Chuẩn bị khai trương văn phòng bán hàng dự án TMS Quy Nhơn

Một trong một số hạng mục quan trọng của TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon – Văn phòng phân phối hàng công trình sẽ sớm được khai trương tại Tòa nhà Viettel – Số 1 Định Bộ Lĩnh, TP Quy Nhơn vào ngày 27/01/2018.

Đây cũng là sự kiện đáng nhớ đánh dấu bước phát triển mở rộng kinh doanh của công trình, cung cấp nhu cầu của đông đảo bạn trong việc tiếp cận, cập nhật tài liệu nhanh, chính xác nhất, cũng như kịp thời nắm bắt thời cơ đầu tư.

TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon – biểu tượng kiến trúc mới giữa lòng đô thị
TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon – biểu tượng kiến trúc mới giữa lòng đô thị

Sau gần 3 tháng chính thức công bố phân khúc, công trình ghi nhận nhiều phản hồi tích cực của bạn – một số nhà đầu tư nhanh nhạy thông qua hàng trăm bản đăng ký nguyện vọng mua căn hộ cao tầng. Đây là 1 tín hiệu rất đáng mừng khẳng định một số ưu thế của công trình trên phân khúc.

Trên qui mô 2.600m2, công trình có diện tích 42 tầng trở thành tòa tháp cao nhất đô thị có tầm nhìn panorama 3600 ngắm toàn cảnh đô thị và bờ biển, cộng địa thế phong thủy bậc nhất “hướng hải – tựa sơn – diện Phật”. TMS Quy Nhơn cung cấp ra phân khúc 328 phòng khách sạn 5 sao, 740 căn hộ cao tầng du lịch hạng sang. Đặc biệt, Sky Bar trên tầng 42, bể bơi 4 mùa phân phối lộ thiên, chuỗi nhà hàng Âu – Á đẳng cấp, spa – fitness tân tiến… cộng có hệ thống giáo dục nguyên tắc quốc tế Scots English Australia và TMS International School ngay tại nội khu công trình, cung cấp tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần lôi kéo khách du lịch đến có Quy Nhơn.

Sky Bar cao nhất Quy Nhơn
Sky Bar cao nhất Quy Nhơn

Đáng chú tâm, có mong muốn bạn có một số hình dung rõ ràng hơn về căn hộ cao tầng của mình trong tương lai, văn phòng phân phối hàng cũng bố trí khu vực trình chiếu một số hình ảnh về nhà mẫu trên nền công nghệ thực tại ảo. Theo đây, mọi không gian chi tiết trong căn hộ cao tầng sẽ được mô phỏng 1 một sốh thực tại nhất, hiển thị hình ảnh đa chiều, người xem có thể kết nối từ điểm này sang điểm khác, khám phá một số khu vực khác nhau, thậm chí nhìn bao quát tất cả không gian từ trên cao. Công nghệ thực tại ảo còn giúp bạn có nhận định rõ nét, cảm quan đo lường tốt hơn về một sốh kiến trúc, bố trí và sắp xếp đồ nội thất qua hình ảnh phân bổ mặt sàn và góc nhìn 3D thực của cả căn hộ cao tầng.

Kết hợp có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu phân khúc BDS luôn túc trực và sẵn sàng giải đáp, Tập đoàn TMS tin tưởng rằng, văn phòng sẽ góp phần tích cực vào một số chọn lọc đầu tư đúng đắn của bạn có công trình TMS Quy Nhơn.

Cũng tại sự kiện, quan khách sẽ được chứng kiến nghi thức bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes trị giá 2 tỷ đồng dành cho một số bạn đã đăng ký đặt chỗ thành công tại công trình kể từ ngày 01/11/2017 và chuẩn bị trao giải vào tháng 4/2018.

Cùng có nhiều chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ đang được triển khai, từ nay đến hết ngày 31/01/2018, khi đặt chỗ thành công, một số nhà đầu tư cũng có thời cơ nhận quà tặng giá trị có xe máy SH 150i CBS (căn hộ cao tầng 1 phòng ngủ); hoặc 4 cây vàng SJC (căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ) và miễn 02 năm phí dịch vụ quản lý dịch vụ.

Căn hộ du lịch 5 sao TMS Quy Nhơn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ một số nhà đầu tư
Căn hộ du lịch 5 sao TMS Quy Nhơn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ một số nhà đầu tư

Được kiến trúc bởi CallisonRTKL – top 8 đơn vị kiến trúc danh tiếng địa cầu, quản lý bởi doanh nghiệp hoạt động khách sạn 5 sao quốc tế, căn hộ cao tầng du lịch TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon được cấp sổ đỏ lâu dài, khẳng định lợi ích kép: Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Tài sản tích lũy khi đầu tư tại công trình. Với sự hỗ trợ của ngân hàng, chỉ từ 390 triệu bạn có thời cơ có ngay căn hộ cao tầng 5 sao “hot” nhất đô thị Quy Nhơn.

Lễ Khai trương văn phòng phân phối hàng công trình TMS Quy Nhơn và Bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes E200

Thời gian: 9h00 – 11h30’, ngày 27/1/2018

Địa điểm: Tòa nhà Viettel Bình Định, số 1 Đinh Bộ Lĩnh, TP Quy Nhơn

Quý khách đăng ký tham dự, vui lòng điện thoại: Hotline: ‎0981 830 686

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*