Dòng tiền đầu tư tiếp tục đổ về thị trường condotel Nha Trang

Các câu chuyện về bất động sản Nha trang luôn là chủ đề nóng cho 1 số nhà đầu tư. Thực tế cho thấy khu vực này đang có vô số 1 số công trình lớn đua nhau đổ bộ phân khúc, công suất khai thác phòng tăng trưởng mạnh qua mỗi năm. Đó là nguyên do khiến dòng tiền tiếp tục chảy vào phân khúc căn hộ cao tầng khách sạn Nha Trang.

Nha Trang luôn là điểm đến có sức hút lớn đối có khách du lịch

Báo cáo phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng mới đây của 1 số đơn vị phân tách cho thấy, năm 2016 là 1 năm bùng nổ của phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng đặc trưng có sản phẩm căn hộ cao tầng condotel. Theo thống kê này, dẫn đầu phân khúc là Nha Trang có nguồn cung đạt 11.794 căn condotel, Đà Nẵng đứng thứ 2 có 7.552 căn, thứ 3 là Phú Quốc có 1.201 căn…

Theo phân tách của CBRE, Nha Trang hội tụ đầy đủ 1 số điều kiện thuận lợi phát triển du lịch song để đâyn tiếp lượng khách trong và ngoài nước càng ngày càng tăng, nguồn cung căn hộ cao tầng khách sạn condotel giai đoạn này vẫn chưa cung cấp đủ. Vào đợt cao điểm, Nha Trang vẫn thiếu phòng khách sạn. Báo cáo phân tách phân khúc nhà đất Nha Trang của Savills cũng chỉ ra rằng, giai đoạn này nguồn cung căn hộ cao tầng khách sạn tại Nha Trang vẫn không đuổi kịp cầu. Cụ thể, lượng du khách tới Nha Trang được dự đoán sẽ tăng từ 5 triệu giai đoạn này lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020. Khi đây, sẽ phải có 19.200 phòng khách sạn 3-5 sao mới cung cấp được nhu cầu, nhưng có nguồn cung giai đoạn này thì chỉ có thể cung cấp 17.600 phòng sau 4 năm nữa.

Tốc độ du lịch tăng trưởng, sản phẩm du lịch phong phú giúp Nha Trang trở thành điểm đầu tư condotel có sức hút lớn nhất cả nước
Tốc độ du lịch tăng trưởng, sản phẩm du lịch phong phú giúp Nha Trang trở thành điểm đầu tư condotel có sức hút lớn nhất cả nước

Bên cạnh du lịch biển, 1 số sản phẩm du lịch của Nha Trang càng ngày càng phong phú gồm du lịch sinh thái, văn hóa tâm linh ở khu vực phía tây, chỉ 1 sốh thành thị chưa đầy 10km. Theo quy hoạch của tỉnh Khánh Hòa, khu phía tây kết hợp cộng 2 thành thị Nha Trang và Cam Ranh tạo thành tam giác phát triển kinh tế và du lịch. Có thể kể đến 1 số dịch vụ du lịch vượt bậc như: tham quan cây dầu đôi, dâng hương miếu thờ tướng Trịnh Phong, đền thờ Trần Quý Cáp, Văn miếu Diên Khánh, thăm nhà thờ Hà Dừa, khu tưởng niệm bác sĩ Yersin, lễ hội Am Chúa, lễ hội chùa Suối Đổ; khung cảnh làng quê, cảnh đẹp môi trường xung quanh như: núi Đại An, Suối Tiên, đặc trưng là khu thành cổ Diên Khánh hiếm có gắn liền bao dấu tích lịch sử thăng trầm được giả dụ Hội An của Nha Trang.

Như vậy, có tốc độ du lịch tăng trưởng như giai đoạn này và sản phẩm du lịch càng ngày càng phong phú và hút khách, thì Nha Trang sẽ chẳng thể sớm cung cấp được nhu cầu phòng ốc trong tương lai. Đó cũng là nguyên do 1 số công ty nhà đất đổ bộ đầu tư condotel – miếng phân phốih sinh lời quyến rũ tại Nha Trang.

Chọn mặt gửi vàng condotel ở Nha Trang

Theo báo cáo của đơn vị nghiên cứu kỹ phân khúc Savills Việt Nam, giai đoạn này số lượng các dự án Condotel Nha Trang còn hạn chế, mới có sự góp mặt của 1 số thương hiệu. Những công trình này có tỷ lệ lấp đầy ở mức cao.

