Đi tìm hàng hiếm trên thị trường BĐS Đà Nẵng cuối năm

Sau cơn sốt condotel GĐ 2015-2016, mô hình nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) đang nở rộ tại Đà Nẵng từ năm 2017 và được nhiều nhà đầu tư săn đón. Và 1 trong những công trình nhà phố thương mại đang “đốt nóng” phân khúc bất động sản Đà Nẵng cuối năm là Kim Long City Liên Chiểu.

Bất động sản Đà nẵng đang trỗi dậy mạnh mẽ

Với lợi thế về bãi biển đẹp và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, Đà Nẵng được giả dụ 1 thiên những con phố du lịch nghỉ dưỡng biển của Việt Nam. Đặc biệt, năm 2016, vượt qua những đối thủ sừng sỏ về du lịch như Bangkok, Bắc Kinh, Hồng Kông (Trung Quốc), Kuala Lumpur, Ma Cao, Seoul, Thượng Hải và Singapore… Đà Nẵng là thành thị duy nhất ở châu Á được Tổ chức Du lịch địa cầu World Travel Awards (WTA) vinh danh là “Điểm đến sự kiện lễ hội danh tiếng châu Á”.

Đà Nẵng được giả dụ 1 thiên những con phố du lịch nghỉ dưỡng biển của Việt Nam
Đà Nẵng được giả dụ 1 thiên những con phố du lịch nghỉ dưỡng biển của Việt Nam

Cùng có phong cảnh môi trường xung quanh hiếm có, Đà Nẵng đang “thay da đổi thịt” thường ngày khi hệ thống hạ tầng giao thông lớn được dồn dập thi công và đã đi vào vận hành. Đầu tiên phải kể đến là kế hoạch nâng cấp Sân bay quốc tế Đà Nẵng, thi công Cảng Liên Chiểu nhằm giảm sức ép giao thông những con phố bộ tại khu vực phát triển du lịch của thành thị, công trình di dời ga những con phố sắt góp phần giảm rủi ro về giao thông, công trình thi công Hành lang kinh tế Đông Tây…cùng vô số hàng loạt hạng mục cải tạo, nâng cấp đường phố, cảnh quan khác đang được gấp rút hoàn thiện đồng độ.

Phối cảnh công trình Kim Long city Liên Chiểu
Phối cảnh công trình Kim Long city Liên Chiểu

Chính vẻ đẹp hiếm có của Đà Nẵng cùng có hạ tầng giao thông liên tục được cải tạo đã thu mạnh mẽ khách du lịch trong nước và quốc tế đến có Đà Nẵng. Lượng khách đến có Đà Nẵng liên tục tăng mạnh, năm sau tăng vọt so có năm trước. Cụ thể, chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2017, lượng khách du lịch những con phố hàng không đến Đà Nẵng đạt gần 1,2 triệu lượt khách, tăng hơn 2 lần so có cùng kỳ năm ngoái. Tính tổng lượng khách đến Đà Nẵng trong 9 tháng đầu năm 2017 đã đạt 5,1 triệu lượt, tăng 22,7% so có cùng kỳ năm ngoái, bằng 81,7% kế hoạch năm 2017.

Sự bùng nổ về du lịch tại Đà Nẵng là nguyên nhân khiến nhiều chuyên gia bất động phân tách Đà Nẵng sẽ tăng giá nhà đất ấn tượng trong thời gian tới. Đây cũng là nguyên nhân mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể nhìn thấy rõ, đã đầu tư vào đất vàng Đà Nẵng là nắm trong tay khả năng sinh lợi lâu dài, độc đáo là loại hình nhà đất gắn liền có đất như nhà phố thương mại.

Nhà phố thương mại nở rộ tại Đà Nẵng

Sau cơn sốt condotel GĐ 2015-2016, mô hình nhà phố thương mại (nhà phố thương mại) đã nở rộ tại Đà Nẵng từ đầu năm 2017 và được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi lợi ích kép cho người có. Các căn nhà phố thương mại có đặc trưng nằm trong những khu thành thị được quy hoạch đồng bộ có phong cảnh đẹp, nhiều tiện ích, văn minh và an ninh. Thay vì thuê mặt bằng để kinh doanh có chi phí đắt đỏ thì có 1 căn nhà phố thương mại đồng nghĩa có việc chủ sở hửu sẽ được cấp sổ đỏ và có thể vừa ở vừa kinh doanh theo nhu cầu của riêng mình.

Tại Đà Nẵng, ngay từ năm 2017 có khá nhiều công trình ngay khi xuất hiện đã trở thành “món hời” cho nhà đầu tư bởi khả năng sinh lời đều đặn và thời cơ tăng lên giá trị bền vững. Đặc biệt những công trình nhà phố thương mại tại khu Tây Bắc Đà Nẵng đang tạo nên cơn sốt mới trên phân khúc. Được biết, theo quy hoạch phát triển không gian thành thị Đà Nẵng đến năm 2020, tầm nhìn 2030, khu vực Tây Bắc sẽ trở thành trọng điểm thương mại dịch vụ, du lịch nghỉ dưỡng, khu vực trọng điểm mới của Đà Nẵng.

Đón đầu thời cơ này, mới đó Công ty Kim Long Nam Group đã chính thức công bố phân khúc công trình Kim Long City Liên Chiểu. Tọa lạc tại công trình trọng điểm bậc nhất khu Tây Bắc Đà Nẵng, Kim Long City Liên Chiểu nằm đối diện trọng điểm hành chính quận Liên Chiểu, sát bãi biển Thanh Khê. Đây là điểm đến của hàng triệu lượt du khách mỗi năm, mở ra những thời cơ kinh doanh quyến rũ cho những căn nhà phố thương mại.

Đặc biệt, trong tương lai, khu vực này sẽ đón thêm vô số công trình mới đi vào vận hành như cảng nước sâu Liên Chiểu, khu du lịch sinh thái Làng Vân, những con phố vành đai Tây Bắc, ga tàu mới… Hệ thống này tạo nên sức cùng hưởng, tăng lên giá trị thương mại cho nhà phố Kim Long City Liên Chiểu, độc đáo là có đến thời cơ kinh doanh cùng tiềm năng tăng giá.

Chưa hết, những căn nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu nằm trong công trình công trình có 589 căn villa, liền kề nên sống tại đó những cư dân sẽ được hưởng 38 tiện ích nội khu của Kim Long City Liên Chiểu có trọng điểm thương mại dịch vụ, trường học, công viên, khu vui chơi vui chơi, thư viện….Sống tại cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống tiện nghi và cao cấp giữa thành thị biển xinh đẹp.

Có thể nói, có những ưu thế nổi bật về địa điểm đắc địa, số lượng ít, thanh khoản cao, kết nối đồng bộ, những căn nhà phố thương mại Kim Long City Liên Chiểu có đến những giá trị thực cho 1 1 phong nhữngh sống mới của nhà phố thương mại ở phía Tây Bắc Đà Nẵng. Đây cũng là “món hời” cho nhà đầu tư khôn ngoan khi biết nhanh nhạy nắm bắt thời cơ vào dịp cuối năm.

Hồng Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*