Điều gì làm doanh nghiệp BĐS phía Bắc quyết “tiến về Sài Gòn”?

Sau nhà đầu tư, bạn, làn sóng Nam tiến bắt đầu chuyến hướng và lan rộng sang 1 vài công ty, chủ đầu tư bất động sản tại phía Bắc khi cảm thấy được tiềm năng, nhu cầu của phân khúc TP.HCM.

Sức quyến rũ của đô thị năng động nhất cả nước

Với các điểm vượt trội về vị trí, điều kiện môi trường xung quanh,… trải qua hàng trăm năm phát triển, TP.HCM hiện là vùng đất lành lôi kéo lượng lớn dân cư của cả nước và nhiều sắc dân trên địa cầu.

Tận dụng lợi thế môi trường xung quanh, lịch sử và mong muốn tạo đòn bẩy phát triển nền kinh tế, TP.HCM không chỉ tạo điều kiện có chính sách bán hàng thông thoáng giúp bạn, nhà đầu tư trong và ngoài nước tiện lợi có bất động sản để ổn định chỗ ở, đầu tư; mà còn là vị trí được nhiều công ty bất động sản mong muốn dừng chân, phát triển công trình.

Một góc phân khúc TP.HCM
Một góc phân khúc TP.HCM

Theo thống kê của Hiệp hội bất động sản TP.HCM: đô thị hiện có dao động 500.000 hộ dân chưa có nhà ở phải đi thuê nhà trọ; mỗi năm đô thị cũng có dao động 50.000 cặp kết hôn mới cần nhà ở riêng. Bên cạnh đây, toàn đô thị có dao động 3 triệu người dân nhập cư rất cần nhà ở để ổn định cuộc sống. Đây được coi là phân khúc tiềm năng cho 1 vài công ty bất động sản.

Tiềm năng của phân khúc bất động sản phía Tây Nam đô thị

Năm 2017, trong chính sách bán hàng phát triển, UBND TP.HCM đã dành nhiều quan tâm, 1 vài chính sách bán hàng ưu ái công ty, đề cao vấn đề tháo gỡ gặp khó, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, khuyến khích khởi nghiệp và phát triển kinh doanh cho công ty bất động sản. Đặc biệt, việc đẩy mạnh phát triển về phía Tây Nam đô thị đang được coi là thời cơ “hiếm có khó tìm” cho 1 vài chủ đầu tư có nguồn đất sạch để phát triển công trình. Trong đây, đại lộ Nguyễn Văn Linh (rộng 120m) có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là tuyến các con phố chiến lược chạy xuyên suốt từ Đông sang Tây, kết nối quận 2, quận 9 có quận 7, quận 8, Nhà Bè và Bình Chánh.

Theo 1 vài chuyên gia, việc hạ tầng phát triển đồng bộ sẽ tạo ra thời cơ lớn cho 1 vài công trình bất động sản (bất động sản) ở khu Nam Sài Gòn. Nhận thấy lợi thế này, nhiều công ty đã không ngại “nằm gai nếm mật”, quan sát, nghiên cứu kỹ và nghiên cứu phân khúc để có thể đưa ra các sản phẩm ưu việt. Trong đây phải kể đến Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế Kỷ (CenInvest)- công ty đầu tư, phát triển bất động sản có nhiều công trình vượt trội trên toàn quốc.

Tiểu khu ParkView Residence – Một trong các công trình bất động sản ở thực được CenInvest phát triển thành công tại Hà Nội.
Tiểu khu ParkView Residence – Một trong các công trình bất động sản ở thực được CenInvest phát triển thành công tại Hà Nội.

Là thành viên trực thuộc Tập đoàn CENGROUP, đơn vị phát triển và cung cấp 1 vài dịch vụ danh tiếng trên phân khúc bất động sản giai đoạn này, CenInvest gây dấu ấn mạnh mẽ trong mảng đầu tư – thi công và phát triển công trình bất động sản.

Về mảng đầu tư – thi công, CenInvest đã thi công và bàn giao tiểu khu Parkview Residence có hơn 700 căn hộ cao tầng; đang triển khai thi công 3 tòa tại công trình The K – Park có hơn 1.000 căn hộ cao tầng có phong 1 vàih Hàn Quốc.

Về mảng phát triển, CenInvest đã phát triển thành công nhiều công trình tại Hà Nội và Đà Nẵng như: Parkview Residence, Ngọc Dương Riverside – The Gardens, FLC Garden City, Sentosa Riverside, The K – Park,….và nhiều công trình khác trên 1 vài tỉnh thành cả nước.

Nhận thấy được tiềm năng của phân khúc bất động sản TP.HCM, CenInvest đã chọn lọc Nam tiến khi trở thành CDT và đơn vị phát triển của 1 công trình ở khu Tây Nam. Với thế mạnh phát triển công trình chất lượng cao, giá bán hợp lý cung cấp nhu cầu ở thực của đại hầu hết người dân đô thị, CenInvest chờ mong sẽ có tới cho người dân TP.HCM các “tổ ấm”chất lượng có mức giá phải chăng.

Thu Phương

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*