“Cuồng nhiệt” cùng cư dân Vinhomes

Là phiên bản chuẩn của 1 vài khu thành thị đáng mơ ước tại Việt Nam, Vinhomes gắn kết hàng ngàn cư dân nhờ 1 vài vận hành cộng đồng thú vị được tổ chức thường niên, điển hình là“Ngày hội vui khỏe Vinhomes”được cư dân đón chờ hàng năm.

Cộng đồng cư dân Vinhomes: Mạnh về trí, khỏe về lực

Với số lượng 1 vài khu thành thị và 1 vài gia đình Vinhomes tham tăng thêm lên mỗi năm, “Ngày hội vui khỏe” đang trở thành 1 thương hiệu và sân chơi quyến rũ hơn qua mỗi lần tổ chức, giúp lan tỏa tinh thần yêu thể thao và văn hóa cộng đồng đoàn kết của cư dân Vinhomes.

Ngày 2/12 vừa qua, hàng ngàn cư dân Vinhomes đã nô nức “trẩy hội” tại Khu thành thị sinh thái cao cấp Vinhomes Riverside, Long Biên để tham dự “Ngày hội vui khỏe Vinhomes 2017”.

Khác có 1 vài mùa “hội” cũ, “thao trường” năm nay ghi nhận kỷ lục mới về số lượng cư dân tham dự và 1 vài vận hành thi đấu thêm phong phú. Ngày hội quy tụ cộng khi cư dân của 1 vài khu thành thị/khu căn hộ chung cư: Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Times City, VinhomesTimes City – Park Hill và Park Hill PREMIUMkhiến bầu không khí ngày hội phát triển thành vô cộng sôi động. Tại chương trình, cư dân được cộng nhau tham dự đến 12 trò chơi và vận hành thi đấu, bao gồm: bóng đá, tennis, cờ tướng, cờ vua, bóng bàn, đồng diễn dưỡng sinh, trò chơi liên hoàn và thi Bếp chiến. Tất cả 1 vài gia đình đã có dịp để thỏa sức giao lưu và biểu hiện sức mạnh trí lực của mình qua 1 chuỗi 1 vài vận hành vận động thú vị dành cho mọi lứa tuổi và mọi thế hệ.

Tinh thần đồng đội và đoàn kết trong thể thao là cầu nối gắn kết mạnh mẽ nhất
Tinh thần đồng đội và đoàn kết trong thể thao là cầu nối gắn kết mạnh mẽ nhất

Một trong 1 vài phần thi “nhiệt” nhất ngày hội là phần giao tranh vô cộng đẹp mắt của phái mạnh có sức nóng của môn thể thao vua đốt cháy sân cỏ và kỹ thuật điêu luyện của biệt đội tennis.

Trong khi đó, 1 vài cư dân nhí đã gắng cực kỳ mình trong trò đấu trí có bộ môn cờ vua. Kể về chuyện tập dượt cho ngày hội, Hoàng Linh – 1 cư dân nhí ở Vinhomes Times City -Park Hill PREMIUM nói: “Nhà cháu mới về đó. Tuần nào cháu cũng được đặc 1 vàih miễn học thêm 1 buổi cuối tuần để chơi cờ cộng mẹ và mấy bạn thân của cháu. Giờ thì chúng cháu rất thích ở đó vì tụi cháu ngày nào cũng có thể tự đi học có nhau, qua đường thì có 1 vài chú an ninh giúp đỡ”.

Các kỳ thủ nhí đấu trí cờ vua
Các kỳ thủ nhí đấu trí cờ vua

Thu hút đông đảo người chơi và cổ vũ nhất của ngày hội, có thể là phần thi liên hoàn – khi 1 vài em nhỏ cộng phụ huynh theo 1 vài đội khác nhau được cộng kết hợp “cộng hội cộng thuyền” để giành chiến thắng.

Các chị em phụ nữ Vinhomes cũng không bỏ qua thời cơ trở thành ngôi sao của ngày hội khi tham dự trong“đấu trường” Bếp chiến. Hai món ăn chủ đề là salad và mỳ soba xào hải sản được 1 vài đội chơi chế biến theo 1 vài bí kíp riêng, đặc trưng gây ấn tượng có phần trang trí món ăn lấy ý tưởng từ chính tình yêu của 1 vài cư dân dành cho khu thành thị của mình.

Các gia đình hào hứng có màn thi “Bếp chiến”
Các gia đình hào hứng có màn thi “Bếp chiến”
Hiếm khi 1 vài con trở thành “đồng đội” ăn ý của bố mẹ, phối hợp thi đấu không thua gì người lớn
Hiếm khi 1 vài con trở thành “đồng đội” ăn ý của bố mẹ, phối hợp thi đấu không thua gì người lớn

Những tiếng reo hò cổ vũ vang trời cho 1 vài màn phối hợp ăn ý giữa cha, mẹ và 1 vài con đã khiến bầu không khí phát triển thành náo nhiệt, trở thành khoảnh khắc khó quên đối có đại gia đình Vinhomes.

Với thế mạnh tỷ lệ thi công thấp, 1 vài khu thành thị Vinhomes dành rất nhiều không gian cho môi trường xung quanh và 1 vài tiện ích công cộng, đặc trưng là hệ thống phức hợp thể thao ngoài trời phục vụ cho cư dân. Cư dân hoàn toàn được tận hưởng 1 vài không gian riêng dành cho 1 vài vận hành tập thể như Nhà sinh hoạt cộng đồng, tập luyện thể thao trong 1 vài khu tập ngoài trời, bể bơi, sân tennis nội khu, trẻ em được vui chơi có đầy đủ cầu trượt, xích đu và 1 vài trò chơi vận động liên hoàn. Điển hình là Vinhomes Riverside, vị trí tổ chức Ngày hội vui khỏe Vinhomes, có hệ thống thể thao cao cấp gồm hệ thống sân tập golf, cụm 06 sân tennis, 2 sân bóng đá mini và 2 bể bơi ngoài trời. Đặc biệt, bể bơi vô cực thuộc khu thành thị là 1 trong 1 vài tiện ích rất được lòng cư dân khi đem đến không gian thư giãn rèn luyện thể thao cao cấp và thời cơ ngắm nhìn khu thành thị từ trên cao.

Các sân tập thể thao cao cấp trong Khu thành thị sinh thái Vinhomes Riverside
Các sân tập thể thao cao cấp trong Khu thành thị sinh thái Vinhomes Riverside

“Ngày hội vui khỏe Vinhomes 2017” là 1 trong số rất nhiều vận hành tập thể ý nghĩa và bổ ích mà Vinhomes tổ chức hàng năm, có mong muốn kết nối cộng đồng cư dân và thi công 1 môi trường sống văn hóa, văn minh, thân thiện, cộng không gian sống xanh mát lý tưởng và hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi tân tiến. Nhiều cư dân Vinhomes hào hứng chia sẻ họ “sống ở Vin” chính là “sống trong sự giàu có”. Trong đó, sự giàu không phải là giàu về tiền bạc, mà là sự giàu có không gian xanh, tiện ích sống và giàu tình cộng đồng.

Linh Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*