Cơ hội vàng sở hữu căn hộ D’. Le Roi Soleil – ngắm cảnh hồ Tây, đón gió sông Hồng

Với 1 vài thành tích tuyệt vời tại 1 vài công trình phân phối có thương hiệu Vinhomes, Newstarland tiếp tục vinh dự trở thành đại lý chính thức phân phối công trình D’. Le Roi Soleil, chờ mong có đến cho bạn chọn lọc tốt nhất để đầu tư sinh lời và định cư tuyệt vời.

D’. Le Roi Soleil lấy ý tưởng từ hình tượng của Vua mặt trời- Louis XIV (Pháp), được chủ đầu tư phát triển theo lối kiến trúc châu Âu tân cổ điển. Đây cũng là công trình cao tầng duy nhất trên phân phối đảo Quảng An được cấp phép thi công để phân phối căn hộ cao tầng có sổ hồng lâu dài. Với 1 vài thành tích tuyệt vời tại 1 vài công trình phân phối có thương hiệu Vinhomes, Newstarland tiếp tục vinh dự trở thành đại lý chính thức phân phối công trình D’. Le Roi Soleil, chờ mong có đến cho bạn chọn lọc tốt nhất để đầu tư sinh lời và định cư tuyệt vời.

Kiêu hãnh vươn cao tại địa chỉ 59 Xuân Diệu, D’. Le Roi Soleil được hưởng trọn vẹn không gian rộng mở đong đầy nắng gió môi trường xung quanh khi tọa lạc ngay trên phân phối đảo Quảng An, đồng thời có tầm nhìn riêng đắt giá có 3 mặt hướng ra Hồ Tây nên thơ và 1 mặt hướng về phía sông Hồng khoáng đạt. Cũng từ địa điểm siêu đắc địa này, cư dân tiện dụng kết nối có khu vực Phố Cổ trong vòng vài phút, dễ dàng để đi đến tới 1 vài địa danh lịch sử – văn hóa nổi tiếng của thủ đô như sông Hồng, Hồ Tây, chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ… D’. Le Roi Soleil tiêu biểu cho đặc tính chung của toàn bộ 1 vài nhà đất do Tân Hoàng Minh phát triển, hội tụ 2 giá trị vàng về địa điểm, vừa là lô đất trọng điểm, vừa gần hồ lớn.

D’. Le Roi Soleil gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng được nhận diện là tòa A và tòa B và 01 tòa tiện ích cao 8 tầng. Khu căn hộ cao tầng hạng sang có 5,5 tầng hầm bao gồm TTTM và hầm để xe. Các căn hộ cao tầng có quy mô điển hình: 88m2; 111,4m2; 116,5m2, 137,5m2; 146m2; 234m2 cung cấp nhu cầu phong phú của bạn. 8 căn penthouse có quy mô 344m2 là 1 vài căn hộ cao tầng độc bản hướng về Hồ Tây và Sông Hồng để chủ sở hửu thượng lưu được trải nghiệm tầm nhìn và phong cảnh toàn mỹ từ tọa độ vàng trong lòng thủ đô. Tòa tháp được kiến trúc theo hơi hướng Tân cổ điển, biểu hiện ở kiến trúc mặt ngoài tòa nhà có 1 vài chi tiết phào chỉ, nóc mái và họa tiết trang trí, tượng điêu khắc nghệ thuật kinh điển châu Âu. D’. Le Roi Soleil được giả dụ 1 điểm nhấn có bức tranh toàn cảnh Hồ Tây bởi cảm quan mỹ học của tòa tháp hòa quyện tuyệt đối có khung cảnh Hồ Tây thanh lịch, lãng mạn.

