Đón hạ tầng mới, Vinhomes Riverside tăng mạnh sức hút sinh lời

Từ cuối tháng 11/2017 và chuẩn bị đến đầu năm 2018, Khu thành phố sinh thái cấp cao Vinhomes Riverside phía bờ Đông Hà Nội lần lượt công bố các tiện ích nội khu phong phú như hồ Harmony, nhà hàng nổi Veranda và trường phổ thông liên cấp Vinschool. Các công trình hạ tầng được chú trọng đầu tư đang trở thành điểm nhấn được bạn và nhà đầu tư phân tích cao.

“Khách mua nhà thường thận trọng trước các sản phẩm giá trị lớn; nhưng hơn 8 tháng vừa qua, khách của tôi hỏi nhiều về khu Vinhomes Riverside. Các chuyển nhượng thành công của công trình này vốn khá ổn định nhưng trong vài tuần trở lại đấy đã bất ngờ trở thành hiện tượng có sức hút vô cùng lớn”, anh Hoàng Anh, 1 chuyên viên giải đáp nhà đất “cứng” chia sẻ.

Sức hút từ việc “sống xanh, xịn ở Thủ đô”

Hồ Harmony – Viên ngọc xanh của Vinhomes Riverside – The Harmony. Hình ảnh minh họa
Hồ Harmony – Viên ngọc xanh của Vinhomes Riverside – The Harmony. Hình ảnh minh họa

Khi tính tới 1 chỗ ổn định chỗ ở, nhiều người hưởng ứng đánh đổi sống xa Hà Nội để có được căn nhà hoặc “biệt phủ” gần gũi có môi trường xung quanh, có khi về tới các nơi như Lương Sơn (Hòa Bình) hay Ba Vì. Tuy nhiên, không chỉ ở xa, người mua nhà đồng thời cũng phải hưởng ứng 1 thực tại là nhà mình ở chỗ thiếu thốn tiện ích đồng bộ xung quanh, nên chỉ có thể nghỉ ngơi được vào cuối tuần.

Giải quyết tốt bài toán này của người mua nhà đất cấp cao, Vinhomes Riverside hiện là khu thành phố sinh thái cấp cao duy nhất giữa lòng Hà Nội hội tụ đầy đủ cả 3 nhân tố vị trí trọng điểm, sinh thái biệt lập và tiện ích đồng bộ cấp cao.

Qua 6 năm đi vào hoạt động, khu thành phố có 1 cùng đồng thượng lưu gồm hơn 3.000 cư dân nổi tiếng nhờ diện tích cây xanh mặt nước quý giá và hệ thống an ninh 4 lớp tuyệt đối an toàn. Vinhomes Riverside chắc chắn nguyên tắc 60 -70m2 xanh đáng mơ ước cho mỗi cư dân nhờ hệ thống 12,8km kênh đào, hệ thống cây xanh và các công viên tiểu khu được đầu tư diện tích và tỉ mỉ.

Vừa qua, Chủ đầu tư Vingroup đã công bố hồ Harmony, tiện ích được xem là “viên ngọc xanh đắt giá” giữa lòng thành phố Vinhomes Riverside tại phân khu mới The Harmony. Hồ Harrmony có vai trò “lá phổi xanh khổng lồ” có đến cho cư dân giá trị về phong cảnh, không gian sống, phong thủy và độc đáo là sức khỏe.

Sinh lời bền vững từ hạ tầng cấp cao

Sân tập golf tại Vinhomes Riverside.
Sân tập golf tại Vinhomes Riverside.

Ngoài hệ thống tiện ích đồng bộ, phong phú và đắt giá như bể bơi vô cực, sân tập golf, trọng điểm thương mại Vincom Plaza Long Biên, Vinhomes Riverside đang có thêm sức quyến rũ độc đáo nhờ sắp đâyn thêm hơn 100 tiện ích từ GĐ 2 của công trình – Vinhomes Riverside – The Harmony. Trong đây, hệ sinh thái tiện ích quanh hồ Harmony nổi bật có nhà hàng nổi Veranda, sân tập golf hướng hồ, đảo đọc sách… đã và đang từng ngày được đã đi vào hoạt động. Đây được xem là nhân tố ghi điểm rất lớn của Vinhomes Riverside có giới nhà giàu Hà thành thích phong cách sống cấp cao giữa miền xanh.

Chị Minh Anh, 1 cư dân của Hoa Sữa Aroma tại Vinhomes Riverside chia sẻ chị rất chờ mong ngày hồ Harmony cùng các tiện ích khác sắp công bố. Trong đây, trường phổ thông liên cấp Vinschool đã cất nóc và sẵn sàng chào đâyn các Vinser vào tháng 1/2018.

“Cuối năm nay và năm tới nhà mình sẽ đâyn 1 số tin vui vì cả nhà sẽ cùng nhau thực hiện các chuẩn bị mới. Chuyện đưa đâyn con đi học sẽ rất dễ dàng vì sắp có trường phổ thông Vinschool ở đấy. Tôi cũng sẽ có thêm 1 vị trí để chạy bộ đây là hồ Harmony”, chị Minh Anh hồ hởi.

Không dừng lại ở không gian sống cấp cao, dưới góc độ đầu tư, nhờ hạ tầng đồng bộ cấp cao, Vinhomes Riverside thời gian qua cũng tăng mạnh sức hút nhờ khả năng sinh lời quyến rũ.

Tại khu Đông Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup tiếp tục đi đầu xu hướng đầu tư villa cho thuê và sinh lời nổi bật có các chính sác phân phối hàng và cam đoan cho thuê được giới đầu tư phân tích cao. Theo đây, Chủ đầu tư cam đoan sinh lời 30% trong 3 năm (tương đương 12 tỷ/3 năm) và hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 65% giá trị villa trong 24 tháng. Điển hình, khu Hoa Sữa Aroma đang có mật độ lấp đầy 100%, cho thấy sức quyến rũ không hề nhỏ của loại hình villa đối có phân khúc.

Nổi danh khu Đông 1 phần vì “giàu tiện ích”, Vinhomes Riverside chờ mong đem đến cuộc sống hoàn hảo, cung cấp “chuẩn” tiêu chí đủ xa để yên bình nhưng đủ gần để bước chân là xuống phố. Cộng hưởng cùng sức hút hạ tầng, Vinhomes Riverside và nhà đất phía Đông Hà Nội còn độc đáo nâng tầm sinh lời khi Hà Nội sẽ triển khai thi công 4 cây cầu tỷ đô trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*