Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh hợp phong thuỷ

Khi chọn cửa hàng ngoài việc phải tham khảo đến mối quan hệ giữa con người có môi trường còn phải tham khảo đến môi trường làm ăn, kinh doanh của cửa hàng, và cả hướng theo phong thuỷ. Dưới đấy là các lưu ý khách hàng nên biết.

Chọn mảnh đất có sinh khí

Lựa chọn mở cửa hàng ở các nơi đông dân cư ta có thểt chủ động giới thiệu sản phẩm có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài. Vị trí mà quyến rũ được khách thì mới có tác dụng thúc đẩy kinh doanh, buôn bán phát tài và chắc chắn được doanh thu và lợi nhuận. Ngược lại mở cửa hàng ở các nơi vắng vẻ thì đồng nghĩa tự đưa mình vào chỗ gặp khó. Khách hàng sẽ ít dẫn đến doanh thu ít và sẽ phải đâyng cửa là điều chẳng thể tránh.

Ở khái niệm phong thủy, người đại diện cho sinh khí, không có người đến cửa hàng thì ắt sẽ thiếu đi sinh khí. Sinh khí mà ít thì Âm khí sẽ mạnh lên. Một cửa hàng mà Âm khí quá nhiều, không các buôn bán lỗ vốn, nghiêm trọng hơn nó sẽ làm tổn thương đến nguyên khí của chủ cửa hàng, khiến cho cửa hàng phá sản.

Nên chọn mảnh đất sạch sẽ

Khi ta chọn địa điểm để kinh doanh, đặt cửa hàng đòi hỏi mảnh đất được chọn phải sạch sẽ, khô ráo.

Vị trí để kinh doanh hợp phong thuỷ, đòi hỏi mảnh đất được chọn phải sạch sẽ, khô ráo. Nếu mảnh đất chọn để xây nhà không tốt, ẩm thấp quá hoặc bốc lên mùi hôi thối sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe cho người cư trú ở đây và đồng thời sẽ không quyến rũ khách hàng đến cửa hàng. Điều này sẽ độc đáo bất lợi trong kinh doanh.

Nên tựa núi hướng sông

Núi mà dương trạch tựa vào phải là núi có thế như con rồng phú quý. Khi chọn cửa hàng thì phải chọn thế “tựa núi hướng sông”. Theo khoa học phong thủy chứng minh rằng có thế tựa vào núi khiến người ta có cảm giác an tâm, yên ổn. Sau nhà mà có núi sẽ là 1 bức bình phong chắn gió vô cộng vững chắc. Nơi đặt cửa hàng được hướng ra sông, mặt nước trong sạch, có thể có lại không khí mát mẻ trong lành cho mọi người.

Nên ở cao hướng ra sông

Theo quan niệm phong thủy xưa nếu địa điểm cửa hàng ở khu vực không có núi thì nên chọn địa điểm ở cao hướng ra sông. Đặt cửa hàng ở địa điểm cao hướng ra sông sẽ tạo thành 1 hình thế trước thấp sau cao sẽ giúp cho nó được tựa lưng vào chỗ cao. Hơn thế không khí trong lành từ mặt sông thổi lại sẽ có theo hơi nước mát lành.

Cửa hàng phải chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc

Khi chọn lọc địa chỉ kinh doanh, đề nghị thiết lập tại phía Bắc hướng Nam, mục đích là tránh sự chiếu sáng vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Chính vì vậy, phương vị tốt nhất là tại phía Bắc hướng Nam, tức lấy hướng Nam.

Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Tìm hiểu thêm: phong thuy cho phong tro tại Camnangcanho.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*