Điều hòa cấp khí tươi giải pháp mới cho căn hộ cao cấp

Ngày nay, khi mua 1 vài căn hộ cao tầng chung cư, bạn thường chú tâm đến không gian của ngôi nhà liệu có đủ thoáng, rộng, không khí có được di chuyển tốt và chủ sở hửu có thấy được tha hồ mỗi khi mở cửa bước vào phòng hay không?

Nếu tất cả các nhân tố trên đều tốt thì có nghĩa bạn đang được sống trong 1 môi trường lành mạnh và chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ cao tầng. Tuy nhiên dao động 90% hệ thống căn hộ cao tầng giai đoạn này đều không có hệ thống này ngay kể cả các căn chung cư cấp cao. Bởi việc kiến trúc hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ khiến cho kinh phí cơ điện tòa nhà cao hơn rất nhiều.

Chúng ta có thể dễ cảm thấy rằng khi nằm ngủ trong phòng điều hòa, lượng độ ẩm trong phòng ít hơn dễ bị khô da, không khí đôi khi sẽ phát triển thành bí hơn nên khi ngủ dậy thường rất khó chịu. Và biện pháp ở đó là lưu chuyển không khí không ngừng nghỉ trong phòng bằng 1 hệ thống cấp gió tươi. Cấp gió tươi cho phòng điều hòa sẽ giúp cho căn phòng luôn được thông thoáng, không khí lưu chuyển tốt. Chúng ta sẽ luôn cảm nhận được luồng không khí trong lành lan tỏa trong căn phòng, tận dụng được không khí mát của điều hòa và thoáng khí như ngủ ngoài trời vậy.

Trong số ít các công trình được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi thì chẳng thể không nhắc tới công trình D’. Le Roi Soleil do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư. D’. Le Roi Soleil tọa lạc tại địa điểm đắc địa trên phân phối đảo Quảng An có 3 mặt hướng Hồ Tây, 1 mặt hướng sông Hồng được tận hưởng nguồn khí tươi môi trường xung quanh vô tận ngoại khu. Chỉ cần nguồn không khí môi trường xung quanh ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi căn hộ cao tầng D’. Le Roi Soleil. Nhưng có hệ thống cơ điện đặc biệt tại đó, cư dân của D’. Le Roi Soleil còn được tận hưởng các tinh hoa trời đất ngay trong chính căn hộ cao tầng của mình có hệ thống điều hòa và quạt thông gió tiên tiến, có đến cho chủ sở hửu cảm nhận hòa mình có môi trường xung quanh trong không gian cao cấp, sang trọng. Toàn bộ công trình được trang bị tiện nghi tuyệt vời, hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống tại đó.

Hồ Tây cung cấp nguồn khí tươi vô tận cho 1 vài căn hộ cao tầng D’. Le Roi Soleil
Hồ Tây cung cấp nguồn khí tươi vô tận cho 1 vài căn hộ cao tầng D’. Le Roi Soleil

D’. Le Roi Soleil được trang bị hệ thống điều hòa trọng điểm độc lập được nhập khẩu Mỹ từ nhãn hàng cấp cao Carrier, cung cấp riêng cho khung hành lang căn hộ cao tầng. Hệ thống thông gió, cấp khí tươi được trang bị cho công trình, được điều khiển mềm bằng biến tần có tích hợp điều khiển và giám sát từ hệ thống trọng điểm, chắc chắn tuyệt đối về duy trì không khí sạch cho tất cả tòa nhà.

Để giúp bạn có thời cơ có căn hộ cao tầng mơ ước bên Hồ Tây, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng tiến hành từ 1/7/2017 đến 30/8/2017:

Từ ngày 1/7/2017 đến 30/8/2017, bạn mua căn hộ cao tầng tại công trình D’. Le Roi Soleil sẽ được hỗ trợ lãi vay tối đa 65% tổng giá trị Hợp đồng (đã bao gồm VAT) trong 12 tháng, ân hạn nợ gốc 12 tháng kể từ ngày 1/7/2017 đến hết ngày 30/6/2018. Ngoài ra, bạn còn được tặng 2 năm phí dịch vụ quản lý tòa nhà.

Đặc biệt, từ ngày 1/7/2017 đến ngày 17/8/2017, bạn còn có thời cơ nhận được chuyến du lịch châu Âu dành cho 02 người trị giá 200 triệu đồng (hai trăm triệu đồng). Quà tặng có thể quy đổi thành tiền và được trừ trực tiếp vào tổng giá trị Hợp đồng chuyển nhượng trước VAT.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tầng 16 – 17 Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối: Hệ thống Siêu thị công trình Bất động sản STDA

Hotline: 0904.03.5959

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*