“Đi săn” đất nền dịp cuối năm

Vài năm gần đó, cơn sốt đất nền vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Những người “săn đất” tại Tp.HCM luôn trong tâm thế sẵn sàng vào cuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được thời cơ tốt khi cầu thì nhiều mà cung “chất lượng” thì không bao nhiêu.

Đất nền “chất lượng” đang phát triển thành khan hiếm
Đất nền “chất lượng” đang phát triển thành khan hiếm

Sôi động đất nền quận, huyện ven đô

Sự “chật chội” và giá trị cao của 1 vài khu BDS quanh trọng điểm thành phố, khiến người mua có xu hướng đổ về 1 vài vùng ven tìm kiếm thời cơ. Đặc biệt, có sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống hạ tầng, giao thông kết nối tiện lợi, giúp cho giá trị BDS tăng nhanh, càng thôi thúc người mua không tiếc tiền đầu tư vào các công trình mới tại quận 12, Hóc Môn hay Củ Chi. Theo hiệp hội BDS cho rằng, giai đoạn này do khan hiếm nguồn cung nên giá đất nền đang có dấu hiệu tăng trở lại ở khu vực như quận 9, quận 12, Hóc Môn Nhà Bè. Tuy nhiên, mua đất tại 1 vài vùng ven đô, độc đáo là 1 vài khu vực mới người mua cần phải chú tâm và nghiên cứu kỹ để tránh các rủi ro tiềm ẩn.

Một số chuyên gia nhà đất tại khu vực phía Tây Tp.HCM cho biết “Đầu tư đất vẫn là hướng đi “ăn chắc mặc bền” vì giá đất hiếm khi có dấu hiệu giảm. Nhưng do 1 phần vì ham giá rẻ, 1 phần vì chưa có bí kíp đi mua mà không ít người đã mắc bẫy của môi giới và chủ đất. Khi đã xuống tiền đặt cọc mà đợi hoài không có sổ, hay tính pháp lý chưa đã đi vào hoạt động thì họ có muốn thi công hay giao dịch cho người khác cũng hề không tiện lợi”.

Anh Phạm Hưng, Tổng giám đốc của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản First Land cho biết “Dù giá của phân khúc nhà đất đang có biến động theo chiều hướng tăng trên diện rộng, độc đáo khu vực quận 12 nhưng nhiều người mua vẫn tỏ ra e ngại khi đầu tư các công trình có tính pháp lý chưa rõ ràng.” Để mua được các lô đất vùng ven đô tốt, theo anh Hưng người mua cần tìm các công ty danh tiếng, chỉ mua đất có pháp lý hoàn chỉnh, cơ sở hạ tầng thi công đã đồng bộ chưa, khu vực sống xung quanh như thế nào trước khi chọn lọc.

Pháp lý hoàn chỉnh là ưu tiên danh tiếng khi chọn lọc đất nền
Pháp lý hoàn chỉnh là ưu tiên danh tiếng khi chọn lọc đất nền

Chọn mặt gửi vàng

Hiện nay, rất nhiều người mua đều hưởng ứng rót vốn vào các công trình diện tích lớn, tiềm năng và quan trọng hơn là pháp lý phải rõ ràng thay vì các lời quảng cáo đất giá rẻ, tài liệu mơ hồ. Tại khu vực quận 12, 1 vài huyện vùng ven có vô số công trình BDS diện tích đang được triển khai đang là tâm điểm của giới đầu tư. Các công ty cũng không ngừng nghỉ tung ra các sản phẩm đất nền, nhà ở khiến phân khúc phát triển thành nhộn nhịp hơn vào dịp cuối năm.

Ví dụ như công trình First Land Hiệp Thành thuộc có của Công ty Cổ Phần Bất Động Sản First Land đang lôi kéo nhiều nhà đầu tư. First Land Hiệp Thành nằm ngay trục các con phố Trần Thị Do, hướng ra Nguyễn Ảnh Thủ, thuộc khu trọng điểm quận 12. Đây là khu vực sống an ninh và yên tĩnh vì nằm bên cạnh ban chỉ huy quân đội. Bên cạnh đó, hệ thống cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ, các con phố nội bộ được đổ bê tông, 1 vài trung tâm mua sắm lớn như Coopmart, Metro hay 1 vài khu trọng điểm vui chơi giáo dục mọc lên quanh khu dân cư nơi đó, góp phần nâng cao giá trị khu đất này.

Vị trí tiện lợi có nhiều tiện ích xung quanh
Vị trí tiện lợi có nhiều tiện ích xung quanh

Ưu điểm nổi bật mà 1 vài nhà đầu tư ưa chuộng First Land Hiệp Thành vì công trình đã có đầy đủ sổ hồng riêng cho từng nền, pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng đã đi vào hoạt động nên bạn hoàn toàn yên tâm thi công ngay, hay mua đầu tư về dài hạn.

Mọi chi tiết về 1 vài công trình xin điện thoại: 0901986288.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*