Độc đáo kiến trúc Pháp ngay trên phố Trúc Khê – Hà Nội

Vị trí đắc địa, kiến trúc tân cổ điển kiêu sa, tráng lệ, không gian sống thanh bình cộng pháp lý đã đi vào hoạt động được xem là thế mạnh tạo nên sức hút cực lớn cho “phố Pháp” Porte De Ville tọa lạc tại 58 Trúc Khê – Hà Nội.

Vị trí đắc địa nơi trọng điểm nội đô lịch sử

Chương trình phát triển nhà ở Hà Nội GĐ 2012 – 2020 và định hướng đến 2030 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt sẽ tạm dừng phát triển nhà ở thương mại nội thành. Theo đó, tại 4 quận nội thành cũ là Đống Đa, Hoàn Kiếm, Ba Đình, phía Bắc quận Hai Bà Trưng và 1 phần phía Nam của quận Tây Hồ sẽ không tăng đất ở. Đây sẽ là gặp khó, vướng mắc có một số công trình mới. Tuy nhiên lại tạo ra lợi thế rất lớn cho 1 số ít một số công trình đã đã đi vào hoạt động mọi thủ tục như Porte De Ville – hiện đang dự trù ký kết hợp đồng chuyển nhượng.

Porte De Ville được thi công tại Khu đất số 58 phố Trúc Khê, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, 1 trong các địa điểm đắc địa và “hiếm đẹp” bậc nhất nơi nội đô lịch sử. Xúc tiến phát triển từ năm 2014, Porte De Ville gần như là công trình nhà ở duy nhất còn lại được thi công tại quận cũ Đống Đa có chỉ 34 căn nhà phố.

Tọa lạc ven công trình là Bộ Quốc phòng, Ban Cơ yếu Chính Phủ, Khu Quân đội và Trí thức… An cư tại đó, một số vấn đề về bảo an cũng như an ninh, trật tự của cư dân được bảo đảm tuyệt đối.

Vị trí đắc địa có kết nối vùng tiện lợi đến một số tiện ích giáo dục, y tế, vui chơi trong khu vực
Vị trí đắc địa có kết nối vùng tiện lợi đến một số tiện ích giáo dục, y tế, vui chơi trong khu vực

Porte De Ville đồng thời cũng có liên kết vùng tuyệt vời. Từ công trình tiện lợi tiếp cận có rất nhiều tiện ích, dịch vụ, giáo dục, y tế như trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, trường Đại học Luật, trường THPT Phan Huy Chú, trường tiểu học Nam Thành Công, trường mầm non Họa Mi, trung tâm y tế mắt Sài Gòn – Hà Nội, trọng điểm y tế dự phòng trung tâm y tế Thận Hà Nội, trung tâm y tế Giao thông Vận tải, Vincom Center Nguyễn Chí Thanh, Smartfast Kid, Fivimart, rạp chiếu phim Quốc gia…

Đặc biệt, Porte De Ville tọa lạc rất gần hồ Thành Công. Với đắc địa này, cư dân của Porte De Ville có thể thụ hưởng sự trong lành, thanh mát tỏa lan từ mặt hồ Thành Công. Đồng thời là sự chọn lọc thú vị để trải nghiệm một số thú vui tao nhã như dạo bộ, ngắm hồ, tập gym…

Kiến trúc Pháp đặc biệt tại Porte De Ville Trúc Khê

Trong tổng qui mô 5039.5m2, Porte De Ville được quy hoạch thành 34 căn nhà phố có qui mô linh hoạt từ 79,5 – 113,5m2, riêng tường riêng móng.

Porte De Ville được thi công có biện pháp kiến trúc, phong cảnh cộng hệ thống chiếu sáng, nội thất đồng bộ, thống nhất theo phong một sốh Pháp đặc biệt. Đó là sự kết hợp, pha trộn tinh hoa kiến trúc Pháp cổ điển có nét sang trọng, văn minh, hiện đại đương đại cộng các mảng xanh xinh xắn, đáng yêu của hệ thống các con phố dạo, sân vườn…

Khu nhà phố có phong một sốh kiến trúc Pháp tại công trình Porte De Ville
Khu nhà phố có phong một sốh kiến trúc Pháp tại công trình Porte De Ville

Theo đó, tất cả một số chi tiết trang trí kiến trúc và phong cảnh tại đó đều được kiến trúc và chế tạo bằng bê tông cấp cao đúc sẵn nhằm chắc chắn sự bền vững, đồng điệu, sắc nét đến từng chi tiết. Các không gian trong ngôi nhà được bố trí, kiến trúc theo mặt đứng có 5 tầng thoáng đãng, rộng rãi. Các tiểu tiết như ban công, mái vòm hay cửa sổ áp mái được chế tác tinh tế, đặc biệt đậm nét quý tộc Pháp.

Song song, chuỗi phong cảnh được thi công, bố trí nơi trọng điểm công trình tạo nên kiệt tác “vườn trong phố” ngay trên khu sống Porte De Ville. Đài phun nước cộng một số công viên mini, một số khu vườn nhỏ cộng hệ thống các con phố nội khu xanh mát “hô biến” không gian sống tại Porte De Ville ngập tràn năng lượng, tươi trẻ và đầy sinh động.

Không gian sống thanh bình, trong lành tại nhà phố Porte De Ville Trúc Khê
Không gian sống thanh bình, trong lành tại nhà phố Porte De Ville Trúc Khê

Vốn là khu đất thuộc sự quản lý của Bộ Tư lệnh Thông tin điện thoại sau khi được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận theo công văn số 262/TTg-KTN ngày 27/02/2014, khu đất tại số 58 Trúc Khê đã được chuyển đổi sang mục đích dân dụng có đề xuất phương án kiến trúc nhà ở Trúc Khê. Dự án đang được Công ty Cổ phần Viễn Đông Invest triển khai thi công theo chọn lọc số 170580/GPXD dưới hình thức chuyển giao BT (Quyết định số 23/2015/QĐ-TTg) có tên gọi “Porte De Ville”.

Với số lượng chỉ 34 căn nhà phố, Porte De Ville được xem là “hàng hiếm” tại phân khúc BDS Hà Nội. Thể hiện danh tiếng cũng như bảo chứng tài sản bạn, công trình đã và đang áp dụng ký kết hợp đồng chuyển nhượng cho bạn.

Vậy, mọi tài liệu chi tiết về công trình, vui lòng điện thoại:

NAVIREAL

Đại Lý Phân Phối Chính Thức Dự Án Porte De Ville

Số 60 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: ‎0935 396 399

Website: www.navi-real.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*