CitiEsto – Khu căn hộ đạt “5 chuẩn” dành cho người trẻ

225 căn hộ chung cư CitiEsto đã được giữ chỗ thành công đồng nghĩa có 225 gia đình trẻ sắp sửa gia nhập cộng đồng cư dân trẻ Citi tại khu dân cư Cát Lái, Quận 2. Chưa kể, trong năm 2017-2018, có 1.000 gia đình Citihome và Citibella hài lòng khi dọn về nhà mới. Điều này không chỉ cho thấy sự thành công của CitiEsto nói riêng và dòng sản phẩm Citi nhìn chung, mà còn là động lực khiến người mua tin tưởng hơn chọn lọc “định cư” của mình tại đó.

Gia nhập cộng đồng dân cư trẻ văn minh

Có KH thân là 1 trong một vài người Thứ nhất mua nhà tại Citihome, nên anh Hưng gần như cộng KH mình dõi theo sự phát triển của công trình, sản phẩm Thứ nhất thuộc dòng Citi của Kiến Á tại khu dân cư Cát Lái, Quận 2. Anh biết từ khi ký hợp đồng, công trình đang thi công cho tới khi dọn về ở. “Đây là ngôi nhà Thứ nhất nên vợ chồng KH tôi đều lo lắng. Ba tháng đầu, hầu như tuần nào họ cũng có mặt ở công trình. Sau 1 thời gian, cảm thấy công đoạn thi công rất ổn định, họ mới yên tâm. Bây giờ dọn về nhà mới rồi họ rất hài lòng”, anh Hưng vui vẻ nói.

Tại CitiEsto, cư dân không chỉ hưởng thụ 1 không gian sống hoàn hảo mà còn hoàn toàn yên tâm khi sinh sống có hệ thống an ninh nghiêm ngặt, hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học liền kề ngay nhà.
Tại CitiEsto, cư dân không chỉ hưởng thụ 1 không gian sống hoàn hảo mà còn hoàn toàn yên tâm khi sinh sống có hệ thống an ninh nghiêm ngặt, hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học liền kề ngay nhà.

Vậy nên, khi nghe tài liệu CitiEsto, công trình thứ hai của dòng Citi của Kiến Á Group dự tính giới thiệu lần đầu, anh Hưng đã bắt đầu nghiên cứu và dần gia nhập cộng đồng cư dân Citi. “Hầu hết mọi người đều rất trẻ, trên dưới 30 tuổi, cộng đang ở độ tuổi phát triển sự nghiệp nên có nhiều điểm chung và mối quan tâm. Nhìn thấy 1 cộng đồng trẻ đang hình thành, nhìn thấy một vài tiện ích đa dạng mà gia đình tương lai mình có thể hưởng thụ, tôi nghĩ, CitiEsto là chọn lọc phù hợp cho một vài người trẻ như tôi”, anh nói.

Đến nay, Citi có Citihome, Citibella 1 & 2, Citisoho… đã tạo nên 1 hiện tượng có lượng chuyển nhượng trung bình 5-7 căn/ngày. Vậy nên, không ngạc nhiên khi trong lần giới thiệu block B, CitiEsto đã đạt tỉ lễ giữ chỗ ấn tượng 100% rổ hàng. Và sắp tới đó, theo tài liệu từ nhà phát triển Kiến Á Group, công trình sẽ tiếp tục giới thiệu block C vào ngày 23/12 để cung cấp nhu cầu cao của người mua.

Khu căn hộ chung cư 5 chuẩn

Được phát triển trên một vài nền móng sẵn có của dòng Citi, CitiEsto có thể nói là công trình hiếm hoi có mức giá dễ chịu nhưng vẫn đạt đủ 5 “chuẩn” như ở một vài căn hộ chung cư cấp cao.

Đó là “chuẩn” xanh có ý tưởng “con người đi giữa môi trường xung quanh”. Tại CitiEsto, 1.300m2 được dành cho phong cảnh nội khu, dọc lối tản bộ, hồ bơi, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em… trong tầm mắt người nhìn luôn là màu xanh của cây cỏ. Chưa kể, toàn khu còn được kết nối trực tiếp ra công viên trọng điểm 4ha giúp cư dân tận hưởng không khí trong lành từ lá phổi xanh này.

Kế đến là “chuẩn” địa điểm, khi từ CitiEsto, cư dân chỉ mất 15 phút để tới Quận 1, 9 phút tới Thủ Đức, Quận 9 hay Quận 7 hay tiện dụng tiếp cận một vài tiện ích cấp cao như Parkson, Vincom Mega Mall, Mega Market, Trường quốc tế AIS… chỉ tầm 10 phút.

Dĩ nhiên, chẳng thể không kể tới CitiEsto còn được lòng người trẻ bởi “chuẩn” giá, “chuẩn” không gian sống” và “chuẩn” tiện ích.

Các căn hộ chung cư đều được tính toán bố trí hợp lý giúp tăng tối đa khả năng thông gió và đón ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn chắc chắn không có góc chết.
Các căn hộ chung cư đều được tính toán bố trí hợp lý giúp tăng tối đa khả năng thông gió và đón ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn chắc chắn không có góc chết.

Bên cạnh mức giá phải chăng, dao động 1,26 tỷ cho căn hộ chung cư 2PN, 1 trong một vài thế mạnh lớn nhất của CitiEsto chính là cung cấp được thị hiếu về nhà ở có phần khác biệt của người trẻ giai đoạn này có một vài căn hộ chung cư qui mô vừa đủ, thoáng khí, tràn ngập gió và ánh sáng môi trường xung quanh nhưng vẫn không quên một vài không gian giao tiếp công cộng rộng mở, khuyến khích mối quan hệ con người và con người, con người và môi trường xung quanh.

“Chúng tôi vẫn đang mỗi ngày lắng nghe phản hồi từ người trẻ để tiếp tục đã đi vào hoạt động một vài sản phẩm của mình. Để bên cạnh niềm hạnh phúc về ngôi nhà mới, người trẻ còn có thể hãnh diện vì không gian sống xanh và không kém phần nhân văn tại đó”, bà Huỳnh Thùy Linh, Giám đốc Marketing Kiến Á Group, cho biết.

DỰ ÁN CITIESTO

Vị trí: Trung tâm khu dân cư Cát Lái 152ha, P.Cát Lái, Q.2, TP.HCM

Quy mô: 2 block căn hộ chung cư có tổng số 528 căn, trong đó:

– 462 căn qui mô: 55,5 – 61,2m2 (2PN)

– 66 căn qui mô: 91,6 – 103,6m2, có kiến trúc tầng lửng (3PN)

1 block thương mại 16 tầng

1 tầng hầm liên thông rộng 7.488m2

Giá: 1,26 tỉ đồng/căn 2PN

Liên hệ: Hotline: 0911 88 22 38 – Website: http://citiesto.vn/

NH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*