Chuyên gia phong thủy Singapore lưu ý 8 yếu tố sắp đặt nhà ở để có tài lộc trong năm mới 2018

Sau mỗi 1 năm, gia chủ lại cần tham khảo sắp đặt lại phong thủy cho nhà ở để giúp tăng cường sức khỏe và có lại tài lộc cho năm mới.

Hiện có rất nhiều ông trùm kinh doanh Châu Á cũng đều tin và sử dụng phong thủy để có thêm lợi nhuận và an ninh tài chính mạnh mẽ hơn. Phong Thủy đã phát triển thành phổ biến đến nỗi ngay cả người phương Tây giờ đây cũng tin dùng nó.

Khi 1 năm kết thúc, cũng là khi một vài gia đình cần tham khảo lại một vàih sắp đặt nhà ở tăng chất lượng cuộc sống cho mình và người thân, có lại sự giàu có, thành công trong sự nghiệp, sức khỏe và gắn kết hòa hợp giữa một vài thành viên.

Để là được điều này, chuyên gia phong thủy nổi tiếng của Singapore David Tong đã lưu ý khách hàng tới 8 nhân tố sau:

1. Màu sắc

Chào mừng năm mới 2018 và có lại sự giàu có cho khách hàng bằng đồ vật dát vàng.

Màu thích hợp nhất chính là màu vàng hoàng kim. Bạn có thể dùng màn cửa hoặc rèm che và đồ trang trí nội thất có ánh vàng. Ngay cả các chiếc dao cạo của khách hàng cũng nên chọn loại dát vàng là tốt nhất.

2. Cá

Nuôi cá vàng là 1 trong các liệu pháp Phong Thủy phổ biến và hiệu quả nhất để lôi kéo năng lượng của sự giàu có.

Trong văn hoá phương Đông, biểu tượng con cá được gắn liền có hai phẩm chất là sinh sôi (do khả năng sinh sản mau chóng có số lượng lớn) và dồi dào (“ngư” trong tiếng hoa phát âm giống như “dư thừa”).

Nhà văn Rodika Tchi cho biết hình ảnh của con cá mà hiện người ta hay dùng là cá cảnh, thực tại là 1 trong các một vàih thức Phong Thủy phổ biến và có hiệu quả nhất để lôi kéo năng lượng của sự thịnh vượng.

Ba loại cá có lại sự giàu có dư thừa nhất là cá rồng, cá Koi và cá vàng.

3. Cây


Cây trồng như đa búp đỏ có thể lôi kéo 1 số chất lượng năng lượng vào nhà khách hàng.

Tái tạo không khí tươi mới của môi trường xung quanh trong nhà khách hàng sẽ giúp khách hàng lôi kéo được nguồn năng lượng tích cực. Một số loại cây mà gia chủ có thể chọn lọc và đặt chúng ở bất cứ đâu trong nhà là kim tiền, đa búp đỏ, cau hawai, lan ý… Một cái cây khỏe mạnh được trồng đảm bảo trong chậu được ví như là thỏi nam châm lôi kéo năng lượng Phong Thủy dồi dào nhất.

4. Dòng nước

Đài phun nước có ném tiền xu là biểu thị cho sự giàu có thịnh vượng

Đài phun nước là một vàih thức phong thủy phổ biến nhất để điều tiết sự giàu có, nhưng gia chủ cần phải đảm bảo rằng mình đã có được đúng loại. Đài phun nước tốt nhất là cần phải nằm trong khu vực thích hợp, được bao quanh các trang trí kiểu vườn xanh.

Đừng bao giờ đặt nó trong phòng ngủ vì sẽ phá vỡ phong thủy nhà ở của gia chủ.

5. Đá tinh thể

Đá tinh thể có năng lượng Phong Thủy rất tốt.

Hầu như ai cũng thích đá tinh thể vì nó có năng lượng Phong Thủy tốt do bản chất của chúng là nguồn kết tinh từ sâu trong lòng đất. Các loại đá tinh thể mà gia chủ có thể bày trong nhà để có tài lộc là thạch anh trong suốt, khách hàng nên tham khảo là thạch anh rõ ràng, Đá Vàng Găm (Pyrite), hoàng ngọc (citrine) và thạch anh tím. Một số loại đá tinh thể có tác dụng nhiều mặt bao gồm cả việc làm sạch sạch năng lượng trong nhà khách hàng.

6. Tranh ảnh

Tranh ảnh có tác dụng khơi thông và tăng cường chất lượng nguồn “vượng khí” mà gia chủ mong muốn.

Tranh ảnh có tác dụng rất lớn nếu được treo đúng chỗ như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ hay phòng tắm.

Tranh ảnh có tác dụng khơi thông và tăng cường vượng khí cho gia chủ bởi chúng biểu hiện các vật, vị trí, mong ước là gia chủ đề nghị.

7. Gương

Gương còn được coi là 1 loại nam châm Phong Thủy mạnh mẽ. Gương có lại ánh sáng, niềm vui và năng lượng. Những tấm gương có khung mạ vàng là tốt nhất vì kết hợp được cả hai lợi thế Phong Thủy là Gương và màu sắc.

8. Vật phẩm Phong thủy


Có rất nhiều biểu tượng dùng để điều tiết Phong Thủy ví dụ như tượng cóc ngậm đồng tiền.

Có rất nhiều biểu tượng dùng để điều tiết Phong Thủy tại một vài cửa hàng chuyên kinh doanh các đồ vật này. Gia chủ có thể chọn lọc tượng Phật Di Lặc, cá rồng, chuông gió, cóc ngậm đồng tiền… để có lại tài lộc cho mình.

Tác dụng chủ yếu khi sử dụng một vài vật phẩm phong thủy này là lôi kéo “tài khí” liên quan đến tiền bạc và sự giàu có. Ngoài ra đôi khi nó cũng có tác dụng khác như bảo hộ về mặt an toàn và sức khỏe

DiaOcOnline – Theo Đời Sống & Pháp Luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*