Đầu tư đúng đắn, thu về hàng trăm triệu mỗi năm cùng FLC The Coastal Hill

FLC Quy Nhơn thời gian gần đấy dường như đã trở thành 1 chủ đề quen thuộc trong mọi câu chuyện của một vài Nhà Đầu Tư đến các con người ưa thích khám phá và du lịch. Nhiều người đặt câu hỏi đấy là do hiệu ứng truyền thông hay thật sự “viên đá quý” đấy có sức quyến rũ đặc thù đến vậy?

Câu trả lời khách quan nhất có lẽ sẽ được gợi mở tại Sự kiện 10/12/2017 tại GEM Center, số 8 Nguyễn Bình Khiêm, P. Đa Kao, Q1. HCM có nhiều thời cơ đấyn nhận các tài liệu hữu ích cộng nhiều phần quà giá trị từ chủ đầu tư.

Đầu tư sinh lời an toàn, nổi bật có FLC Quy Nhơn

Đầu tư sinh lời an toàn, nổi bật có FLC Quy Nhơn

Nghỉ dưỡng quanh năm vẫn thu về hàng trăm triệu đồng

Tiềm năng phát triển du lịch sẽ kéo theo sự tăng giá của bất động sản, đặc thù là bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, công trình The Coastal Hill cũng không nằm ngoài quy luật chung đấy. Khi có căn hộ chung cư tại The Coastal Hill, bạn không chỉ được có căn hộ chung cư lâu dài (sổ đỏ lâu dài) có tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản cao, mà còn được chủ đầu tư cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10% trong 10 năm, lợi nhuận thu về từ du lịch nghỉ dưỡng và hoạt động khai thác trong năm Thứ nhất lên tới 35%.

Từ năm thứ 11 bạn sẽ được hưởng 85% từ tiền cho thuê căn hộ chung cư. Ngoài ra, sự hỗ trợ của ngân hàng là chẳng thể thiếu trong mọi hạng mục đầu tư và nhất là bất động sản nghỉ dưỡng, một vài bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn hộ chung cư, có chính sách bán hàng hỗ trợ lãi suất lên đến 18 tháng. Bên cạnh đấy, bạn sẽ được hưởng chính sách bán hàng tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm trong vòng 50 năm, tiến hành trên toàn hệ thống của FLC, có lại các kỳ nghỉ vô cộng tuyệt vời cho trọn vẹn bạn có 1 trong số các “tuyệt tác nghỉ dưỡng” này .

Quy Nhơn, điểm hẹn thiên đường của các người đến để …ĂN
Quy Nhơn, điểm hẹn thiên đường của các người đến để …ĂN
Sống cao cấp – Resort tại gia – Tinh hoa miền biển
Sống cao cấp – Resort tại gia – Tinh hoa miền biển

Kiến trúc “Hoàng Kim” của mọi công trình

Khi sự tiên tiến đang lên ngôi thì máy móc trở thành thứ thiết yếu của mọi nhân tố trong cuộc sống. Nhưng Thiên Nhiên vẫn làm lên sự khác biệt kì diệu và quyền lực hơn toàn bộ. Các thiết kế sư Baumschlager Eberle Architekten (BE) tới từ Áo đã phát triển công trình theo khuôn mẫu Babylon Tropical style. Áp dụng khái niệm “đưa nhiệt độ môi trường xung quanh lấn át máy móc” kinh điển vào trong công trình The Coastal Hill. Theo đấy, 100% căn hộ chung cư khách sạn của công trình được tiếp xúc trực tiếp có ánh sáng và không khí môi trường xung quanh – như kỳ quan địa cầu của vùng Trung Đông đang đã đi vào hoạt động tại Quy Nhơn đầy nắng và gió này.

