D’. El Dorado gây sốt thị trường BĐS Hồ Tây cuối năm

Cuối năm là “thời điểm vàng” của phân khúc địa ốc có vô số công trình mới được bung hàng. Tuy nhiên, một số công trình tốt tọa lạc tại địa điểm đắc địa như Hồ Tây vẫn luôn được săn lùng ráo riết hơn cả. Và D’. El Dorado là 1 trong số ít công trình vừa mới công bố đã gây sốt trên phân khúc bất động sản một số tháng cuối năm này.

Theo đánh giá của một số chuyên gia, vào một số tháng cuối năm, phân khúc bất động sản bước vào GĐ nhộn nhịp nhất khi đấyn dòng tiền trong dân và kiều hối đổ về. Thời điểm này, tính thanh khoản của phân khúc cao hơn hẳn so có một số quý trước, bởi thế nhu cầu có bất động sản không chỉ để ở mà còn đầu tư dài hạn. Trong cuộc đua này, ưu thế thuộc về một số công trình có địa điểm tốt, tiện ích sống và dịch vụ đẳng cấp, có giá cả hợp lý, độc đáo được triển khai bởi một số chủ đầu tư danh tiếng sẽ là một số chọn lọc danh tiếng của bạn.

Cuối năm là thời điểm phân khúc bất động sản bước vào GĐ nhộn nhịp nhất
Cuối năm là thời điểm phân khúc bất động sản bước vào GĐ nhộn nhịp nhất

Chính vì hội tụ đầy đủ một số điểm mạnh nói trên, D’. El Dorado là công trình thắng thế trong cuộc đua đấyn sóng cuối năm 2017.

D’. El Dorado do chủ đầu tư Tập đoàn Tân Hoàng Minh triển khai, có địa điểm đắc địa – chỉ một sốh khu vực đầu rồng Hồ Tây 100m, có tầm nhìn 1 bên là sông Hồng, 1 bên là hồ lớn nhất thủ đô có tỷ lệ dân cư thấp. Đây là công trình đẳng cấp hiếm hoi tại khu vực hướng đến phân khúc bạn trẻ – đối tượng bạn có nhu cầu mua nhà lớn nhất giai đoạn này. Được kiến trúc theo phong một sốh căn hộ chung cư LIMO (Little Modern) quy mô từ nhỏ đến vừa, bạn chỉ cần “mở hầu bao” có kinh phí hợp lý là có thể có căn hộ chung cư có tầm nhìn đẹp nhất nhì giữa nội đô Hà Nội. Điều đấy lý giải vì sao chỉ vừa ra hàng tháng 10, D’. El Doradođã được đông đảo bạn đấyn nhận và đặt giữ chỗ mua căn hộ chung cư.

D’. El Dorado là công trình đẳng cấp hiếm hoi tại khu vực Hồ Tây hướng đến phân khúc bạn trẻ
D’. El Dorado là công trình đẳng cấp hiếm hoi tại khu vực Hồ Tây hướng đến phân khúc bạn trẻ

Điểm nhấn độc đáo làm nên sức nóng của D’. El Dorado thời gian qua chính là bên cạnh một số ưu thế kể trên, căn hộ chung cư có quy mô hợp lý được kiến trúc thông minh và tối ưu hóa công năng sử dụng,công trình nghiễm nhiên trở thành “miếng phân phốih ngon” cho một số nhà đầu tư. Một phần vì tổng giá trị căn hộ chung cư vừa phải so có giá chung trong khu vực, khi công trìnhbước vào GĐ đầu chào phân phối trong thời gian tới có giá hợp lý sẽ lôi kéo một số nhà đầu tư gom hàng. Phần khác là bởi, một số tiện ích nội và ngoại khu cũng là 1 điểm cùng giúp giá bất động sản nơi đấy đảm bảo sẽ tăng chứ không có giảm. Vừa qua, Tập đoàn Lotte đã mua lại công trình Ciputra Mall có quy mô 7.3 ha và sẽ đầu tư 300 triệu USD thi công Trung tâm thương mại Lotte Mall, chuẩn bị đã đi vào làm việc năm 2020 chỉ một sốh D’. El Dorado 200m. Đại trung tâm thương mạiđi vào làm việc sẽ đẩy giá phân phối bất động sản khu vực xung quanh tăng từ 10 – 30%.

Bên cạnh đấy, khu vực này có lượng cầu về nhà ở cho thuê rất lớn bởinơi đấy tập trung nhiều người nước ngoài đến công tác và là địa điểm được một số đại sứ quán, tổ chức quốc tế… chọn làm “đại bản doanh”. Chính phân khúc bạn này đã đẩy giá thuê trung bình tại đấy lên mức cao nhất tại Hà Nội.

Có thể nói, một số căn phòng quy mô nhỏ tại D’. El Dorado sẽ tạo được dòng tiền ổn định hàng tháng, là kênh đầu tư sinh lời dài hạn. Đây là biện pháp tài chính chỉ dành cho một số nhà đầu tư không ưa mạo hiểm, đầu tư có lợi tức ổn định lâu dài trong bối cảnh lãi suất tiền gửi ngân hàng đang rất thấp như giai đoạn này.

Những căn phòng quy mô nhỏ tại D’. El Dorado sẽ tạo được dòng tiền ổn định hàng tháng, là kênh đầu tư sinh lời dài hạn
Những căn phòng quy mô nhỏ tại D’. El Dorado sẽ tạo được dòng tiền ổn định hàng tháng, là kênh đầu tư sinh lời dài hạn

Sau khi tòa tháp D’. El Dorado 1 công bố, cho đến thời điểm này, D’. El Dorado là cái tên được bạn và nhà đầu tư nhắc đến nhiều. Sự kiện công bố đã lôi kéo sự quan tâm của gần 1000 bạn, một số nhà đầu tư, thậm chí nhiều bạn phải chờ bốc thăm để được đăng kí giữ chỗ căn hộ chung cư. Tới đấy, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group sẽ tiếp tục cho công bố GĐ 2 của công trình có tòa D’. El Dorado 2 nằm hai mặt các con phố Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, tầm nhìn hướng ra sông Hồng và Hồ Tây.

Theo quy hoạch, trong vòng 2 năm tới, nguồn cung tại khu vực Hồ Tây khá hạn chế bởi chính sách phân phối hàng tạm dừng phát triển công trình nhà ở mới khu nội đô, lượng cung vượt cầu thì D’. El Dorado chính là thời cơ “vàng” cho giới đầu tư có căn hộ chung cư tại mảnh đất vàng của Thủ đô này.

Thông tin chi tiết điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc, Danko

Hotline: 0886 5555 86

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*