Diamond Island đặc biệt tri ân khách hàng mùa cuối năm

Sau 3 tháng kể từ khi công trình Diamond Island GĐ 2 áp dụng cất nóc, theo đúng như cam đoan của chủ đầu tư Kusto Home, 1 vài hạng mục thứ hai như đã đi vào hoạt động phong cảnh ngoại khu và 1 vài tiện ích của công trình đang được áp dụng đúng như công đoạn đặt ra.

Công tác thi công cầu và đã đi vào hoạt động công trình đang được áp dụng khẩn trương

Nếu đến thăm công trình Diamond Island các tháng cuối năm, có thể cảm thấy rõ ràng 1 bầu không khí thi công nhộn nhịp cả nội khu lẫn ngoại khu công trình đảo duy nhất trong lòng thành thị này. 42 tiện ích tại đấy đang định hình rõ nét, vượt trội nhất là khu vực hồ bơi có tổng qui mô lên tới 2,300m2 trong đây hồ bơi nguyên tắc Olympic dài 50m và hồ bơi Resort lôi kéo rất nhiều sự chú tâm của khách tham quan.

Ngoài ra, chủ đầu tư và đơn vị tổng thầu cũng đang đẩy nhanh việc đã đi vào hoạt động nội khu căn hộ chung cư, khu công cộng như hành lang căn hộ chung cư, sảnh thang máy, tầng hầm…. để chắc chắn công đoạn bàn giao nhà cho bạn vào quý 3 năm 2018. Các căn hộ chung cư tại đấy vượt trội có balcony bằng kiếng sang trọng giúp cho tầm nhìn của chủ sở hửu về sông Sài Gòn, sông Giồng Ông Tố hay nội khu ấn tượng phát triển thành khoáng đạt hơn.

Nội khu rộng mở có 42 tiện ích tại Diamond Island đang trong quá trình thi công, được xem là 1 trong các nội khu ấn tượng nhất tại 1 vài công trình bất động sản cao cấp

Nội khu rộng mở có 42 tiện ích tại Diamond Island đang trong quá trình thi công, được xem là 1 trong các nội khu ấn tượng nhất tại 1 vài công trình bất động sản cao cấp

Nếu như nội khu công trình đang bận rộn có việc đã đi vào hoạt động thì ngoại khu Diamond Island, công tác thi công cầu đang được áp dụng có tốc độ khẩn trương. Dự án cầu qua Đảo Kim Cương nằm trên tuyến các con phố ven sông Sài Gòn giúp kết nối khu thành thị mới Thủ Thiêm và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi có tổng giá trị lên tới 500 tỷ đồng đã chính thức bắt đầu làm được hơn 3 tháng. Dự kiến sẽ đã đi vào hoạt động vào năm 2019, tuy nhiên có thể tiện dụng cảm thấy giá BDS ở khu vực quận 2 đang tăng từng ngày khi tài liệu về cây cầu chính thức được mở bán. Cầu chưa xây xong nhưng 1 vài nhà đầu tư căn hộ chung cư cao cấp tại khu vực Bình Trưng Tây, Thạnh Mỹ Lợi đã được hưởng lợi khi phân khúc BDS quanh khu vực này có sự thay đổi không hề nhẹ có biên độ tăng giá từ 14-56% và được tiên liệu có xu hướng đi lên trong dao động từ 6-12 tháng tới.

Hình ảnh công đoạn thi công cây cầu nhìn từ Diamond Island

Hình ảnh công đoạn thi công cây cầu nhìn từ Diamond Island

Rước Lộc về nhà tại Diamond Island, vi vu cộng Mercedes Benz

Tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong phân khúc BDS phân khúc cao cấp, Diamond Island GĐ 2 đã tiếp tục khẳng định vị thế cũng như danh tiếng của mình khi giới thiệu lần lượt 1 vài tòa tháp Hawaii, Bora Bora, Bahamas, Maldives. Chỉ 1 năm sau khi tòa tháp Thứ nhất được mở bán phân khúc, hơn 95% số căn hộ chung cư tại GĐ 2 của công trình đã có chủ có. Một trong các nguồn gốc tạo nên sự thành công của công trình chính là chất lượng căn hộ chung cư. Kusto Home mong muốn có lại 1 nguyên tắc sống quốc tế cho 1 vài cư dân Việt Nam thông qua 1 môi trường sống trong lành, gần gũi có môi trường xung quanh cũng như khẳng định cao cấp gia chủ thông qua 1 vài trang thiết bị tiên tiến nhập khẩu được cung cấp cho căn hộ chung cư. Tòa tháp Maldives được xem là đại diện tiêu biểu khi trọn vẹn khu vực phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp của 1 vài căn hộ chung cư đều được lát sàn bằng đá Marble nhập khẩu cao cấp, hệ thống máy lạnh âm trần tiên tiến thuộc thương hiệu Daikin; thiết bị vệ sinh và 1 vài phụ kiện phòng tắm của Kohler & Grohe…

Khu vực bếp được lát đá marble nhập khẩu tại tòa tháp Maldives

Khu vực bếp được lát đá marble nhập khẩu tại tòa tháp Maldives

Nhằm bày tỏ sự tri ân từ Kusto Home, toàn bộ bạn khi mua căn hộ chung cư tại Diamond Island trong năm 2017 sẽ tham dự sự kiện tri ân bạn Diamond Shine và có thời cơ có chiếc xe Mercedes_Benz E300 AMG trị giá 2,8 tỷ đồng. Chương trình sẽ được diễn ra tại GEM Center vào ngày 16/01/2018.

Mua căn hộ chung cư tại Diamond Island, trúng ngay Mercedes_Benz E300 trị giá 2,8 tỷ đồng

Mua căn hộ chung cư tại Diamond Island, trúng ngay Mercedes_Benz E300 trị giá 2,8 tỷ đồng

Cơ hội lớn nhất trong năm có vô số 1 vài ưu đãi quyến rũ đang được diễn ra tại Diamond Island và sẽ kết thúc vào ngày 31-12-2017. Khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 0938 480 888 hoặc truy cập website www.diamondisland.com.vn để biết thêm chi tiết.

HT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*