Condotel tại Nha Trang được 1 số chuyên gia phân tách tiếp tục là phân khúc có nhiều tiềm năng sinh lời cao cho nhà đầu tư trong năm 2017 tuy nhiên không phải công trình nào cũng có lại quả ngọt. Chính vì vậy, người mua cần “chọn mặt gửi vàng” bởi không phải công trình nào chủ đầu tư cũng tính toán tới lợi ích hài hoà giữa người phân phối và người mua. Thêm vào đây, chủ đầu tư cần đem đến các điểm nhấn riêng, có lại các tiện ích đầy đủ, không gian sống trong lành, riêng tư cũng như thiết kế căn hộ cao tầng thông minh, đẹp mắt. Ngoài ra, 1 số đặc điểm, mô hình, thiết kế và quản lý của 1 số công trình cũng phải được tham khảo 1 1 sốh kỹ lưỡng, nhằm cung cấp đúng xu hướng nhu cầu, cũng như phân khúc đối tượng bạn cụ thể.

Người mua cần “chọn mặt gửi vàng” công trình condotel để dòng tiền đầu tư có lại hiệu quả
Người mua cần “chọn mặt gửi vàng” công trình condotel để dòng tiền đầu tư có lại hiệu quả

Nhiều chủ đầu tư đã sẵn sàng dốc hầu bao lớn vào phân khúc đầy tiềm năng này. Có thể kể đến công trình Ocean Gate Hotel & Residences của công ty CP Đầu tư và Phát triển Vân Phong mới công bố gần đây. Dự án gồm 263 căn hộ cao tầng cao 40 tầng, tọa lạc trên mặt các con phố các con phố Hoàng Hoa Thám và Yersin, 1 sốh biển Trần Phú chưa đầy 2 phút tản bộ có các căn hộ cao tầng khách sạn chuẩn 4 sao (+) cộng hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu cấp cao như hồ bơi, gym, spa, skybar, trọng điểm thương mại, nhà hàng, coffee… Ocean Gate Hotel & Residences ra đời không chỉ giải quyết bài toán thiếu phòng khách sạn cho thuê vào mùa du lịch cao điểm mà còn là thời cơ để nhà đầu tư sinh lời có giá chỉ từ 35 triệu/m2 – mức giá được phân tách tốt nhất trên phân khúc condotel Nha Trang giai đoạn này.

Chủ đầu tư Vân Phong hoàn toàn tự tin công trình sẽ thành công bởi công trình có lợi thế về địa điểm tuyệt đẹp, tầm nhìn trực diện ra biển mà không bị vướng bởi 1 số tòa nhà xung quanh. Với thiết kế đến từ 1 số công ty giải đáp danh tiếng của địa cầu như Baum-schlager Eberle Áo, Rankine&Hill Vietnam đảm bảo công trình sẽ có lại 1 không gian nghỉ dưỡng đúng nghĩa và giúp nâng tầm thiết kế thành thị, làm đẹp thêm cho phố biển Nha Trang. Được biết, Baumschlager Eberle ứng dụng thiết kế tòa nhà mở cho trọn vẹn công trình. Toà nhà bố trí lõi và trải dài kết cấu ra biên mặt ngoài nên sàn căn hộ cao tầng khách sạn hoàn toàn mở như sàn văn phòng. Chủ đầu tư không cố định số lượng căn trên 1 tầng nên người mua, nhà đầu tư thứ cấp có thể chia 8,10,12 hoặc thậm chí 1 căn trên 1 tầng theo ý muốn của người mua.

Chính thiết kế mở này đã giúp công trình Ocean Gate rất thành công trong khâu phân phối hàng vì đem lại sự phong phú về sản phẩm, vừa tiết kiệm cho chủ đầu tư và cho người mua do không phải xây tường ngăn trước khi đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, nhân tố tiết kiệm năng lượng, tận dụng tối đa ánh sáng môi trường xung quanh và gió trời được 1 số thiết kế sư Baumschlager Eberle đặt lên danh tiếng trong thiết kế căn hộ cao tầng Ocean Gate nhằm cắt giảm kinh phí hoạt động, từ đây điểm thu hồi vốn được rút ngắn, có hiệu quả đầu tư tối đa.

Công ty cổ phần Địa ốc Đất Xanh Nha Trang chính thức phân phối công trình Ocean Gate Hotel & Residences.

Quý bạn quan tâm đến công trình xin vui lòng điện thoại:

Hotline: 0901.919.789

Website: http://datxanhnhatrang.com.vn/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*