Công đồng dân cư trí thức chọn Gem Riverside làm nơi an cư nghỉ dưỡng của mình

Hai dự án bất động sản Gem Riverside và Paml City đều tọa lạc trong KĐT Nam Rạch Chiếc, điều đây làm cho quý khách không biết chọn mua căn hộ nào tại cùng địa điểm này.Bài viết giúp bạn có thêm hiểu biết về các dự án và có thể đưa ra cho mình phương án tối ưu nhất .

Căn hộ Gem Riverside đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bất động sản tại thị trường khu Đông bởi những yếu tố cực kì chất lượng mà dự án sở hữu. Quý khách quan tâm đến dự án Nam Rạch Chiếc xem ngay bài viết của nhatpham.

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được những yếu tố chất lượng mà dự án Gem Riverside sở hữu khiến khách hàng thích thú.

phoi canh can ho dat xanh quan 2

So sánh giá Bán giữa hai dự án căn hộ Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City

Nói đến đây thì có thể thấy dự án dự án Gem Riverside có tầm ảnh hưởng lớn thế nào đối với thị trường BĐS .Dự án Palm City do NĐT Kepple land đầu tư, thi công và mở bán 2 GĐ gồm hai tòa nhà Palm Residence và Palm Heights. Tòa nhà Palm Heights đã bán hết ở giai đoạn một sở hữu giá là 33tr/m2 là giá bán bàn giao thô, bởi vậy khách mua sẽ bỏ ra 1 khoản tiền để hiện hữu, mua nội thất trước bên trong.

Tìm hiểu thông tin về những căn hộ tại quận 2 được nhiều khách hàng quan tâm qua chia sẻ của nhatpham.net. Bài viết mang đến cho quý khách những căn hộ cao cấp quận 2 nổi bật và lý tưởng để an cư.

Tòa nhà Palm Residence công bố GĐ 2, đó là dự ánvẫn chưa được chào bán. Palm Residence sẽ được công bố Sau thời điểm Palm Heights được bàn giao. Hiện tại, căn hộ Palm Heights đang áp dụng làm móng và dự trù bàn giao vào quý I/2019. Còn dự án Palm Heights đã được bán hết. Như vậy, nếu quý khách muốn mua căn hộ Pakm Heights thì phải chịu mức giá chênh lệch do phí giao dịch đến 5% giá trị căn hộ. Vì thế, giá 35 – 36tr/m2 đã được cùng thêm một số chi phí cần thiết.

 

Dự án can ho Gem Riverside được chủ chủ đầu tư Đất xanh group định giá bán vào khoảng 35tr/m2. Giá bán Gem Riverisde khi bàn giao đã bao gồm nội thất căn bản. Nếu xét về giá bán thì cả hai dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside và dự án căn hộ Paml City không chênh lệch nhau bao nhiêu. Đấy chính là yếu tố khá quan trọng để giúp khách mua dễ đưa ra chọn lọc khi chọn mua căn hộ tại Gem Riverside hay Paml City.

xem thêm ngay : Đất Xanh dẫn đầu top doanh nghiệp địa ốc kinh doanh hiệu quả

quy mô của cả hai dự Án bất động sản Gem Riverside và dự án bất động sản Paml City

Như được biết thì nếu qui mô dự án càng lớn thì tiện ích mang bên trong càng đầu tư hơn hẳn qui mô dự án ở mức trung bình, điều này góp phần tăng sự hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của KH đối sở hữu một số sản phẩm căn hộ khác nhau. Dự án Gem Riverside được xây trên diện tích rộng 6.7ha. Mật độ xây dựng chỉ chiếm dao động 35% và diện tích đất còn lại được thi công những tiện ích xung quanh để phụ vục nhu cầu sinh sống của cư dân.

Hệ thống tiện ích tại dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/danh-gia-tien-ich-du-an-gem-riverside-dat-xanh.html được đánh giá rất sang trọng và đẳng cấp. Hơn 70 tiện ích lớn nhỏ sẽ được xây dựng tại khuôn viên dự án Nam Rạch Chiếc để phục vụ cho những cư dân tương lai.

Đối sở hữu khu căn hộ đẳng cấp Palm Heights giai đoạn này đã hoàn thành xây dựng tầng 1 và dự án căn hộ Palm Residence chưa được mở bán. Vì thế, bán chung cư quận 2 đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ trình làng trong thời gian gần đây .
Nếu so sánh yếu tố về quy mô tiện ích thì giữa khu căn hộ cao cấp Palm City và Gem Riverside thì dự án nhà phố Gem Riverside mang diện tích và tiện tịch phục vụ tốt hơn, với con đường ven sông dài hơn, đồng thời với khoảng cách nhất định sở hữu các con phố song hành và đường cao tốc. Khía cạnh khác, lúc sống tại dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside sẽ giúp khách mua giảm tải tiếng ồn do các phương tiện giao thông phát ra.

các tài liệu từ bài viết trên sẽ giúp khách mua có cái nhìn Tổng quan về hai dự án quy mô lớn tại KĐT Nam Rạch chiếc. Mỗi dự án đều với một vài lợi thế riêng và đều hướng đến nhu cầu ổn định gia đình của quý khách.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*