Nhờ địa điểm độc tôn, D’. Le Roi Soleil có hai giá trị riêng có, chẳng thể tìm thấy bất cứ nơi đâu đấy chính là “Chất sống Hồ Tây” và “View trọn sông Hồng”. Hồ Tây, từ xưa tới nay, vẫn được biết đến là khu vực đất đẹp – phong thủy vượng – phong cảnh khoáng đạt, là 1 trong 1 vài hồ nổi tiếng nhất Hà thành. Sinh sống tại đấy là cộng đồng cư dân Hà Nội gốc cộng nhiều cư dân quốc tế có mặt bằng dân trí cao, lối sống văn minh. Mọi câu chuyện nơi đấy đều xoay quanh Hồ Tây có bầu không khí tuyệt đối trong lành, khung cảnh nên thơ và phong 1 vàih sống thanh lịch, cao cấp. Điểm cộng đắt giá cho D’. Le Roi Soleil chính là bên cạnh chất sống Hồ Tây, cư dân tương lai được hưởng trọn tầm nhìn khoáng đạt và bầu không khí mát lành từ phía sông Hồng cuộn đỏ phù sa. Từ tháp B, nhiều căn hộ cao tầng nhìn ra phía cầu Nhật Tân và sông Hồng, trải nghiệm sống này là vô giá trong mắt nhìn của 1 vài người Tràng An tiên tiến.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “D’. Le Roi Soleil ngày công bố khiến chính tôi và tập thể kiến trúc sư, công trình sư ngỡ ngàng chính là tầm nhìn về phía sông Hồng tuyệt đẹp. Hà Nội trong mắt 1 vài người cộng thế hệ có tôi là Hồ Tây ráng chiều có các con phố Thanh Niên rộng mở và sông Hồng bên nhịp cầu Chương Dương. Giá trị từ chỉ 1 căn hộ cao tầng mà cư dân vừa có thể ngắm cảnh hồ vừa đấyn gió sông là điều tôi tự hào nhất ở D’. Le Roi Soleil”.

Dự án được kiến trúc theo hơi hướng Tân cổ điển có 1 vài họa tiết trang trí, tượng điêu khắc nghệ thuật kinh điển châu Âu…
Dự án được kiến trúc theo hơi hướng Tân cổ điển có 1 vài họa tiết trang trí, tượng điêu khắc nghệ thuật kinh điển châu Âu…

Thời điểm giai đoạn này, chỉ có số vốn ban đầu tương đương 15% giá trị căn hộ cao tầng, bạn có thể có được căn hộ cao tầng cao cấp D’. Le Roi Soleil, được vay ưu đãi lên đến 65% giá trị có lãi suất 0%, thời hạn tới 30/11/2018. Nếu bạn chi trả từ 95% giá trị căn hộ cao tầng trong vòng 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng chuyển nhượng, bạn cũng sẽ nhận ngay mức chiết khấu dòng tiền 9%/năm. Không chỉ vậy, khi mua căn hộ cao tầng thô trước ngày 31/12/2017, bạn sẽ được tặng gói quà tân ia lên đến 250 triệu để nhân thêm niềm vui “rước lộc vàng, mừng tân gia”.

Tại phân khúc Hà Nội, bạn yêu thích 1 vài căn hộ cao tầng hạng sang có lối kiến trúc đặc biệt của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đều đã biết đến Newstarland qua 1 vài công trình mà doanh nghiệp trực tiếp phân phối như D’.Capital, D’.Palais Louis và D’. Le Roi Soleil. Newstarland – đơn vị phân phối chiến lược có bề dầy gần 10 năm vận hành. Với hơn 800 chuyên viên giải đáp yêu nghề, tận tâm, am hiểu công trình, Newstarland tự tin có đến cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất. Với vai trò là đơn vị phân phối chính thức công trình D’. Le Roi Soleil, Newstarland tin tưởng sẽ có đến giá trị sinh lời cao cho nhà đầu tư và chốn định cư tuyệt vời cho bạn, lấy sự hài lòng của bạn làm trọng điểm và tôn chỉ cho mọi vận hành.

Sự kiện: Khám phá kiệt tác kiến trúc D’.Le Roi Soleil – Dự án có vị thế cao cấp bên Hồ Tây.

Thời gian: 14h00 – 17h30, Thứ Bảy, ngày 9/12/2017

Địa điểm: Tầng 1, nhà hàng Sum Villa, số 10 Đặng Thai Mai, Quảng An, Hà Nội.

Liên hệ Công ty TNHH Phát triển thương mại Bất động sản Newstarland – Đại lý chính thức phân phối công trình D’.Le Roi Soleil để nhận vé mời tham dự sự kiện

Hotline: 0971959977

Website: http://newstarland.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*