Đi tìm bí mật về Sky Central giữa lòng Hà Nội

Gầy đấy, người dân Hà Nội đang rất quan tâm tới 1 công trình lớn BĐS nằm tại địa điểm vàng của quận trọng điểm đô thị.

Sky Central là 1 công trình tâm huyết của Chủ đầu tư HUD1. Sau rất nhiều năm ấp ủ, Sky Central cuối cùng cũng đã chính thức được bắt đầu làm và đang được triển khai rầm rộ. Tới thời điểm giai đoạn này, phần móng của công trình đã đã đi vào vận hành, những khối toà nhà ngập tràn ánh sáng đang dần được hình thành.


Vị trí dễ dàng ngay mặt những con phố vành đai 2.5


Sky Central có địa điểm dễ dàng khi nằm trên trục những con phố huyết mạch vành đai 2.5 rộng 40m, cùng có những tuyến những con phố lớn tạo nên 1 mạng lưới giao thông quan trọng tại phía Nam nội thành Hà Nội.

Theo quy hoạch chung Thủ đô đến năm 2020, những con phố vành đai 2.5 là trục giao thông xuyên suốt chạy qua vô số những quận nội thành nhằm giải quyết hiện trạng ùn tắc giao thông và góp phần thúc đẩy phát triển thương mại, dịch vụ của thủ đô Hà Nội.

Hệ thống mạng lưới giao thông giúp cư dân Sky Central có thể kết nối về bất kỳ nơi nào của đô thị và những tỉnh lị xung quanh 1 nhữngh mau chóng và dễ dàng.

Hơn thế nữa, cư dân Sky Central còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích đến những dịch vụ thiết yếu. Hệ thống trung tâm y tế như trung tâm y tế Bưu Điện, Bệnh viện Đại học Y, trung tâm y tế Bạch Mai ; những trường đại học lớn như ĐH Xây dựng, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh tế…, Học viện trẻ thơ, Các trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 Định Công, Đại từ.

Không chỉ là những tiện ích cho cuộc sống thường ngày, Sky Central còn được thừa hưởng 1 hệ thống những trọng điểm chăm sóc sức khỏe, trọng điểm gym thể thao tân tiến. Thừa hưởng 1 hệ sinh thái môi trường trong lành của hồ Định Công, đầm Sòi, đầm Đỗi, đầm Hồng,…. Không gian thoáng đãng cùng việc tạo dựng những tầm nhìn tối ưu sẽ có đến 1 môi trường sống trong lành cho mỗi cư dân.


Sky Central – Nơi ở tràn ngập ánh sáng và trong lành

Dự án gồm 2 toà nhà tháp A và tháp B có căn hộ chung cư có qui mô từ 65-105m2, có đến nhiều chọn lọc cho toàn bộ những nhu cầu của cư dân.

Tổ hợp tòa nhà được vận hành bởi 20 thang máy. Cư dân tại Sky Central sẽ nhận ra rất dễ chịu và tha hồ khi hệ thống thang máy hoàn toàn tách biệt giữa khu thương mại – văn phòng và khu nhà ở của cư dân. Không chỉ vậy, riêng khu vực bể bơi 4 mùa sẽ có hệ thống thang cuốn phục vụ riêng. Hệ thống thang máy phân khu không chỉ có lại sự tha hồ, trên hết còn chắc chắn về mặt an ninh cao nhất cho cả công trình.

Sky Central được cư dân xung quanh quan tâm không chỉ vì vị thế địa lý cao mà còn vì hệ thống cây xanh và tiện ích cấp cao của công trình. 67% tổng qui mô được Chủ đầu tư HUD1 ưu ái chỉ dành cho cây xanh, đài phun nước, bể bơi 4 mùa có dàn nhạc nước tân tiến, trường mầm non quốc tế, hệ thống trọng điểm thương mại, phòng tập gym, spa,…Tất cả chờ mong sẽ có lại những cảm xúc hoàn hảo cho cư dân Sky Central trong tương lai.

Tinh hoa địa điểm – Sinh khí hội tụ

Chủ đầu tư HUD1 đã tính toán và chọn lọc từng chi tiết để tối ưu hóa ánh sáng môi trường xung quanh cho tòa nhà. Với kiến trúc rubic đầy sáng tạo giúp mỗi phòng trong từng căn hộ chung cư đều được tiếp xúc có ánh sáng và luồng khí tươi từ môi trường xung quanh đem tới. Tưởng chừng trong không khí vốn khá ồn ã ở đô thị nghìn năm tuổi sẽ chẳng thể tìm thấy 1 nơi trở về bình yên, nhưng có Sky Central điều đây là hoàn toàn có thể. Nơi đấy chờ mong 1 tương lai xanh thoáng đãng, là chọn lọc hoàn toàn thích hợp có những vị chủ nhà thông minh muốn tìm 1 góc riêng biệt cho gia đình mình.

Sky Central – Hạnh phúc của cư dân là nhân tố cốt lõi của công trình

Với bí kíp rất nhiều năm vận hành trên phân khúc BĐS, Chủ đầu tư HUD1 luôn lấy chính bạn của mình – những cư dân tương lai làm cái tâm của mọi công trình. Không chỉ đem đến 1 môi trường sống xanh – thoáng đãng, 1 cùng đồng văn mình, 1 tổ ấm hạnh phúc, Sky Central còn được Chủ đầu tư có đến bạn của mình có 1 giá bán chẳng thể tốt hơn cùng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng bảo lãnh tài chính SHB.

Sky Central được khởi xây có mong muốn trở thành “đảo xanh” bình yên giữa lòng Hà Nội, là chọn lọc hoàn hảo để mỗi gia đình sum vầy sau 1 ngày làm việc vất vả.

Thông tin chi tiết xem thêm tại: www.skycentral.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*