Cuối năm “soi” tiến độ dự án có chính sách bán hàng “khủng” nhất Hà Đông

Tạo được sự chú tâm bởi chính sách phân phối hàng phân phối hàng “khủng” nhất khu vực Hà Đông, cũng như là công trình duy nhất trên mặt 1 vài con phố Lê Văn Lương kéo dài bàn giao nhà trong vài tháng tới, HPC Landmark 105 hiện đã sơn mặt ngoài, đã đi vào hoạt động phong cảnh nội khu để kịp bàn giao đúng công đoạn.

Gần đây chủ đầu tư ra mắt chính sách phân phối hàng phân phối hàng mới, bạn sẽ được chiết khấu 6% tổng giá trị hợp đồng. Như vậy hiện giá phân phối chỉ từ 1,7 tỷ/căn hộ cao tầng đẳng cấp có nội thất nhập khẩu chuẩn Châu Âu.

HPC Landmark 105 sẽ bàn giao vào quý I/2018
HPC Landmark 105 sẽ bàn giao vào quý I/2018

Đến HPC Landmark 105 vào 1 vài ngày đầu năm mới 2018, tình trạng tại công trường công trình khá gọn gàng và 1 vài công nhân đang miệt mài đã đi vào hoạt động hạng mục phong cảnh nội khu.

Hiện tại, hai đơn nguyên cao 35 và 50 tầng của công trình đã được sơn xong mặt ngoài. Hàng rào công trình đang được tháo rỡ, cộng có đây là công tác đưa cây lên tầng 4 để đắp đồi điều hòa không khí. Đây là không gian sinh hoạt chung có tổng diện tích lên tới 400m2 bao gồm lối đi dạo và hệ thống cây xanh bao quanh.

Đặc biệt, hệ thống thang máy nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Mitsubishi đang được lắp đặt có 11 thang trong đây có 02 thang chuyên biệt phục vụ cho công tác chữa cháy. Đó là 1 trong 1 vài điểm khác biệt của công trình đẳng cấp bởi 1 vài công trình căn hộ cao tầng trung cấp khác đa phần không có thang máy riêng phục vụ cho công tác chữa cháy khi có hỏa hoạn xảy ra.

Đáng quan tâm hơn, theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, có chính sách phân phối hàng phân phối hàng mới, giá phân phối của công trình giờ chỉ còn từ 18 triệu đồng/m2. Cụ thể, bạn sẽ được chiết khấu 6% tổng giá trị căn hộ cao tầng khi ký hợp đồng chuyển nhượng. Bên cạnh đây, bạn còn có thời cơ có 1 chiếc xe ô tô trị giá 500 triệu đồng hay gói combo chăm sóc sức khỏe trị giá 45 triệu đồng, cộng thẻ tặng miễn 02 năm phí quản lý tòa nhà và phí gửi xe ôtô… khi trở thành cư dân của công trình.

Theo thống kê, hiện HPC Landmark 105 là công trình căn hộ cao tầng đẳng cấp duy nhất trên mặt 1 vài con phố Lê Văn Lương kéo dài sẽ được bàn giao trong 1 vài tháng tới. Cùng có đây, đây cũng là công trình căn hộ cao tầng đẳng cấp có giá rẻ nhất khu vực Hà Đông bởi ngay cả 1 vài công trình trung cấp như Icid Complex, Parkview Residence đang có mức giá từ 19-23 triệu đồng/m2. Còn 1 vài công trình đẳng cấp khác như Anland Complex, Roman Plaza có giá lên tới 24,5-32 triệu/m2.

Hải Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*