Đâu là kênh đầu tư hấp dẫn cho giới đầu tư Hà Nội khi chỉ có 1 tỷ đồng?

Không phải gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu cơ vàng hay chứng khoán,… có 1 tỷ đồng, giới đầu tư tại Hà Nội đang kiếm lời từ kênh đầu tư nhà đất (bất động sản), độc đáo là phân khúc đất nền ven biển khu Nam Đà Nẵng.

Đầu tư đất nền ven biển: “Chắc rễ, bền cây”

Anh Tuấn Anh, 1 nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội đánh giá, nếu có trong tay 1 tỷ đồng, nhiều người chọn gửi ngân hàng, tuy nhiên giai đoạn này, lãi suất ngân hàng không mấy quyến rũ, chỉ dao động từ 5 – 7,9%/năm. Theo tính toán, nếu gửi tiết kiệm theo tháng thì lãi suất chỉ dao động 4 – 5 triệu đồng/tháng, nếu gửi theo lãi suất năm thì được dao động 6 – 7 triệu đồng/tháng. Số tiền lãi này không mấy quyến rũ có các nhà đầu tư.

Còn nếu đầu tư vào vàng và chứng khoán thì cần kiến thức chuyên sâu, nếu không có sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, nhà đầu tư thuận lợi rơi vào cảnh “tiền mất tật có”, anh Tuấn Anh nói.

Đất nền ven biển – xu hướng đầu tư rầm rộ nhất năm 2017
Đất nền ven biển – xu hướng đầu tư rầm rộ nhất năm 2017

Thế nhưng, có số tiền 1 tỷ đồng, theo anh Tuấn Anh, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư vào kênh bất động sản để cho sinh lời hiệu quả, dao động từ 10% – 12%/năm.

Tiến sỹ Đinh Thế Hiển cũng cho rằng, đầu tư vào bất động sản là 1 trong các kênh quyến rũ vì phân khúc đang trên đà tăng trưởng, sôi động. Đây lại là kênh đầu tư an toàn vì không lo mất giá.

Tuy nhiên, giới đầu tư bất động sản Hà Nội đang chọn phương thức đầu tư mới, không còn chuộng chung cư, mặt bằng bán lẻ,… từ năm 2017 1 xu hướng đầu tư mới đã được hình thành và phát triển thành rầm rộ là đầu tư đất nền ven biển, độc đáo tại Đà Nẵng. Theo con số thống kê, có đến 80% KH có bất động sản tại Đà Nẵng đến từ Hà Nội.

Với tâm lý “Tấc đất, tấc vàng”, đất nền đem lại cho chủ có cảm giác trở thành chủ sở hửu thực sự và có toàn quyền chọn lọc, hiện thực hóa việc có bằng nhiều hình thức: xây nhà theo sở thích như thích buôn bán, cho thuê; mở văn phòng kinh doanh hoặc tìm kiếm các đối tác đầu tư theo mô hình này. Với niềm tin giá đất tăng và giữ giá tốt hơn các tài sản khác khiến các nhà đầu tư nhận thấy an tâm hơn và xem đấy là kênh ưu tiên để đầu tư và tích lũy tài sản tốt nhất.

Ngọc Dương Riverside – công trình đáng đầu tư nhất khu Nam Đà Nẵng

Ra mắt phân khúc từ tháng 6/2017, Ngọc Dương Riverside – The Gardens mau chóng trở thành tâm điểm lôi kéo các nhà đầu tư tại Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM. Liên tục trong 2 tháng, toàn bộ các buổi lễ giới thiệu của Ngọc Dương Riverside tại Đà Nẵng đều chật kín nhà đầu tư tham dự.

Theo thống kê từ chủ đầu tư, trong số các nhà đầu tư có chuyển nhượng thành công tại Ngọc Dương Riverside đa số đến từ Hà Nội. Để dễ dàng nhất cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư cho biết, ngày 30/07 tới sẽ tổ chức lễ giới thiệu và bốc thăm xe máy SH tại tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tất cả lễ giới thiệu của Ngọc Dương Riverside đều chật kín KH.
Tất cả lễ giới thiệu của Ngọc Dương Riverside đều chật kín KH.

Sở hữu khu đất đẹp nhất còn sót lại tại khu Nam Đà Nẵng, Ngọc Dương Riverside – The Gardens có lại thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ cho bất cứ nhà đầu tư nào, có mức tích lũy chỉ từ 210 triệu đồng. Với vị thế 800m mặt đường sông Cổ Cò – dòng sông đang được nạo vét để phát triển du lịch sinh thái nối liền Đà Nẵng và Hội An, Ngọc Dương Riverside có tiềm năng tăng giá lớn khi trong tương lai, đấy sẽ là nơi tham quan, vui chơi, lưu trú và nghỉ dưỡng của hàng triệu khách du lịch đến Đà Nẵng và Hội An mỗi năm.

Sau khi dòng sông Cổ Cò được khơi thông, du khách từ Đà Nẵng đến Hội An sẽ được trải nghiệm du lịch sinh thái qua các bến du thuyền tân tiếntrên dòng sông giữa đôi bờ xanh mát. Đặc biệt, có quy hoạch bến du thuyền giai đoạn này mặt đường công trình Ngọc Dương Riverside chờ mong sẽ trở thành điểm nhấn của công đoạn du lịch Đà Nẵng – Hội An qua đường sông.

Phối cảnh bến du thuyền tân tiến tại Ngọc Dương Riverside.
Phối cảnh bến du thuyền tân tiến tại Ngọc Dương Riverside.

Với tầm nhìn xa, chủ đầu tư Ngọc Dương Riverside quy hoạch công trình trở thành công trình khu thành phố xanh và cấp cao khi dành tới hơn 13ha cho phong cảnh, tiện ích công cộng, công viên,… Sở hữu các lô đất tại Ngọc Dương Riverside, KH có thể chọn lọc thi công nhà liền kề, nhà phố thương mại cho thuê hoặc villa nghỉ dưỡng cấp cao,…

Chị Tình, 1 nhà đầu tư có 2 lô đất tại Ngọc Dương Riverside nhận định: Nếu gửi tiết kiệm, lãi suất hàng tháng như nhau, nhưng 1 tỷ gốc của KH sau này khi đã trượt giá vẫn là 1 tỷ. Còn có đất nền tại Ngọc Dương có mức giá chưa đến 1 tỷ đồng, sau 1 thời gian đã có thể trở thành căn villa giá hàng chục tỷ đồng, thậm chí cao hơn. Quan trọng hơn, “tấc đất tấc vàng”, giá đất sẽ không bao giờ giảm đi.

Lễ giới thiệu và bốc thăm SH cho 10 KH có lô đất villa Thứ nhất tại Ngọc Dương Riverside sẽ được tổ chức tại tầng 2, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đặc biệt, chỉ từ 210 triệu đồng nhà đầu tư đã có thể có ngay đất nền ven biển Ngọc Dương Riverside – The Gardens, ưu đãi lãi suất 0%; bốc thăm ô tô dành cho KH có chuyển nhượng thành công trong tháng 7, tặng gói không gian sáng tạo 2 triệu/m2 khi chi trả sớm 95%.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Siêu thị công trình Bất động sản STDA và Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: 0936 13 91 91

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*