Đầu tư nhà phố biển tầm trung: Một vốn bốn lời

Giới đầu tư thông minh đang tập trung về Khu nhà phố biển nghỉ dưỡng Ocean View thuộc công trình Queen Pearl Mũi Né. Bởi lẽ, chỉ có số tiền vừa tầm, khách mua đã có căn nhà phố biển tân tiến ngay thủ phủ du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam, mở ra thời cơ kinh doanh và đầu tư phong phú

Khu Ocean View- Queen Pearl Mũi Né đang có đến cho giới đầu tư bài toán kinh doanh phong phú chỉ có số vốn vừa tầm
Khu Ocean View- Queen Pearl Mũi Né đang có đến cho giới đầu tư bài toán kinh doanh phong phú chỉ có số vốn vừa tầm

Đi tìm kênh đầu tư hiệu quả

Cả gia đình cô Hoa, Quận 1 vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng đầy thú vị tại Mũi Né vào dịp tết dương lịch vừa qua. Tuy nhiên, để đặt được 1 căn villa hoặc nhà phố để nghỉ dưỡng trong dịp lễ là điều không hề thuận lợi. Từ trước đây cả tháng, cô Hoa đã lên mạng tìm kiếm một vài trang tài liệu đặt chỗ nhưng luôn trong hiện trạng cháy phòng. Giá villa cho thuê trong khu Resort dao động từ 8-15 triệu/ ngày, trong khi đây một vài khách sạn thông thường kinh phí cũng lên tới 1,5 – 2,5 triệu/ phòng/ ngày.

Nhận thấy tiềm năng kinh doanh dịch vụ du lịch tại Mũi Né, ngay sau chuyến du lịch, cô Hoa đã lên kế hoạch tìm kiếm 1 công trình bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư. “Nếu có 1 ngôi nhà trong khu Resort ngay biển Mũi Né, kinh phí vừa tầm, mỗi năm gia đình đều có thể đi du lịch tha hồ mà không tùy thuộc vào lịch nghỉ của nhà nước. Thời gian còn lại cho thuê để sinh lời”, Cô Hoa tính toán.

Dự án mà cô Hoa đang nhắm tới tại Mũi Né là khu nhà phố biển nghỉ dưỡng Queen Pearl Mũi Né do DKRA Việt Nam tiếp thị & phân phối độc quyền. Cô Hoa cho hay, công trình vượt ngoài chờ mong và có đến cho cô nhiều phương án kinh doanh khả thi.

Đa dạng lọai hình đầu tư

Theo đánh giá của cô Hoa, ngay khi biết Queen Pearl nằm sát biển Mũi Né, cô đã rất thích thú. Bên cạnh đây, địa điểm của công trình cũng vô cùng dễ dàng khi nằm trên mặt các con phố các con phố Nguyễn Thông, tuyến các con phố duy nhất kết nối đô thị Phan Thiết ra Mũi Né, liền kề sân bay Phan Thiết. Chưa kể, công trình còn nằm gần một vài khu du lịch nổi tiếng của Bình Thuận như lầu Ông hoàng, tháp Posah I Nư, công viên tượng cát, ĐH Phan Thiết, lâu đài rượu vang….Chính địa điểm này sẽ giúp Queen Pearl lôi kéo rất nhiều khách du lịch dừng chân. Từ đây, việc kinh doanh một vài dịch vụ như nhà nghỉ, khách sạn hay homestay đều rất khả quan.

Vị trí đặc thù tại Queen Pearl mở ra thời cơ kinh doanh và đầu tư phong phú
Vị trí đặc thù tại Queen Pearl mở ra thời cơ kinh doanh và đầu tư phong phú

Ngoài ra, do Queen Pearl được quy hoạch thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, là khu Resort hiếm hoi có dãy phố thương mại mặt các con phố, khu phố Tây thu nhỏ nên ngoài kinh doanh loại hình cho thuê, cô Hoa còn tính toán đến phương án mở cửa hàng kinh doanh một vài mặt hàng phục vụ phong phú nhu cầu của khách du lịch…

Phương án thứ hai mà Cô Hoa đang hướng tới là sinh lời từ làm việc mua đi phân phối lại trên phân khúc thứ cấp. Với giá gốc từ chủ đầu tư chỉ 868 triệu 1 nền đất, nếu thi công đã đi vào hoạt động 1 nhà phố biển 1 trệt, 2 lầu, tổng kinh phí cũng chỉ dao động 2,2 tỷ đồng, bằng 1/8 một vài công trình khác. Do giá mềm hơn phân khúc nên việc mua đi – phân phối lại hưởng lời chênh lệch rất khả quan. Đó là chưa một vài nhân tố cùng hưởng các con phố Nguyễn Thông đang mở rộng lên 25 mét, sân bay Phan Thiết nâng cấp đạt nguyên tắc hàng không Quốc tế, du lịch Phan Thiết _ Mũi Né liên tục phát triển… sẽ thúc đẩy giá trị công trình tăng lên

Hút khách

Không chỉ cô Hoa, ngay sau khi giới thiệu ra phân khúc dòng nhà phố biển tầm trung có giá chỉ 868 triệu/ nền, khu nhà phố biển Ocean View đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ giới đầu tư.

Theo Ông Trần Hiếu, Phó Tổng Giám đốc Khối Tiếp thị & Kinh doanh, Công ty DKRA Việt Nam, chỉ sau 3 tuần mở phân phối, khu Ocean View đã đâyn gần 400 lượt bạn tham quan nghiên cứu và có hơn 150 lượt đặt mua. Dự kiến ngày 14/1 tới công trình sẽ chính thức được mở phân phối để cung cấp nhu cầu rất lớn từ bạn.

Trước đây, có hướng đi đột phá, đánh trúng đối tượng bạn có số vốn tầm trung, công trình Queen Pearl đã tạo nên cơn sốt trên phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có gần 1,300 chuyển nhượng thành công. Khu Ocean View là các sản phẩm cuối cùng, có địa điểm đẹp nhất công trình, Ông Hiếu cho biết thêm.

Tiếp thị & Phân phối độc quyền công trình, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam

Hotline: 0917.39.6006

Website: http://www.queenpearlmuine.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*