Có gì tại vị trí căn hộ Water Bay?

Dự án Water Bay được nhận định là công trình tiềm ẩn nhiều giá trị và khả năng sẽ phát huy đầy đủ những lợi thế để tạo thành dự án giàu tiềm năng của thị trường căn hộ Quận 2. Cùng điểm qua những ưu thế vượt trội mà căn hộ cao cấp quận 2 này sở hữu. Đặc biệt là trên khía cạnh vị trí, yếu tố hàng đầu quyết định sự thành công, sức hút của dự án Novaland này.

Thế mạnh có được nhờ vị trí đắc địa của Water Bay Quận 2

Vị trí Water Bay là yếu tố không thể bỏ qua nếu khách hàng quan tâm và muốn khám phá chi tiết giá trị của chung cư Quận 2 này. Từ xưa đến nay, để có thể hiểu được dự án thì vị trí thường được ưu tiên nghiên cứu hàng đầu.

Vị trí tác động đến rất nhiều vấn đề khác ví dụ như chất lượng cuộc sống, đồng thời nó còn góp phần hình thành những giá trị từ tương lai, khơi gợi nền tảng cho sự thành công bước đầu của dự án. Dễ hiểu khi khách hàng đưa ra quyết định đầu tư tài chính và căn hộ Water Bay, thì họ cực kỳ quan tâm đến vấn đề vị trí và những giá trị xoay quanh vị trí dự án Water Bay này.

Đọc thêm thông tin đa chiều về dự án the water bay qua góc nhìn của Trần Đình Hiếu.

Căn hộ cao cấp Quận 2 đến từ chủ đầu tư Novaland ngay từ khi được biết đến đã được giới chuyên gia trong lĩnh vực BDS đánh giá rất cao và đưa vào top các căn hộ nhiều tiềm năng nhất khu vực. Vị trí Water Bay tọa lạc tại tại số 26 đường Mai CHí Thọ. Khu vực này gần KDT Thủ Thiêm, đồng thời chỉ các Hầm Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn là 2 hạ tầng giao thông quan trọng của thành phố chỉ tầm chừng 3km. Với những lợi thế mà mình có được, chuyện kết nối giao thông linh hoạt là điều không phải bàn cãi với dự án Novaland này. Sự thuận lợi nhờ vị trí sẽ kích thích khách hàng mua chung cư. Đặc biệt là khi nghe qua lộ trình đi lại khi chọn sống tại căn hộ đường Mai Chí Thọ này.

Chi tiết lộ trình di chuyển dự án Water Bay

Chúng tôi đã tiến hành khảo sát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng quan tâm Water Bay quận 2 lộ trình di chuyển nếu chọn định cư tại chung cư Quận 2 này.

Khách hàng muốn tìm đến Quận 1, đặc biệt là khu vực trung tâm thì chỉ cần khoảng tầm 5 phút. Đường đi ngắn nhất đó là thông qua đại lộ Đông Tây, khách hàng tìm đến hầm Thủ Thiêm để sang quận 1.

Hay bằng cách sử dụng đường Long Thành Giầu Dây hoặc khách hàng cũng có thể đi bằng đường Võ Chí Công dần dự án để tìm đến khu công nghệ cao Quận 9. Để đến được vị trí này chỉ cần đi xe máy khoảng chừng 15 phút.

Từ Water Bay đi đường Đồng Văn Cống để tìm đến cầu Phú Mỹ bắc sang Quận 7. Thời gian cần để đi hết quãng đường là tầm 10 phút.

Gia đình có việc cần đến Bình Thạnh thì mất khoảng 7 phút đi bằng đường Nguyễn Cơ Trạch rồi sau đó tìm đến và đi qua cầu Thủ Thiêm 1 là đến nơi.

Water Bay còn rất thuận lợi khi giúp khách hàng kết nối sân bay quốc tế để đến các thành phố lân cận, Dễ dàng sử dụng đường cao tốc Tp HCM – Long Thành – Giầu Dây hay khách hàng cũng có thể đi từ Water Bay để đến làm việc ở các khu vực trọng điểm phía Nam thành phố…

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*