Với quan niệm môi trường xung quanh là nhân tố bền vững, The Coastal Hill được lấy cảm hứng từ nét đẹp nguyên sơ của Bình Định, đấy là các bãi cồn cát trắng, nước biển trong xanh, ngập tràn ánh nắng, và vùng vịnh tuyệt đẹp nhìn tới tận đáy, không thua kém bất cứ 1 địa điểm du lịch nào: các khu rừng bất tận, các hàng cây đại thụ ngàn tuổi, các dãy núi trùng điệp, các đồi cát trải dài bất tận cộng hòa mình có biển xanh…Vậy nên thiết kế của The Coastal Hill có đậm nét tiên tiến phóng khoáng hòa quyện cộng vẻ đẹp môi trường xung quanh ưu ái nơi đấy.

Đầu tư sinh lợi chỉ có 479 triệu, vì nguyên nhân gì mà không?
Đầu tư sinh lợi chỉ có 479 triệu, vì nguyên nhân gì mà không?

Không chỉ thân thiện có môi trường. The Coastal Hill còn là điểm hẹn thiên đường cho mọi người có toàn bộ tiện ích dịch vụ cho cả trẻ em lẫn người lớn. Các bé có thể tha hồ chạy nhảy trong khu vui chơi trẻ em, công viên động vật hoang dã Safari Zoo, người lớn thì tham dự các buổi tiệc bất tận tại vườn nướng BBQ, nhà biểu diễn ngoài trời, Cigar Bar, …Lagoon – Biển nhân tạo, khu tâm linh, Spa ngoài trời, Nhà hàng và Bar, Sân Golf 36 lỗ dạng link nguyên tắc quốc tế. The Coastal Hill là sự chọn lọc tuyệt vời cho các ai đang tìm kiếm sự khác biệt trong thiết kế thi công, sự hòa quyện của phong một vàih nghỉ dưỡng thượng lưu và không gian môi trường xung quanh chan hòa cộng các tiện ích sống cao cấp.

Dịch vụ tiện ích tuyệt vời, cung cấp mọi nguyên tắc 5* Quốc tế
Dịch vụ tiện ích tuyệt vời, cung cấp mọi nguyên tắc 5* Quốc tế

Tiện ích nổi bật – Đầu tư đắc lợi

Một sản phẩm TỐT là sản phẩm chạm được tới trái tim người tiêu dùng – và có The Coastal Hill cũng vậy, Những gì mà môi trường xung quanh ban tặng cho nơi đấy đã như 1 sự kết nối hài hòa khiến The Coastal Hill FLC Quy Nhơn như được tiếp thêm “đôi cánh” để “tung bay” cộng các kỷ lục ấn tượng như: Khách sạn nhiều phòng nhất Việt Nam (1500 phòng), không gian biển nhân tạo (lagoon) hơn 1km dài nhất Việt Nam, công trình Thứ nhất cung cấp chặt chẽ một vài nguyên tắc công trình xanh (LEED) của và Lotus của Việt Nam.

Nhờ các ưu thế nổi bật trong thiết kế, địa điểm Tọa sơn hướng hải đầy vượng khí, công trình hơn 80 tiện ích 5* bổ trợ và các cam đoan lợi nhuận đầy quyến rũ của CDT (100% giá trị đầu tư trong 10 năm), tỷ suất lợi nhuận nổi bật (lên đến 50 % giá trị đầu tư ban đầu trong 18 tháng), The Coastal Hill FLC Quy Nhơn chờ mong trở thành sản phẩm đầu tư số 1 trên phân khúc bất động sản Nghỉ dưỡng tại Việt Nam GĐ cuối 2017 và 2018. Đã có rất nhiều các nhà đầu tư thông minh chọn lọc The Coastal Hill FLC Quy Nhơn như 1 kênh tích kiệm an tâm trọn đời bởi một vài chính sách bán hàng chia sẻ lợi nhuận và tính có trọn đời của công trình.

Sự kiện “Giới thiệu công trình The Coastal Hill FLC Quy Nhơn – Tiện ích nổi bật, Đầu tư đắc lợi” sẽ được diễn ra vào 8h30 ngày 10/12/2017 tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM, một vài bạn quan tâm có thể đăng ký tham dự để được nhận được thêm nhiều Bên cạnh đấy các tài liệu hữu ích và một vài phần quà giá trị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*