Đảo ngọc Phú Quốc vươn mình phát triển mạnh trước ngày lên đặc khu

Phú quốc, Bắc Vân Phong và Vân Đồn là 1 trong 3 khu vực được quy hoạch trở thành đặc khu kinh tế của đất nước. Nhờ lợi thế về địa điểm, thế mạnh về tiềm năng Phú Quốc đã lôi kéo rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước về đấy.

Phú Quốc nằm ở vịnh Thái Lan , 1 địa điểm trọng điểm Đông Nam Á và chỉ mất 1-2 giờ bay là đến một số trọng điểm du lịch lớn của khu vực như Singapore, Bangkok, Kuala Lumpur, TP.HCM, Hà Nội… Với các cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn, các bãi biển đẹp đứng danh tiếng địa cầu như Bãi Sao, Bãi Vòng đã tạo cho Phú Quốc trở thành điểm lôi kéo chẳng thể bỏ qua được. Đây là 1 điểm lợi thế để phát triển về du lịch nghĩ dưỡng.

Phối cảnh Dự án Donasea Villas 5

Phối cảnh Dự án Donasea Villas 5

Phú Quốc có lợi thế thời tiết ổn định quanh năm, bãi biển đẹp, nhiều thắng cảng, lôi kéo nhiều du khách trong và ngoài nước. Theo số liệu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kiên Giang, trong 9 tháng đầu năm, huyện đảo Phú Quốc đâyn hơn 2,7 triệu lượt du khách, doanh thu ước đạt trên 2.800 tỷ đồng.

Với mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành trọng điểm du lịch của khu vực, Chính phủ đã có nhiều chính sách phân phối hàng ưu đãi và nguồn vốn lớn dành cho nơi này . Cụ thể, công trình mở rộng sân bay Phú Quốc hơn 3.000 tỷ đồng, hơn 5.800 tỷ đồng thi công hệ thống các con phố giao thông, đầu tư 2.400 tỷ đồng cho hệ thống cáp điện ngầm từ đất liền ra đảo và hơn 1.600 tỷ đồng thi công cảng hành khách quốc tế…

Tiện ích xung quanh đầy tiềm năng của công trình Donasea Villas 5

Tiện ích xung quanh đầy tiềm năng của công trình Donasea Villas 5

Nhờ các lợi thế về địa điểm và cơ sở hạ tầng đã đi vào hoạt động nhiều công trình tại Phú Quốc đã được mở ra có thời cơ sinh lời lớn cho bạn. Tiêu biểu công trình Donasea villas của doanh nghiệp Donaland làm chủ đầu tư. Với địa điểm đầy tiềm năng nằm tại mặt các con phố các con phố Nguyễn Văn Cừ – tuyến các con phố quan trọng bậc nhất của Phú Quốc, gần nhiều trọng điểm du lịch như: Khu Du Lịch bãi Vòng, Chùa Hộ quốc Trúc Lâm, một số Resort lớn Novotel Phú Quốc, Montana Phú Quốc, Sân bay Phú Quốc… Dự án đã được phân tích có khả năng sinh lời cao và an toàn khi đầu tư

Đặc biệt Chủ đầu tư công trình cam đoan có lại lợi nhuận 20%/năm cho bạn có nền đất tại công trình, ngoài ra bạn đặt mua sẽ được đi công chứng ngay trong ngày mở phân phối. Bên cạnh đây bạn đăng ký tham quan công trình còn được tặng 1 chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*