Cơ hội sở hữu căn hộ chuẩn 5 sao giá cực tốt cho gia đình trẻ Hà Nội

Sky Park Residence cung cấp nguồn cung gần 500 căn hộ cao tầng sang trọng, đẳng cấp cho 1 số cặp vợ chồng trẻ ở Thủ đô.

Theo khảo sát từ chủ đầu tư, giai đoạn này nhiều cặp vợ chồng trẻ tại các đô thị lớn, đặc trưng là Hà Nội, đang phải sinh sống trong không gian bó hẹp cùng gia đình có tới 3 – 4 thế hệ. Điều này gây ra nhiều sự bất tiện trong cuộc sống sinh hoạt và không gian riêng tư của 1 số gia đình trẻ. Nhất là có các cặp vợ chồng có con nhỏ thì sự bất tiện này càng tăng lên cao hơn.

Nhiều cặp vợ chồng dù rất muốn “ra riêng” nhưng lại phải đối mặt có gặp khó lớn về tài chính. Hầu hết 1 số cặp vợ chồng trẻ muốn mua nhà cần phải tích lũy ít nhất là trong vài năm đầu, hoặc cần sự “hậu thuẫn” lớn từ cha mẹ. Thậm chí, nhiều gia đình trẻ vì muốn có không gian riêng nên đành đồng ý thuê nhà có giá cao.

Cơ hội có căn hộ cao tầng chuẩn 5 sao cực tốt cho gia đình trẻ ở Hà Nội

Xét ở khía cạnh khác, có nhiều bạn trẻ cho biết, dù họ đã có sự dự định tốt về nguồn tài chính, nhưng vẫn chưa tìm được căn hộ cao tầng ưng ý để “chọn mặt gửi vàng”. Lý do là nhiều công trình giai đoạn này chưa cung cấp đề nghị về địa điểm, tiện ích, thiết kế… thích hợp có không gian sống của 1 số gia đình trẻ tân tiến.

Vượt xa nhu cầu về không gian sống đơn thuần, nhiều cặp vợ chồng trẻ giai đoạn này khát khao được sinh sống trong các căn hộ cao tầng xứng tầm về chất lượng, chắc chắn tiện ích cung cấp nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình. Thế nhưng, nguồn cung căn hộ cao tầng khu vực trọng điểm Hà Nội khá khan hiếm, hoặc công trình không có đầy đủ tiện ích, hoặc giá quá cao, hay chủ đầu tư chưa tạo được niềm tin đối có bạn về chất lượng, công đoạn…

Thực tế này cho thấy “cơn khát” căn hộ cao tầng tại Hà Nội cho 1 số gia đình trẻ vẫn chưa thể giải quyết dứt điểm, nhất là khi số lượng 1 số cặp đôi kết hôn mỗi năm đều rất lớn, đẩy nhu cầu về không gian sống nội đô tăng cao.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của công trình Sky Park Residence, 1 siêu phẩm BĐS của Tổng Công ty Xây dựng Thanh Hóa đã giải tỏa cơn khát căn hộ cao tầng cho 1 số gia đình trẻ tại phân khúc Hà Nội giai đoạn này.

Với công trình 2 tầng trọng điểm thương mại, 496 căn hộ cao tầng và penthouse sang trọng, công trình Sky Park Residence cung cấp mọi nhu cầu khắt khe nhất của 1 số bạn trẻ về 1 căn hộ cao tầng nội đô xứng tầm đẳng cấp.

Điểm cùng Thứ nhất của công trình là có địa điểm vàng ở khu đô thị mới Cầu Giấy, trọng điểm kinh tế – chính trị mới của Thủ đô. Không chỉ vậy, công trình còn được bao bọc bởi công viên Cầu Giấy và công viên Yên Hòa rộng 32ha, đẹp và tân tiến nhất đô thị.

Từ đây cư dân có thể tiện lợi đi đến tới nhiều khu vực trọng điểm của Thủ đô thông qua 1 số trục giao thông huyết mạch đã được kết nối sẵn, hệ thống hạ tầng đã đi vào hoạt động và tiện ích đã đi vào hoạt động đồng bộ.

“Sáng tạo, thân thiện, lịch lãm” là tinh thần mà chủ đầu tư hướng đến trong việc xây dựng, thiết kế công trình. Do đây, có địa điểm độc tôn, phong 1 sốh thiết kế và cấp độ đầu tư đã đi vào hoạt động, Sky Park Residence thực sự là viên ngọc sáng giữa nhiều sản phẩm trên phân khúc giai đoạn này.
“Sáng tạo, thân thiện, lịch lãm” là tinh thần mà chủ đầu tư hướng đến trong việc xây dựng, thiết kế công trình. Do đây, có địa điểm độc tôn, phong 1 sốh thiết kế và cấp độ đầu tư đã đi vào hoạt động, Sky Park Residence thực sự là viên ngọc sáng giữa nhiều sản phẩm trên phân khúc giai đoạn này.

Dự án có các tiện ích đẳng cấp hoàn hảo nhất trong công trình dân cư đạt chuẩn quốc tế, cung cấp nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình như: hệ thống trọng điểm thương mại – văn phòng dịch vụ – ngân hàng, bể bơi bốn mùa, sky bar, khu vui chơi trẻ em ở ngoài trời và trong nhà, phòng tập gym, yoga, spa, thư viện cùng đồng…

Dự án còn thuyết thục các bạn trẻ nhờ sự đầu tư về thiết kế không gian xanh, thân thiện có môi trường. Mỗi tầng trong tòa nhà đều có vườn cây cảnh riêng, 100% 1 số căn hộ cao tầng được thiết kế đâyn ánh sáng môi trường xung quanh có logia tạo dao động thoáng bao quanh, góp phần ngăn cản bức xạ trực tiếp của mặt trời.

Phần nội khu của mỗi căn hộ cao tầng Sky Park Residence, từ chất liệu tới nội thất đều được chọn lựa theo tiêu chí khắt khe và được giải đáp bởi 1 số nhà thiết kế nổi tiếng đến từ Italia và TTAPartners. Nội thất đẳng cấp, phong 1 sốh thiết kế tân tiến và màu sắc tinh tế gây ấn tượng mạnh mẽ đối có 1 số gia đình trẻ.

Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt công đoạn của công trình. Hiện Sky Park Residence đã được cất nóc và đang trong quá trình đã đi vào hoạt động. Với tốc độ xây dựng mau chóng, chủ đầu tư chuẩn bị bàn giao căn hộ cao tầng vào đầu tháng 10/2018, vượt công đoạn 2 tháng so có kế hoạch ban đầu là 31/12/2018.

Khách hàng đăng ký trải nghiệm và tham quan nhà mẫu điện thoại:

Công ty Cổ phần MLAND Vietnam

Địa chỉ nhà mẫu: Số 9 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0915 18 0382

Website: www.skypark.mland.com

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*