Chính thức ra mắt văn phòng MG LAND trên cả nước

Sàn chuyển nhượng Bất động sản MG LAND Việt Nam sẽ chính thức khai trương đồng loạt 1 số văn phòng trên khắp cả nước vào ngày 16/1. Đánh dấu trọng trách cũng như sứ mệnh của mình trong phân khúc bất động sản giai đoạn này.

Theo phía đại diện của MG LAND Việt Nam, việc đồng loạt khai trương văn phòng chuyển nhượng nhà đất trên cả nước sẽ giúp đánh dấu tên tuổi và cũng là 1 bước tiến quan trọng của MG LAND có phân khúc bất động sản, tiếp cận chiến lược chinh phục phân khúc đầy tiềm năng giai đoạn này. Đây cũng là 1 thời cơ phát triển rất lớn đối có MG LAND, cũng là thời cơ để trở thành cầu nối có 1 số chủ đầu tư công trình có bạn 1 1 sốh tuyệt vời nhất, cung cấp các tài liệu đầy đủ nhất để cung cấp được nhu cầu của mọi đối tượng bạn trên khắp cả nước.

Trong các năm vừa qua, MG LAND đã tiếp nhận chuyển nhượng nhiều công trình ở khắp 1 số tỉnh thành như: Hà Nội, Quảng Ninh, Vinh, Đà Nẵng, Phú Quốc… Đáp ứng nhu cầu sống và trải nghiệm, đầu tư lớn của nhiều đối tượng bạn có mong muốn có nhà đất trên cả nước. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, hiểu biết sâu về sản phẩm, MG LAND luôn sẵn sàng giải đáp tại chỗ và ngay tại công trình, đưa bạn tham quan trực tiếp công trình. Mang đến sự an tâm cho toàn bộ 1 số đối tượng bạn.

MG LAND đã tham dự bán nhiều công trình vượt trội trên phân khúc
MG LAND đã tham dự bán nhiều công trình vượt trội trên phân khúc

Ngày 16/1 vừa qua, MG LAND đồng loạt khai trương 1 số văn phòng tại trọng điểm của 1 số thành phố lớn trên cả nước gồm: Văn phòng MG LAND Hà Nội (Khu thành phố Royal City), Văn phòng MG LAND Miền Trung (tại TP Vinh – Nghệ An và tại Quận Hải Châu – Đà Nẵng). Văn phòng mới của MG LAND tại trọng điểm của 1 số tỉnh thành phố trên sẽ tạo điều kiện tiện dụng cho bạn tới tham quan và tiếp cận 1 1 sốh tiện dụng hơn.

Trích lời Tổng giám đốc MG LAND Việt Nam ông Dương Nghiệp Lê cho biết: “Định hướng năm 2018 sắp tới của MG LAND chính là việc phát triển hình ảnh của thương hiệu cũng như việc đẩy mạnh bán 1 số công trình Bất động sản dòng đẳng cấp và nghỉ dưỡng, tăng thêm thời cơ được sử dụng dịch vụ tốt và chất lượng đến có toàn bộ 1 số đối tượng bạn. Việc Thứ nhất mà MG LAND cần làm chính là mở rộng 1 số văn phòng Bất động sản trên cả nước”.

Văn phòng MG LAND Hà Nội tại khu dân cư Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân Hà Nội
Văn phòng MG LAND Hà Nội tại khu dân cư Royal City, 72A Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân Hà Nội
Văn phòng MG LAND Miền Trung tại Tòa nhà Dầu Khí - Số 7 Quang Trung - TP Vinh - Nghệ An
Văn phòng MG LAND Miền Trung tại Tòa nhà Dầu Khí – Số 7 Quang Trung – TP Vinh – Nghệ An
Văn phòng MG LAND Miền Trung tại Số 75, Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Văn phòng MG LAND Miền Trung tại Số 75, Đường 3/2, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Sự kiện khai trương sẽ là dịp giúp MG LAND lôi kéo 1 số đối tượng bạn cũng như 1 số đối tác thân thiết của doanh nghiệp. Đây cũng là dịp mà MG LAND dành các phần quà tri ân đối có 1 số bạn cũ đã tin tưởng giao phó trọng trách cao cả trong việc chuyển nhượng sản phẩm nhà đất và cũng là thời cơ dành tặng các phần quà, quyến rũ các ưu đãi độc đáo cho 1 số đối tượng bạn mới biết tới MG LAND nhiều hơn.

Liên hệ: Công ty cổ phần MG LAND Việt Nam

Địa chỉ: R2-SO-08A-L2 Royal City 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tel: 024 666 88 999.

Website: mgland.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*