Cộng đồng văn minh – giá trị bền vững của Seasons Avenue

Không chỉ có phong cảnh xanh tươi, ngập tràn cây cối và đầy đủ tiện ích dịch vụ, Seasons Avenue còn quyến rũ người mua nhà bằng môi trường sống văn minh, tân tiến.

Không chỉ là ở mà còn là sống

Chung cư là nơi sinh sống của hàng nghìn người. Tính chất đặc biệt ấy khiến môi trường sống tại chung cư khác biệt so có kết cấu làng xã hay tổ dân phố. Do vậy, sống tại chung cư đòi hỏi mỗi người phải tuân thủ nghiêm túc 1 số quy định chung về giờ giấc, lưu thông, vệ sinh và sử dụng 1 số tiện ích dịch vụ.

Tuy nhiên, tại khá nhiều chung cư giai đoạn này, hiện trạng vi phạm quy định chung diễn ra khá phổ biến khiến cuộc sống của nhiều người bị ảnh hưởng. Thậm chí có không ít chung cư mà nếp sinh hoạt tại đó còn trở thành “ác mộng” có người mua nhà. Chẳng hạn tại khu phía nam Hà Nội – nơi tập trung nhiều công trình chung cư chi phí thấp – truyền thông nhiều lần phản ánh hiện trạng xả rác bừa bãi và ném đồ từ trên tầng cao xuống sân chơi chung gây nguy hiểm tính mạng cho người khác, đặc trưng là trẻ em.

Có nhiều lý do dẫn đến hiện trạng nêu trên nhưng lý do cơ bản nhất vẫn là ý thức kém của 1 bộ phận người dân. Việc chưa tiếp cận 1 số chuẩn mực trong ứng xử và sự tùy tiện trong sinh hoạt là nguồn cơn của các tranh chấp, làm phá vỡ môi trường sống văn minh của chung cư.

Vì vậy, trong bối cảnh giai đoạn này, khi chọn lọc 1 căn hộ chung cư chung cư, người mua không chỉ quan tâm đến địa điểm, tiện ích, phong cảnh… mà còn phải tham khảo đến nhân tố cộng đồng của chung cư đó nữa. Cộng đồng văn minh, lịch sự và tân tiến sẽ tạo ra môi trường sống tốt đẹp đồng thời giúp nuôi dưỡng 1 số giá trị nhân văn – nền móng quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững, nhất là đối có quá trình hình thành nhân 1 sốh của con trẻ.

Căn hộ của Seasons Avenue có lối thiết kế tân tiến, trẻ trung và luôn tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh
Căn hộ của Seasons Avenue có lối thiết kế tân tiến, trẻ trung và luôn tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh

Seasons Avenue – cộng đồng văn minh

Là công trình do CapitaLand – tập đoàn BĐS danh tiếng Singapore phát triển, Seasons Avenue là kết tinh các giá trị của Đảo quốc Sư tử và được phân tách là 1 trong các chung cư có cộng đồng cư dân văn minh của Thủ đô.

Cư dân của Seasons Avenue là tầng lớp có trình độ học vấn cao, có lương khá và có địa điểm nhất định trong xã hội. Với hiểu biết và sự lịch thiệp trong ứng xử, các cư dân của Seasons Avenue sẽ tạo nên 1 môi trường sống hài hòa, thân thiện và tân tiến.

Với phong 1 sốh Singapore, Seasons Avenue đạt được hiệu quả lớn trong tiết kiệm năng lượng và thân thiện có môi trường.
Với phong 1 sốh Singapore, Seasons Avenue đạt được hiệu quả lớn trong tiết kiệm năng lượng và thân thiện có môi trường.

Bên cạnh điểm cộng lớn từ cộng đồng văn minh, Seasons Avenue cũng là hình mẫu của môi trường phong cảnh trong số 1 số công trình nhà ở giai đoạn này. Tại Seasons Avenue, CapitaLand đã kiến tạo nên 1 phong cảnh xanh mát, ngập tràn cây lá. Thiết kế có phong 1 sốh Singapore khiến công trình đạt được hiệu quả lớn trong tiết kiệm năng lượng và thân thiện có môi trường.

Cùng có đó, chuỗi tiện ích liên hoàn từ trung tâm thương mại, nhà hàng, bể bơi, phòng tập, khu vui chơi vui chơi… giúp cư dân có được 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi ngay trong lòng công trình.

Nằm tại Mỗ Lao, Hà Đông, Seasons Avenue được phân tách là có địa điểm đắc địa khi gần kề có 1 số tuyến các con phố huyết mạch như Lê Văn Lương kéo dài, Nguyễn Trãi, Phạm Hùng, các con phố vành đai 3 trên cao. Từ công trình, cư dân có thể thuận tiện lưu thông đến khu trọng điểm và 1 số khu vực kế bên. Đặc biệt sắp tới đó, khi tuyến các con phố sắt trên cao đi vào làm việc, khả năng kết nối này sẽ còn nâng cao Bên cạnh đó.

Seasons Avenue nằm tại trọng điểm công trình thành thị mới Mỗ Lao, gần 1 số trục các con phố trọng tâm như Trần Phú – Hà Đông, Lê Văn Lương, tuyến các con phố huyết mạch Khuất Duy Tiến rất tiện cho khâu lưu thông và giao thông của cư dân.
Seasons Avenue nằm tại trọng điểm công trình thành thị mới Mỗ Lao, gần 1 số trục các con phố trọng tâm như Trần Phú – Hà Đông, Lê Văn Lương, tuyến các con phố huyết mạch Khuất Duy Tiến rất tiện cho khâu lưu thông và giao thông của cư dân.

Hiện tại, CapitaLand đang dự kiến các bước cuối cộng để chính thức bàn giao tòa tháp S1 của công trình Seasons Avenue (dự kiến trong tháng 10, vượt công đoạn 2 tháng). Nhân dịp này, CapitaLand đang triển khai chương trình ưu đãi lớn cho 1 số bạn mua căn hộ chung cư tại công trình. Cụ thể, khi mua căn hộ chung cư tại tòa tháp S1, bạn chỉ cần chi trả 30% là được nhận nhà ngay. Bên cạnh đó, bạn còn được nhận ưu đãi chiết khấu lên tới 6,5% và miễn 5 năm phí dịch vụ quản lý.

Ngoài ra toàn bộ bạn đặt mua căn hộ chung cư tại Seasons Avenue từ cuối tháng 7/2017 còn có thời cơ rút thăm trúng ô tô trị giá 600 triệu đồng. Lễ rút thăm được tổ chức vào ngày 08/10/2017 tại Khách Sạn JW Marriott Hotel Hanoi.

Đây là các ưu đãi rất lớn, biểu hiện mong muốn hỗ trợ bạn của CapitaLand. Với 1 số giá trị sẵn có cộng có các ưu đãi này, Seasons Avenue đảm bảo sẽ là công trình “gây bão” trên phân khúc Hà Nội trong thời gian tới.

Các đại lý bán công trình: Công ty CP DV và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, Công ty CPDV Bất Động Sản An Cư và Công ty CP tập đoàn Danko

Mọi tài liệu chi tiết, xin điện thoại:

Hotline: 1800 400 088

Website: https://seasonsavenue.com.vn/

Fanpage: http:// www.facebook.com/SeasonsAvenueCLHT

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*