Cuối năm, “săn” nhà đón Tết – lợi đủ đường.

Theo CBRE nhận định, năm 2017 kết thúc đánh dấu 1 sự chuyển mình của phân khúc căn hộ chung cư phân phối từ tăng trưởng mạnh mẽ sang bền vững. Mặc dù số căn chào phân phối giảm nhưng cơ cấu sản phẩm thích hợp giúp cho khả năng hấp thụ của phân khúc vẫn tốt.

Trong khi đấy, xét về tỉ lệ giữa một số phân khúc sản phẩm, phân khúc trung cấp chiếm 64% tổng nguồn cung năm 2017. Điều này cho thấy sự chuyển dịch mạnh mẽ của phân khúc để cung cấp nhu cầu của người mua để ở và tạo nền móng cho phân khúc bền vững. Xét về địa điểm, phân khúc căn hộ chung cư tại TP.HCM tiếp tục mở rộng về phía Đông và Nam tập trung tại quận 2, 7, 9, và Bình Thạnh.

Giải thưởng trong lễ tri ân bạn trong ngày 21.1
Giải thưởng trong lễ tri ân bạn trong ngày 21.1

Theo một số chuyên gia, nhu cầu nhà ở vừa túi tiền, nhà ở thương mại giá rẻ, nhà ở xã hội, nhà ở cho thuê giá rẻ trên địa bàn TP. HCM trong 10 năm tới có thể lên đến dao động 1 triệu căn. Nhu cầu về nhà ở vừa túi tiền tăng cao khiến cho lượng tiêu thụ của một số công trình phân khúc này đạt dấu ấn đáng kể. Báo cáo phân khúc nhà đất TP.HCM quý VI/2017 của Savills Việt Nam nhận định, có 1 sự thay đổi trong cơ cấu lượng tiêu thụ căn hộ chung cư năm 2017.

Đại diện chủ đầu tư công trình Tara Residence cho biết ngay khi vừa công bố từ tháng 4/2017, công trình đã đấyn tiếp nhiều bạn đến nghiên cứu tài liệu. Cho đến nay chủ đầu tư đã ghi nhận đến 90% căn hộ chung cư được đặt mua thành công.

Hàng nghìn bạn tham dự lễ tri ân công trình Tara residence
Hàng nghìn bạn tham dự lễ tri ân công trình Tara residence

Tara Residence được xem là công trình vượt bậc nhất tại quận 8, có kiến trúc đặc biệt thuộc phân khúc căn hộ chung cư vừa túi tiền. Sự đặc sắc của Tara Residence từ phong một sốh kiến trúc, đến câu chuyện cảm hứng cho công trình toàn bộ có 1 nét Việt Nam có các đặc trưng của Sài Gòn: bình dị, gần gũi mà phóng khoáng, mạnh mẽ – như chính con người Sài Gòn hào sảng, đôn hậu. Tại Tara Residence, chủ đầu tư gắng sức sử dụng tối đa ngôn ngữ thuần Việt để gọi tên từng tiện ích. Đó là các bể nước kiểng, dàn hoa, chòi nghỉ, hồ thủy sinh, góc chơi cờ… Bởi sự tân tiến, tiện nghi là giá trị tự thân nó chứ không phải được hình thành từ các cái tên mĩ miều.

Tara Residence có địa điểm ngay trọng điểm quận 8 có giao thông dễ dàng – Website: http://www.tararesidence.vn/
Tara Residence có địa điểm ngay trọng điểm quận 8 có giao thông dễ dàng – Website: http://www.tararesidence.vn/

Tara Residence có tổng tổng diện tích hơn 15.000 m2, tổng diện tích thi công hơn 6.100 m2, diện tích 4 block cao từ 19 – 20 tầng, cung cấp ra phân khúc 989 căn hộ chung cư.

Các căn hộ chung cư tại đấy được bố trí từ 1- 3 phòng ngủ, được kiến trúc hợp lý, chắc chắn độ thông thoáng. Đặc biệt, công trình nằm trọn trong 1 công trình công viên cây xanh có hệ thống tiện ích công cộng hoàn chỉnh như cửa hàng, hồ bơi ngoài trời, khu công viên rộng, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, café ngoài trời, quảng trường nội khu…

Box: Ngày 21/1, Chủ đầu tư đã tổ chức lễ tri ân bạn, gần 1000 người tham dự buổi lễ. Cũng tại buổi lễ doanh nghiệp May Song Ngọc đã tìm ra chủ sở hửu của 4 chiếc xe Mazda 3 cộng nhiều bạn may mắn nhận các phần quà có giá trị

Chủ đầu tư : Công ty TNHH May Song Ngọc

Địa chỉ công trình: Số 1 – 1A, Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8, TP. HCM

Đơn vị phân phối: Công ty ĐTPT Đô thị mới Thủ Thiêm

Hotline: 090 397 56 36/090 283 98 86

Website: www.tararesidence.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*