Đầu năm, sắp xếp lại bàn hoạt động thế nào để sự nghiệp “thuận buồm xuôi gió”?

Phong thủy – Chọn vị trí đặt bàn hoạt động trong văn phòng hợp phong thủy là một điều rất quan trọng bởi nó có liên quan đến sự nghiệp, sự thăng tiến và tiền tài của khách mua . Dưới đấy là các lưu ý về vị trí bàn vận hành giúp khách mua thăng tiến không ngừng.

 
Chọn vị trí ở chính giữa một cạnh tường trong phòng
 
Theo phong thủy, vị trí ngồi lệch lạc hoặc ngồi trong góc sẽ là nơi khí bị bế tắc, thiếu dương khí. Nếu khách mua ngồi ở vị trí đó thì sẽ làm giảm hiệu quả và sự may mắn trong công việc. quý khách cũng không nên chọn những góc nhọn để đặt bàn vận hành hoặc vị trí mà một số tủ hồ sơ chĩa vào nơi khách mua ngồi. Sát khí sẽ làm cho công việc của khách mua luôn gặp rủi ro, hay bị đồng nghiệp đố kỵ.
 
Không phạm “Bạch hổ sát”
 
Không phạm “bạch hổ sát” là trường hợp cửa chính của văn phòng nhìn về phía trước, mhững vật kiến trúc phía tay phải (theo hướng view ) không được phép cao hơn vật thiết kế phía bên tay trái ; nếu bên phía tay trái cao hơn thì càng tốt. Phía trái văn phòng gọi là phương thanh long, phía phải gọi là phương bạch hổ. Bạch hổ cao hơn thanh long sẽ khiến doanh nghiệp xảy ra nhiều tranh chấp, nội bộ mất đoàn kết… Thanh long cao hơn thì vận hội sẽ thênh thang, sự nghiệp phát triển, trên dưới một lòng.
 
Vật nên để trên bàn hoạt động
 
Trên bàn hoạt động bạn nên sắp xếp thật gọn gàng, không nên để đồ đạc bừa bộn vì sẽ phát sinh âm khí, làm giảm hiệu quả công việc. Ngoài ra, bạn hãy chú ý dùng các pháp khí sau đấy để bài trí trong văn phòng, giúp gia tăng hiệu quả và sự may mắn trong công việc:
 
– Cầu phong thuỷ làm bằng pha lê để gia tăng dương Khí, nội khu với vẽ một vài linh vật may mắn như Bát Mã – tượng trưng cho sự hanh thông, trôi trảy, bền bỉ; cá chép – tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng; Sông núi tượng trưng cho sự yên ổn về sức khoẻ, tinh thần và công việc.
 
– Đồng tiền cổ: Đồng tiền cổ là vật phẩm tương trưng cho tài lộc. Theo phong thuỷ, đồng tiền cổ mang đủ thiên – địa – nhân kết hợp do được lưu hành từ thời xa xưa. Vì vậy, KH mang thể đặt 3, 5 hoặc 8 đồng tiền cổ trên tủ két, trên tập hồ sơ, trong ngăn kéo sẽ đem lại may mắn trong việc kinh doanh của khách hàng .
Tìm hiểu thêm về Phong thủy