐ 2 để bàn giao căn hộ cao tầng theo đúng công đoạn cam đoan có bạn vào quý 3 năm 2018.

Chủ đầu tư Kusto Home và Tổng thầu Coteccons vừa tổ chức Lễ Cất Nóc công trình khu căn hộ cao tầng cấp cao ven sông Diamond Island GĐ 2 vào sáng 15/09.

Đại diện chủ đầu tư Kusto Home và 1 số đối tác thực hiện nghi lễ cất nóc công trình Diamond Island GĐ 2
Đại diện chủ đầu tư Kusto Home và 1 số đối tác thực hiện nghi lễ cất nóc công trình Diamond Island GĐ 2

Diamond Island GĐ 2 bao gồm 5 tòa tháp (Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives và Canary) đã đã đi vào hoạt động xây dựng phần thô sau 16 tháng xây dựng và cất nóc đúng công đoạn. Áp dụng nguyên tắc kỹ thuật và công nghệ xây dựng tân tiến từ Tổng thầu Coteccons cộng 1 số đối tác, công trình kiểm soát công đoạn và chất lượng xây dựng có nguyên tắc cao nhất nhằm có đến cho bạn các căn hộ cao tầng chất lượng tốt nhất, đúng như cam đoan.

Sự hợp tác giữa Kusto Home và 1 số đối tác chiến lược danh tiếng nhằm có lại chất lượng tốt nhất cho bạn
Sự hợp tác giữa Kusto Home và 1 số đối tác chiến lược danh tiếng nhằm có lại chất lượng tốt nhất cho bạn

Hiện nay công tác xây dựng để đã đi vào hoạt động công trình đang được áp dụng trong không khí khẩn trương, nhộn nhịp. Chủ đầu tư Kusto Home cộng đơn vị giải đáp giám sát Artelia (Pháp), tổng thầu kiến trúc-xây dựng Coteccons, doanh nghiệp kiến trúc phong cảnh Landsculptor (Thái Lan) và đơn vị kiến trúc nội thất DWP (Úc) đang thực hiện 1 số hạng mục thứ hai như đã đi vào hoạt động phong cảnh ngoại khu và 1 số tiện ích của công trình như hồ bơi theo phong 1 sốh resort có tổng tổng diện tích mặt nước lên đến 2,300m2, công viên nước có chủ đề Cướp biển dài 24m.

Song song đó, chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu cũng đẩy nhanh việc đã đi vào hoạt động nội khu căn hộ cao tầng, khu công cộng như hành lang căn hộ cao tầng, sảnh thang máy, tầng hầm…. để chắc chắn công đoạn bàn giao nhà cho bạn.

Đông đảo khách mời tới tham dự sự kiện Lễ Cất Nóc công trình Diamond Island GĐ 2
Đông đảo khách mời tới tham dự sự kiện Lễ Cất Nóc công trình Diamond Island GĐ 2

Ông Murat Utemisov, CEO của Kusto Home chia sẻ: “Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu công đoạn triển khai công trình Diamond Island, khu căn hộ cao tầng cấp cao ven sông tại Quận 2. Chúng tôi lấy làm vinh dự khi công trình Diamond Island GĐ 2 đã đã đi vào hoạt động phần thô đúng như công đoạn. Với bí kíp và bề dày thực tiễn của tổng thầu Coteccons cũng như sự quản lý chặt chẽ về chất lượng mà chúng tôi đề ra, chúng tôi tin rằng khi công trình đã đi vào hoạt động, đó sẽ là niềm tự hào của 1 số cư dân khi đã chọn lọc Diamond Island làm nơi hoàn hảo để sinh sống và đầu tư.”

Ông Murat Utemisov, CEO Kusto Home phát biểu trong Lễ Cất Nóc
Ông Murat Utemisov, CEO Kusto Home phát biểu trong Lễ Cất Nóc

Diamond Island tự hào là Đảo duy nhất trong lòng đô thị Hồ Chí Minh tọa lạc tại địa điểm chiến lược đắc địa trọng điểm quận 2. Là công trình tiên phong khởi tạo xu hướng “Sống Xanh, Sống Sang” theo phong 1 sốh “resort home”, 1 số cư dân tương lai hoàn toàn tận hưởng 1 cuộc sống cao cấp giữa môi trường xung quanh tươi đẹp. Các tòa tháp có kiến trúc đặc trưng giúp 100% 1 số căn hộ cao tầng sở đều có tầm nhìn rộng mở và ánh sáng môi trường xung quanh cộng nguồn gió mát từ sông thổi vào làm tăng thêm vượng khí cho từng căn hộ cao tầng.

Dự án còn nổi trội có 42 tiện ích đặc biệt như bến du thuyền, taxi nước, hệ thống hồ bơi tân tiến có công nghệ xử lý nước bằng điện phân muối bao gồm hồ bơi phong 1 sốh resort, hồ bơi Olymic, hồ bơi trẻ em có mô hình Tàu Cướp Biển đặc biệt, khu vực BBQ, vườn Thiền, Spa và khu phức hợp thể thao, trường mẫu giáo quốc tế, trung tâm mua sắm 24/7…

Tổng thể công trình Diamond Island có địa điểm đắc địa ba mặt giáp sông
Tổng thể công trình Diamond Island có địa điểm đắc địa ba mặt giáp sông

Dự án Diamond Island được triển khai có sự tham dự của Kusto Home – chủ đầu tư và phát triển công trình; Coteccons – Tổng thầu chuyên nghiệp và ngân hàng Techcombank đối tác tài chính danh tiếng. Dự án đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phân khúc có hơn 95% căn hộ cao tầng đã được phân phối ra. Không các vậy, chủ đầu tư Kusto Home còn chủ động, tích cực trong việc bảo vệ ích lợi của bạn, theo đó khi mua căn hộ cao tầng tại Diamond Island, bạn sẽ được Ngân hàng Techcombank cấp thư bảo lãnh, hạn chế các rủi ro có thể xảy ra ảnh hưởng đến ích lợi người mua.

Dự án Diamond Island đã và đang lôi kéo 1 lượng bạn lớn đang tìm kiếm các công trình được phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng bởi đó sẽ là đại diện cho 1 phong 1 sốh sống cấp cao mới của 1 số cư dân Việt Nam.

HT

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*