Chung cư Osaka Complex – pháp lý minh bạch và niềm tin người mua nhà

Với 1 công trình Bất động sản, pháp lý minh bạch cũng như công khai các tài liệu chi tiết về công trình là điều vô cộng cần thiết. Khách hàng mua nhà sẽ hoàn toàn yên tâm có các giấy phép pháp lý mà chung cư Osaka Complex có được – đấy là điều xóa tan âu lo của bạn khi có căn hộ chung cư tại đấy.

Pháp lý minh bạch

Dự án chung cư Osaka Complex Hoàng Mai là 1 công trình có đầy đủ điều kiện phân phối nhà ở được Sở Xây Dựng đô thị Hà Nội ban hành ngày 30/11/2016. Hiện nay công trình chung cư Osaka Complex đang được từng bước đã đi vào vận hành để đã đi vào vận hành kịp thời vào Quý II/2018. Hiện tại, các nhà thầu tại công trình Osaka Complex Hoàng Mai đang đẩy nhanh công đoạn xây dựng bằng việc tổ chức xây dựng liên tục ngày đêm.

Tiến độ công trình chung cư Osaka Complex Hoàng Mai
Tiến độ công trình chung cư Osaka Complex Hoàng Mai

Cụ thể, công trình đã đang đã đi vào vận hành nội khu của tòa A và thúc đẩy công đoạn sắp tới cất nóc tòa B. Với tốc độ xây dựng giai đoạn này, bạn có thể yên tâm nhận nhà đúng công đoạn. Nhà đầu tư Công ty TNHH Nam Minh Hoàng luôn khẳng định được chất lượng xây dựng công trình cũng như đề cao sự minh bạch trong mọi vận hành kinh doanh, đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính đối có khu đất công trình Chung cư 35 tầng, đã đã đi vào vận hành nghĩa vụ thuế sử dụng đất đối có Ngân sách Nhà nước, bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận Quyền có nhà ở lâu dài tại Dự án này.

Hợp tác có ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội – MB Bank trong việc cam đoan bảo lãnh giao nhà, bạn mua nhà cũng như các khách đầu tư vào chung cư Osaka Complex sẽ hoàn toàn yên tâm về thủ tục pháp lý và công đoạn bàn giao khi chọn lọc căn hộ chung cư tại đấy.

Cuộc sống an toàn, tiện nghi và tân tiến

Với nhiều bí kíp trong lĩnh vực xây dựng, Nhà đầu tư Công ty TNHH Nam Minh Hoàng đã chọn lọc các hệ thống sản phẩm tối ưu cho Osaka Complex.

Khi bàn giao căn hộ chung cư sẽ được đã đi vào vận hành trần thạch cao, bố trí đèn down light, sơn bả đã đi vào vận hành, sàn gỗ công nghiệp, thiết bị vệ sinh Inax tân tiến. Hệ thống cửa là cửa gỗ công nghiệp An Cường và cửa gỗ công nghiệp Daiken – Nhật Bản. Nhà vệ sinh được lắp đặt cửa nhựa Hàn Quốc không bị cong vênh nếu gặp phải nước. Cửa sổ và cửa ra ban công là cửa kính hệ nhôm Xingfa. Các phòng ngủ được kiến trúc tiếp xúc có ánh sáng và gió môi trường xung quanh, có 2 lô gia ở phòng ngủ và phòng bếp.

Thiết kế căn hộ chung cư chung cư Osaka Complex
Thiết kế căn hộ chung cư chung cư Osaka Complex

Bố trí điện dự phòng dùng cho trường hợp mất điện lưới, Ban quản lý tòa nhà dùng máy phát điện dự phòng để cấp điện, có công suất 200W có thể cắm 3 – 5 bóng đèn, 2 – 3 quạt. (chỉ có các chung cư cấp cao mới được đầu tư máy phát điện bởi thế). Hệ thống cấp nước cho tòa nhà được lắp đặt bể chứa 360 m3/ tháp. Ngoài ra còn có 2 bể dự trữ 1200 m3 đặt ở dưới tòa nhà để trong trường hợp mất nước thì sẽ sử dụng, và sử dụng được trong 7 – 10 ngày.

Hệ thống thang máy Mitsubishi Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, 6 thang máy/ tháp, chở 15 người (1000kg). Sảnh hành lang được lắp đặt camera giám sát 24/24h kèm hệ thống loa để đảm bảo an toàn, an ninh cho cư dân. Có thang riêng vận chuyển rác và phòng tập kết rác từng tầng để tránh gây ô nhiễm cho cư dân cũng như môi trường xung quanh.

Thông tin điện thoại

· Công ty TNHH Nam Minh Hoàng

Địa chỉ: Ngõ 48 Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

· Sàn phân phối độc quyền công trình Công ty Cổ phần Winhousing Việt Nam

Phòng phân phối hàng công trình: Ngõ 48 Ngọc Hồi, Tứ Kỳ, Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0983.855.986

Website: http://osakacomplexhoangmai.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*