Cơ hội sở hữu 20 căn hộ Loft cuối cùng tại Lancaster Lincoln

Tập đoàn Trung Thủy (TTG Holding) vừa chính thức tung ra 20 căn hộ cao tầng Loft cuối cộng tại công trình Lancaster Lincoln Q.4. Gần như khan hiếm trên phân khúc, mô hình căn hộ cao tầng gác lửng này được tiên liệu sẽ hút mạnh lượng khách 1 vài tháng cuối năm.

Căn hộ “N+” gây sốt phân khúc

Căn hộ gác lửng hay còn gọi là Loft rất phổ biến tại 1 vài nước hiện đại trên địa cầu. Sản phẩm căn hộ cao tầng Loft Lancaster Lincoln vừa được giới thiệu có qui mô phong phú từ 2 – 3 phòng ngủ có chiều cao trần lên đến 4m, chắc chắn khi có thêm gác lửng vẫn dễ dàng cho không gian sinh hoạt phía trên và phía dưới.

Khác có căn hộ cao tầng Duplex hay 1 số dạng căn hộ cao tầng được thêm phòng tính năng, mỗi m2 thông tầng hay cộng thêm đều được tính vào giá bán thì, phần gác lửng căn hộ cao tầng Lancaster Lincoln lại hoàn toàn không tính vào giá thành giao dịch. Trong khi theo tính toán của 1 vài thiết kế sư, mỗi căn hộ cao tầng Loft có thể tăng thêm thêm dao động 25% thể tích không gian sống cho người ở, nên còn được gọi là căn hộ cao tầng 2+ hay 3+. Người mua căn hộ cao tầng có thể thỏa thích sử dụng phần qui mô này làm phòng ngủ nhỏ, phòng làm việc hay phòng dành cho trẻ em; hoàn toàn thích hợp cho cả gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ lẫn người đầu tư.

Căn hộ Loft thỏa sức tùy biến tại Lancaster Lincoln
Căn hộ Loft thỏa sức tùy biến tại Lancaster Lincoln

“Bé đầu nhà tôi dự kiến lên cấp 3, bé sau vừa học hết cấp 1 nên hai con đều bắt đầu cần có không gian riêng tư thích hợp có lứa tuổi để tiện sinh hoạt, học hành. Nếu mua căn 3 phòng ngủ thì cần 1 số tiền rất lớn mà lỡ sau này con có đi học xa không ở không ngừng nghỉ thì lại phí. Biết đến căn hộ cao tầng gác lửng, vợ chồng tôi rất mừng vì tiện cả đôi các con phố lại đỡ sức ép tài chính. Bây giờ mỗi bé đều có phòng riêng, nếu sau có thay đổi thì có thể dùng làm kho hay phòng làm việc cho ông xã đều được”, chị Ngọc Quyên (Q.4) chia sẻ khi đến tham quan căn hộ cao tầng mẫu Lancaster Lincoln.

Chỉ chi trả 30% đến khi nhận căn hộ cao tầng, không cần vay vốn ngân hàng

Không chỉ gia đình chị Quyên mà rất nhiều gia đình trẻ GĐ này có nhu cầu cao về nhà ở trong khi chưa dồi dào về tài chính. Để giải quyết bài toán khó cho bạn, TTG Holding cũng đồng thời đưa ra chính sách bán hàng chi trả chỉ 30% đến khi nhận căn hộ cao tầng. Theo đấy, bạn sẽ không cần phải chi trả thêm bất cứ giá thành nào khác, đồng thời cũng không cần thông qua vay vốn ngân hàng để được tiến hành chính sách bán hàng này. Giải pháp này không chỉ giúp bạn yên tâm tiếp cận 1 vài công trình hình thành trong tương lai mà còn giúp 1 vài nhà đầu tư có thể thu về lợi nhuận cao hơn có số tiền bỏ ra thấp hơn.

Lancaster Lincoln có lối thiết kế Tân cổ điển đậm chất Mỹ
Lancaster Lincoln có lối thiết kế Tân cổ điển đậm chất Mỹ

Việc TTG Holding mạnh dạn đưa ra phương thức chi trả vô cộng linh hoạt bởi thế còn chứng tỏ tiềm lực tài chính của chủ đầu tư này khi có thể tự tin triển khai công trình mà không phải dựa vào nguồn lực huy động từ bạn. Với danh tiếng suốt hàng chục năm kinh doanh của TTG Holding, Lancaster Lincoln có nhiều nhân tố để kì vọng sẽ có lại sự quyến rũ cho phân khúc GĐ nước rút cuối năm.

Quản lý bởi thương hiệu Lancaster Management

Lancaster Lincoln còn được quản lý và hoạt động bởi thương hiệu cấp cao Lancaster Management hơn 10 năm bí kíp do chính chủ đầu tư sáng lập. Những người sáng lập công trình tham dự vào quá trình hoạt động căn hộ cao tầng trong suốt 10 năm đã có đến 1 chất lượng hoàn toàn khác biệt, thấu hiểu từng chi tiết của tòa nhà, cung cấp đúng nhu cầu của bạn và chắc chắn duy trì chất lượng cũng như tăng giá trị đầu tư cho thuê. Một số nhà đầu tư đã nghiên cứu và ghi nhận mức giá cho thuê tại 1 vài toà nhà do Lancaster Management trực tiếp quản lý đều có giá trị tăng thêm theo thời gian. Theo đấy, tại Lancaster Hà Nội, hợp đồng ký gửi cho thuê căn hộ cao tầng 45m2 qua chủ đầu tư có thể đạt mức 35 – 56 triệu đồng/tháng. Lancaster Lê Thánh Tôn (Q.1, TP.HCM) cũng có mức giá tương tự, thậm chí căn hộ cao tầng này hiện còn đạt mức giá giao dịch từ 4.000 – 5.000 USD/tháng dù đã bàn giao được 10 năm.

Lancaster Lincoln có 360 độ view sông và view toàn cảnh thành thị
Lancaster Lincoln có 360 độ view sông và view toàn cảnh thành thị

Chưa kể Lancaster Licoln còn tọa lạc ngay trọng điểm quy hoạch hạ tầng tiềm năng của Q.4 trên trục các con phố chính Nguyễn Tất Thành, Tính đến nay, nhà đất dọc khúc sông Sài Gòn chảy qua trọng điểm thành thị, kéo dài từ Q. Bình Thạnh, qua Q.1 cho đến Q.4 gần như đã bị lấp đầy bởi 1 vài công trình căn hộ cao tầng cấp cao. Trừ bến cảng Bạch Đằng được quy hoạch thành bến trọng điểm, phục vụ công cộng và du lịch các con phố thủy, thì khu vực cảng

Khánh Hội sau khi di dời sẽ trở thành 1 trong 1 vài quỹ đất vàng ven sông cuối cộng tại khu trọng điểm. Sắp tới, đấy sẽ là khu dịch vụ, thành thị và du lịch cấp cao của TP.HCM.

Chính vì vậy, Lancaster Lincoln hoàn toàn có thể đạt mức sinh lời quyến rũ khi đưa vào hoạt động bởi Lancaster Management.

Đăng ký trải nghiệm ngay để có thời cơ có 20 căn hộ cao tầng Loft cuối cộng tại Lancaster Lincoln: Khu căn hộ cao tầng mẫu – 21 Nguyễn Trung Ngạn, P. Bến Nghé, Q.1.

Hotline: 0933.09.09.09

Website:www.lincoln.lancaster.com.vn

Facebook: www.Fb.com/LancasterByTTG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*