Chung cư CT15 Việt Hưng – Căn hộ hạng A

Với nhiều lợi thế của 1 công trình mới chắc chắn CT15 Việt Hưng là chọn lọc lí tưởng cho gia đình KH có 1 không gian thoáng đãng, yên tĩnh. Có gì ở CT15 khiến gia đình KH yên tâm khi sống ở đấy ?

Thiết kế đỉnh cao theo phong một sốh Singapore tối ưu thông gió và ánh sáng.3 thang máy, 2 thang bộ cung cấp tối đa nhu cầu di chuyển của người dân
Thiết kế đỉnh cao theo phong một sốh Singapore tối ưu thông gió và ánh sáng.3 thang máy, 2 thang bộ cung cấp tối đa nhu cầu di chuyển của người dân

Dự án CT15 Việt Hưng là 1 sản phẩm hướng tới xu thế về 1 môi trường sống đầy đủ tiêu chí xanh – sạch – đẹp. Dự án hội tụ 3 đặc điểm mà chưa nơi nào có được: Thứ nhất là địa điểm thích hợp Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ. Thứ hai là tiện ích chung cư, có 37 tiện ích nhiều nhất khu vực như công trình xanh sân vườn, quảng trường, sân tennis, bể bơi nguyên tắc Olimpic 50m, tầng hầm đậu xe thông 3 tòa vượt nguyên tắc 120% chắc chắn thông thoáng đỗ xe rộng rãi cho cư dân CT15 Green Park, 8 căn hộ chung cư trên 1 sàn 4 thang máy tỷ lệ 2căn/1 thang thật sự rất đáng sống.

Mật độ thi công thấp nhất khu đô thị Việt Hưng chỉ 28% trên tổng quy mô
Mật độ thi công thấp nhất khu đô thị Việt Hưng chỉ 28% trên tổng quy mô

Có nhiều điều ta cần cân nhắc trước khi chọn lọc mua nhà, ví thử như: Hạ tầng đồng bộ hay không, tiện ích phục vụ cho cuộc sống mỗi ngày của cư dân thế nào, an ninh toà nhà ra sao, bước ra cổng có thuận lợi kết nối dễ dàng về giao thông hay không? Như tiện ích về khu vui chơi ngoài trời, có một số công trình khu vui chơi ngoài trời thực chất chỉ vài m2 và được đặt vài thứ đồ chơi bằng nhựa, không đủ để 10-20 em nhỏ chơi cộng khi trong khi cư dân tới vài ngàn người. Đấy là hiện trạng của 1 số công trình chung cư phía Tây đô thị khi quỹ đất càng ngày càng bị san sẻ vì số lượng chung cư mọc lên không hề ít. Đến có Việt Hưng Green Park KH sẽ được đắm mình trong không gian xanh mát của công viên và một số lối đi dạo tràn ngập hoa lá.

Còn rất nhiều tiện ích ĐẲNG CẤP khác phục vụ 1 một sốh tối ưu cho cuộc sống gia đình của KH.

Link web : https://www.facebook.com/grandhomes.vn/posts/821198104727810

Hotline : 0975.29.0101

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*