Đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền có khả năng sinh lời?

Dự án căn hộ cao cấp Safira Khang Điền sở hữu cho mình vị trí đắc địa cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp đa dạng và hấp dẫn. Các gia đình khi lựa chọn căn hộ Safira Khang Điền là một sự đầu tư thông minh còn đối với các nhà đầu tư bất động sản đó là sự đầu tư có lời rất tốt. Vậy thì đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền có khả năng sinh lời như thế nào? Đó là vấn đề chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

“Thời gian qua, dự án mới của Khang Điền luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng trên thị trường Quận 9 qua cách nhìn nhận và đánh giá dự án Safira của nhóm tác giả SaleReal Team tại: canhoquan9.today, giúp khách hàng xác định xem căn hộ Khang Điền có phù hợp không.

safira khang dien diem an tuong

Lý do nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được các chuyên gia đánh giá là một trong những dự án bất động sản có khả năng sinh lời rất tốt bởi các lý do sau:

Safira Khang Điền nằm ngay mặt tiền của tuyến đường Võ Chí Công của Vành Đai 2, Quận 9. Đây là nơi có kết nối giao thông thuận lợi khi gần các điểm nút giao thông trọng điểm và huyết mạch của thành phố.

Dự án Safira hưởng lợi từ mở rộng đường Vành Đai 2 : http://cafef.vn/tphcm-toan-canh-loat-tuyen-duong-doc-truc-vanh-dai-2-duoc-mo-rong-nguoi-mua-nha-khu-dong-hao-huc-cho-doi-20170922220643956.chn

Dự án Safira Khang Điền nằm cạnh khu công nghệ cao Quận 9. Đây là khu kinh tế lớn và trọng điểm đang được quy hoạch để trở thành khu thung lũng silicon của Sài Gòn. Nơi đây còn tập trung nhiều nhà máy có quy mô lớn đến từ các tập đoàn công nghệ có tiếng tăm trên thế giới.

Hệ thống trường học danh tiếng mang tầm quốc tế như Fulbright trực thuộc đại học Harvard của Mỹ, trường FPT, Nguyễn Tất Thành… cùng hệ thống trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu của Việt Nam.

Hệ thống tiện ích đa dạng và cao cấp cùng với môi trường sống lý tưởng đã thu hút được đông đảo cư dân đến sống tại căn hộ Safira. Dự kiến trong những năm tới sẽ thu hút được khoảng 300 nghìn người đến đây để sinh sống, làm việc và học tập.

Bên cạnh giải pháp đầu tư cho thuê, khách hàng nên tìm hiểu thêm những giải pháp đầu tư căn hộ Safira chia sẻ SaleReal Team, thông tin mới về dự án Khang Điền những yếu tố chờ tăng giá khi mua tìm hiểu bài viết được phân tích chi tiết.

tien ich du an safira

Video giới thiệu dự án Safira

Mức giá cho thuê dự án xung quanh Safira Khang Điền

Hiện nay, mức giá cho thuê các căn hộ tại các dự án xung quanh dự án Safira Khang Điền được đánh giá khá tốt. Các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng ngủ có đầy đủ nội thất từ 8 đến 14 triệu đồng/tháng nằm ngay tại khu vực Quận 2 thuộc các trục đường Nguyễn Duy Trinh, The Eastern…

Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Safira được chia sẻ qua bài viết: Đánh giá giá bán căn hộ Safira Khang Điền MUA được không?, chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền Quận 9 và so sánh với những sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực.

Vào thời điểm dự án căn hộ Safira Khang Điền được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ trở thành điểm lựa chọn mới cho khách hàng khi có hệ thống tiện ích được phục vụ tốt, hệ thống đường giao thông được hoàn thiện, các khu công nghiệp đã đi vào hoạt động với công suất vận hành tối đa. Đây là những yếu tố để thúc đẩy giá cho thuê căn hộ tăng cao hơn so với thời điểm hiện tại.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về đầu tư cho thuê căn hộ Safira Khang Điền. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất, các nhà đầu tư hãy theo dõi thường xuyên để có thêm các thông tin cần thiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*