Điểm vàng cho đầu tư bất động sản siêu sang tại Serenity Sky Villas

Báo cáo Thịnh Vượng 2017 cho thấy, số lượng người Việt Nam siêu giàu năm 2016 tăng vọt so có năm trước đây, cao hơn cả tốc độ 150% của Ấn Độ, 140% của Trung Quốc và được tiên liệu còn tăng có tốc độ nhanh nhất trên địa cầu trong thập kỷ tới. Con số này cho thấy tiềm năng tiêu thụ bất động sản siêu sang sẽ còn tăng Bên cạnh đây trong tương lai gần.

Khan hiếm sản phẩm bất động sản siêu sang tại địa điểm trọng điểm

Theo CBRE, tại đô thị Hồ Chí Minh, mật độ sản phẩm căn hộ cao tầng siêu sang chỉ chiếm 2% trên tổng nguồn cung bất động sản căn hộ cao tầng.

Công ty giải đáp bất động sản quốc tế này cũng tiên liệu sức hấp thu của phân khúc bất động sản siêu sang sẽ ở mức cao là 50% trong GĐ 2017-2019.

Nhìn vào bức tranh tăng giá phân phối và giá cho thuê của các căn hộ cao tầng siêu sang có thể thấy rõ tiềm năng của sức hấp thu này. Theo CBRE, 1 căn hộ cao tầng 2PN hạng sang ở trọng điểm có giá cho thuê tăng từ 1,100 USD đến 3,300 USD trong năm 2016 lên 1,200 đến 3,500 USD trong năm 2017.

Thành công tiêu biểu có thể kể đến căn hộ cao tầng dịch vụ Avalon, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1. Giá phân phối tính bình quân trên 1m2 tăng từ 2.500 USD/m2 năm 2015 đến 5,500 USD/m2 năm 2017. Mặc dù là loại hình căn hộ cao tầng có có thời hạn 50 năm nhưng rõ ràng sức nóng của căn hộ cao tầng này còn vượt xa so có các căn hộ cao tầng cùng phân khúc thuộc hình thức có lâu dài nhưng nằm xa trọng điểm.

Những công trình căn hộ cao tầng siêu sang ở trọng điểm Sài Gòn

Bên cạnh đây, do quỹ đất ở địa điểm trọng điểm càng ngày càng bị thu hẹp, sức nóng của bất động sản hạng sang ở khu vực này càng ngày càng phát triển thành mạnh mẽ. Giá phân phối luôn trong chiều hướng tăng trưởng bền vững. CBRE tiên liệu giá của sản phẩm bất động sản siêu sang sẽ tăng mạnh dao động 7% trong GĐ 2017-2019.

Nguồn cung khan hiếm là vậy, tìm được 1 công trình siêu sang thực sự “chất” càng khó hơn rất nhiều. Bởi lẽ, bên cạnh địa điểm “vàng” thì sản phẩm đây phải hội tụ đủ 3 nhân tố: số lượng giới hạn chắc chắn cùng đồng tinh hoa biệt lập; thiết kế khác biệt và dịch vụ cao cấp. Số lượng công trình ở trọng điểm cung cấp đủ 3 nhân tố bởi thế, thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Serenity Sky Villas – sản phẩm đột phá của phân khúc bất động sản hạng sang TPHCM

Tọa lạc ngay tại địa điểm danh giá Phường 7, Quận 3, nơi hội đủ các giá trị di sản văn hoá, thiết kế cũng như giá trị về môi trường sống, Serenity Sky Villas là đích đến của giới siêu giàu Việt Nam. Từ thời Sài Gòn xưa, Quận 3 đã được quy hoạch như 1 “làng villa” dành cho giới thượng lưu và được trồng rất nhiều cây xanh phủ bóng mát khắp các con các con phố. Đây cũng là khu vực an ninh tuyệt đối, địa điểm thuận lợi có các tiện ích cùng đồng, tài chính và vui chơi ngay liền kề.

Với Serenity Sky Villas, SonKim Land đã thực sự đột phá khi tạo nên 1 cùng đồng tinh hoa biệt lập có số lượng giới hạn chỉ 45 căn giành riêng cho giới thượng lưu.

Lần Thứ nhất có đến cho bất động sản siêu sang tại Việt Nam 1 khái niệm đúng nghĩa về “villa trên không”, Serenity Sky Villa là sự kết hợp xuất sắc ưu thế của villa truyền thống qua đặc quyền riêng tư và tầm nhìn vô giá vốn là giá trị của căn hộ cao tầng hạng sang.

Biệt thự trên không kết hợp ưu thế của villa truyền thống và căn hộ cao tầng hạng sang

Đặc biệt, chương trình “Serviced Residences” được có đến bởi Nhà quản lý khu căn hộ cao tầng dịch vụ cao cấp Indochine Park Tower danh tiếng tại Sài Gòn sẽ khiến nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo ngại về việc quản lý căn hộ cao tầng cho thuê.

Chương trình “Serviced Residences” được triển khai bởi Indochine Park Tower

Và “Concierge Service” vốn chỉ được phục vụ ở khách sạn 5 sao nay giành cho 45 chủ sở hửu tinh hoa của Serenity, khẳng định phong cách sống thượng lưu của họ.

Vị trí trọng điểm danh giá, thiết kế đặc biệt, số lượng giới hạn, toàn bộ tạo 1 Serenity sang trọng đích thực, xứng tầm cho các nhà đầu tư tiềm lực, có tầm nhìn xa rộng và nắm bắt xu hướng phân khúc.

Đặt lịch hẹn thăm quan nhà mẫu vui lòng điện thoại hotline: 090 33 678 66

Hoặc đăng ký tại ĐÂY

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*