Dreamplex và Officetel: Bộ đôi “ăn ý” cho Lancaster Lincoln

Vừa cung cấp nhu cầu không gian làm việc diện tích vừa phải, vừa cung cấp nơi hội họp diện tích ngay cùng 1 tòa nhà, bộ đôi Dreamplex và Officetel đã tạo nên sức quyến rũ khác biệt cho Lancaster Lincoln trong mắt nhà đầu tư và doanh nghiệp.

Sự kết hợp lý tưởng

Trong sự kiện “Gia nhập cùng đồng phố Wall” vừa qua của Lancaster Lincoln, phần đông bạn đều cho rằng: Dự án rất phù hợp cho một số doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng không gian vừa phải của căn hộ cao tầng Officetel. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp này cũng cần không gian lớn để tổ chức hội họp, hội thảo hoặc tổ chức sự kiện ngay tại khu văn phòng làm việc.

Chính vì vậy, Officetel bình thường không cung cấp hết nhu cầu đấy. Ý tưởng kết hợp Dreamplex Co-working Space (mô hình không gian làm việc chia sẻ) vào Officetel được TTG Holing hình thành từ chính nhu cầu thực tại này.

Dreamplex là lời giải “chuẩn xác” cho bài toán không gian chung của Officetel Lancaster Lincoln.
Dreamplex là lời giải “chuẩn xác” cho bài toán không gian chung của Officetel Lancaster Lincoln.

Trước đấy, TTG Holding đã khá thành công khi đưa mô hình Dreamplex Co-working Space từ một số nước như Mỹ hay Singapore về Việt Nam. Nhờ ý tưởng độc đáo, kiến trúc tân tiến và quản lý chuyên nghiệp, chuỗi văn phòng chia sẻ Dreamplex có sức chứa lên đến 300 người đã phát triển thành nổi tiếng trong giới doanh nhân, độc đáo là tại TP.HCM.

Khi tiến hành Dreamplex vào Officetel, TTG Holding đã nhìn thấy được lợi ích của “bộ đôi” này có lại cho một số doanh nghiệp. Khách hàng sẽ cắt giảm giá thành đi lại và quản lý khi có Officetel Lancaster Lincoln và sử dụng dịch vụ thuê không gian hội họp Dreamplex. Chi phí đầu vào của doanh nghiệp được cắt giảm khi có căn hộ cao tầng Officetel chỉ từ 1,9 tỷ đồng/căn 35m2. Ngoài ra, Officetel Lancaster Lincoln cũng có nhiều diện tích từ 65 – 123m2 cho một số doanh nghiệp nhiều thành viên hơn.

Officetel Lancaster Lincoln có mức giá quyến rũ chỉ từ 53 triệu đồng/m2.
Officetel Lancaster Lincoln có mức giá quyến rũ chỉ từ 53 triệu đồng/m2.

Gia tăng lợi nhuận, An tâm đầu tư

Không chỉ có sự kết hợp “ăn ý” giữa Dreamplex và Officetel, Lancaster Lincoln còn “ghi điểm” có một số nhà đầu tư và doanh nghiệp khi cư dân được sử dụng dịch vụ tại tháp tiện ích 8 tầng riêng biệt. Nhân viên của doanh nghiệp có thể tái tạo năng lượng sau giờ làm việc tại hồ bơi tràn chân mây 400m2, thư giãn tại công viên vườn địa đàng 1.000m2, rèn luyện sức khỏe tại hệ thống gym – yoga tân tiến,…. Phong một sốh làm việc theo đuổi đam mê và tận hưởng cuộc sống sẽ được gói gọn tại Officetel Lancaster Lincoln.

Mặt khác, Dreamplex đang tiếp nhận gần 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ, một số doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Cộng đồng doanh nhân tại đấy đã lên đến 1.500 thành viên và không ngừng tăng lên. Đây cũng chính là các bạn thuê Officetel đầy tiềm năng mà một số nhà đầu tư có thể khai thác ngay. Theo tính toán, mức cho thuê căn hộ cao tầng Officetel Lancaster Lincoln có thể đạt từ 20 – 30 triệu đồng/ căn 35m2.

Lancaster Lincoln - Dự án cao nhất tại Quận 4 có chiều cao 154m.
Lancaster Lincoln – Dự án cao nhất tại Quận 4 có chiều cao 154m.

Một số nhà đầu tư đã nghiên cứu và ghi nhận mức giá cho thuê của một số tòa nhà do TTG Holding trực tiếp quản lý và hoạt động đều có giá trị tăng thêm theo thời gian. Theo đấy, tại Lancaster Hà Nội,hợp đồng ký gửi cho thuê căn hộ cao tầng 45m2 qua chủ đầu tư có thể đạt mức 35 – 56 triệu đồng/tháng. Lancaster Lê Thánh Tôn (Q.1, TP.HCM) cũng có mức giá tương tự, thậm chí căn hộ cao tầng này hiện còn đạt mức giá giao dịch từ 4.000 – 5.000USD/tháng dù đã bàn giao được 10 năm.

Bên cạnh đấy, sắp tới, địa điểm mà Lancaster Lincoln đang tọa lạc sẽ trở thành điểm “hot” của phân khúc Bất động sản khi UBND TP.HCM đã chấp thuậnđầu tư hai cầu Thủ Thiêm 3, 4 và mở rộng con các con phố huyết mạch Nguyễn Tất Thành nối Q. 4 có Q. 1.Yếu tố hạ tầng này đã thúc đẩy giá trị tăng thêm cho Lancaster Lincoln nói riêng và cho một số công trình Bất động sản tại khu vực này nhìn chung.

Liên hệ Hệ thống Mentor, Connector của https://nghemoigioi.vn (Một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0933 85 2332

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/lancaster-lincoln

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*