Đánh giá vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền là dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án sở hữu một vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa với nhiều tiềm năng phát triển. bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về đánh giá vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền

ĐảoKim Cương  đang là một trong những dự án căn hộ tại thị trường quận 9 nhận được  nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên thị trường bất động sản.Quý khách hàng có thể theo dõi các bài viết Safira Khang Điền của SaleReal Team để có thể nắm bắt được đầy đủ các thông tin về các dự án căn hộ Phú Hữu quận 9

safira du an can ho moi

Vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được xây dựng trên đường Võ Chí Công (còn được gọi là đường Vành Đai 2), Phường Phú Hữu, Quận 9. Đây là một trong những khu vực đang được chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ về mọi mặt.

Dự án Safira được hưởng lợi từ việc mở rộng Vành Đai 2 thông tin cafef.vn

vi tri safira khang dien

Dự án căn hộ Sapphira Khang Điền còn liền kề với những dự án lớn tại khu vực quận 2 như Lake View, Kikyo Residence, Palm City, Himlam Bình An, Saigon Sport City, KĐT thể thao Nam Rạch Chiếc,…

Đặc biệt dự án này nằm giáp với Rạch Ông Lớn.

Hàng loạt các dự án tại quận 9  đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm bởi sở hữu vị trí đẹp với nhiều tiềm năng phát triển. tìm hiểu ngay để có thể hiểu rõ hơn về các dự án tại thị trường căn hộ quận 9, và những dự án tại Quận 9 chia sẻ qua: dự án canhoquan9, thông tin về những dự án mới Quận 9.

Dự án Safira được hưởng lợi từ đường Vành Đai 2 thông xe

Đánh giá vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền

Với việc nằm ngay trên mặt tiền đường Vành Đai 2  nên dự án này sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi và linh hoạt. Từ dự án khách hàng sẽ mất khoảng 10 phút di chuyển tới quận 2, 15 phút di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9. Đến trung tâm KĐT Sala Thủ Thiêm mất khoảng 20 phút …

Mọi thông tin đánh giá căn hộ quận 9 sẽ vô cùng hữu ích và cần thiết đối với những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ này. Để hiểu rõ hơn về các dự án này khách hàng có thể tham khảo tại canhoquan9.today để hiểu rõ hơn về thị trường căn hộ quận 9 để có những lựa chọn của riêng mình. Tìm hiểu hạ tầng triển khai xung quanh căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/safira-khang-dien-duoc-huong-loi-tu-ha-tang-dong-bo-phia-dong/, yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Bên cạnh đó với việc nằm ngay trung tâm khu vực phía đông Sài Gòn giúp dự án thu hút mạnh mẽ sự chú ý của các nhà đầu tư và các nhà kinh doanh bất động sản.

Do dự án Safira Khang Điền nằm gần với nhiều dự án lớn của khu vực quận 2 do đó cư dân sống tại dự án này sẽ được hưởng rất nhiều các tiện ích ngoại khu hấp dẫn từ các dự án đó mang lại như như bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm,…..

Với lợi thế nằm liền kề với rạch Ông Lớn mang lại cho căn hộ này một môi trường sống trong lành, mát mẻ, thoáng đãng, ít khói bụi nên rất tốt cho sức khỏe con ngừơi. Bên cạnh đó với lợi thế này giúp các căn hộ thuộc dự án Safira Khang Điền sở hữu view tuyệt đẹp. Đây cũng chính là yếu tố giúp dự án này ngày càng thu hút được đông đảo khách hàng.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về đánh giá vị trí dự án căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*