Chủ đầu tư công bố tiến độ bàn giao nhà dự án Đảo Kim Cương

Tập đoàn Kusto Group hay Kusto Home là những cái tên đang gây bão trên thị trường khu Đông thành phố với dự án mới mang tên Đảo Kim Cương.  Đây là căn hộ cao cấp đầu tiên mà đơn vị này thực hiện tại thị trường Việt Nam cũng là dự án gây ra không ít tiếng vang xa gần đến nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Dự án Đảo Kim Cương có vị trí tọa lạc đắc địa tại khu Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 với hình dáng như 1 viên kim cương ẩn mình giữa những dòng sông bao quanh. SaleReal Team tại : canhoquan2 có bài viết đánh giá những tin tức thị trường xoay quanh vấn đề căn hộ ven sông Quận 2 này đến quý khách.

Cập nhật mới nhất tiến độ dự án Đảo Kim Cương

Đó cũng là điều kiện tốt để cư dân có thể cư dân Đảo Kim Cương có được một môi trường sống trong lành mát mẻ từ những dòng sông xung quanh mang lại. Với mật độ che phủ cây xanh trên 80% là ưu điểm lớn giúp không gian Đảo Kim Cương trở nên xanh – sạch –đẹp.  Cùng với 1 hệ thống tiện ích đầy đủ sang chảnh là nơi an cư mà hàng bao nhiêu người hằng mơ ước.

Đảo Kim Cương hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe từ ngày 30/5: vietnamfinance.vn

tien do dao kim cuong

Khi nào chủ đầu tư bàn giao nhà dự án Đảo Kim Cương?

Tiến độ xây dựng Đảo Kim Cương hiện nay đã đến đâu? Là vấn đề mà khá nhiều khách hàng quan tâm đến dự án Đảo Kim Cương. Tại Blog canhoquan2.today, quý khách có thể cập nhật những tin tức thị trường mới nhất mà chúng tôi đánh giá nhận xét và đưa ra những góc nhìn khách quan nhất về dự án căn hộ Quận 2 qua bài viết của SaleReal Team, cùng với đó là thông tin thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

Video cập nhật tiến độ dự án Đảo Kim Cương

Hiện dự án đang được chủ đầu tư đầy nhanh tiến độ hoàn thành. Dự kiến vào cuối quý 3 hoặc đầu quý 4 thì tất cả các hạng mục công trình tại đây được thi công hoàn thiện và bàn giao hoàn chỉnh nhà đến chủ hộ.

Dự án được chủ đầu tư hợp tác xây dựng cùng nhà thầu thi công Coteccons danh tiếng lẫy lừng tại thị trường trong và ngoài nước. Đảo Kim Cương là 1 trong những dự án mà đơn vị này đầu tư nguồn lực vững mạnh để tiến hành xây dựng.

Với sự xây dựng thương hiệu trong nhiều năm qua, nhà thầu Coteccons luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ với các hạng mục thi công , đảm bảo an toàn chất lượng trong các dự án. Nhà thầu thi công luôn nhận được sự hưởng ứng từ khách hàng và các nhà đầu tư tin cậy.

Dự án Đảo Kim Cương sẽ được chủ đầu tư bàn giao hoàn chỉnh hệ thống trang thiết bị bên trong căn hộ bao gồm cả nội thất cơ bản là hàng ngoại nhập từ những thương hiệu nổi tiếng.

Toàn cảnh dự án Đảo Kim Cương thông tin tổng hợp từ cafef

Nội thất bên trong căn hộ Đảo Kim Cương

Trang thiết bị và thiết kế nội thất là chủ đề ma được rất nhiều khách hàng căn hộ quận 2 quan tâm.  Canhoquan2.today là nơi để quý khách có thể tin cậy vào các tin tức thị trường về những thông tin dự án Đảo Kim Cương được chúng tôi cập nhật tại đây. Phân tích chi tiết có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở qua bài viết sau: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-dao-kim-cuong-de-o-khong/, môi trường sống tại căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home có gì hấp dẫn khách hàng.

noi that dao kim cuong

Thiết kế nội thất tỉ mỉ và tinh tế trong từng sản phẩm  và sự linh hoạt trong việc tối ưu hóa không gian và màu sắc bố trí ở các chi tiết tạo nên 1 không gian sống hài hòa dễ chịu mang lại cuộc sống ấm cúm cho gia chủ.

Căn hộ Đảo Kim Cương là nơi đáng sống mà rất nhiều người mơ ước sở hữu tại thị trường quận 2. Dự án quận 2 hứa hẹn sẽ không làm cộng đồng cư dân thất vọng khi an cư và hưởng thụ những dịch vụ tại đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*