Chính thức động thổ dự án condotel và biệt thự Kahuna Hồ Tràm Strip

Ngày 14/12, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) chính thức bắt đầu làm công trình khu condotel và villa Kahuna Hồ Tràm Strip. Đây là cột mốc phát triển mới sau lễ giới thiệu công trình lôi kéo nhiều quan tâm của nhà đầu tư trong và ngoài nước vào tháng 8 vừa qua.

Đến tham dự buổi lễ động thổ hôm nay có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND Bà Rịa Vũng Tàu – ông Đặng Minh Thông, Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu Nguyễn Đình Trung và 1 số đại diện lãnh đạo địa phương.

Với thiết kế thiết kế được thực hiện bởi doanh nghiệp Korn Architects và 1 số kỹ sư quốc tế của Aurecon, công trình Kahuna sẽ tạo ra các kỳ nghỉ bãi biển Hawaii đích thực và đồng thời còn là thời cơ đầu tư BĐS quyến rũ nhờ lợi thế nằm trong công trình nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm Strip có tốc độ phát triển mau chóng.

Thuộc GĐ thứ năm của công trình Hồ Tràm Strip, Kahuna bao gồm 164 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng, 36 villa hai tầng tách biệt và 8 villa bờ biển. Dự án này gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip có 541 phòng nguyên tắc năm sao, vốn được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn và có nhiều giải thưởng nhất Việt Nam. Đối diện The Grand là sân gôn The Bluffs do gôn thủ huyền thoại Greg Norman thiết kế và khu villa siêu sang Gallery Villas. Tòa tháp The Beach Club 559 phòng nguyên tắc năm sao cất nóc đầu năm 2017 sẽ bổ sung thêm nhiều tiện ích nghỉ dưỡng cho du khách và nâng số phòng của resort lên 1.100 phòng sau khi xây đã đi vào làm việc vào năm 2018.

Chỉ 1 sốh đô thị Hồ Chí Minh dao động hai giờ xe chạy, Kahuna là công trình BĐS hoàn hảo dành cho 1 số nhà đầu tư đang có ý định tìm kiếm ngôi nhà thứ hai đẳng cấp, sang trọng. Nhà đầu tư sẽ được tặng 21 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại Kahuna, hưởng 8% / năm lợi nhuận trên giá thuê ròng trong 2 năm đầu. Sau đây, nhà đầu tư được hưởng doanh thu ròng theo tỉ lệ 60/40 trong 8 năm còn lại của hợp đồng chương trình cho thuê.

Ông Michael Kelly, Chủ tịch Cấp cao HTP chia sẻ: “Kahuna chuẩn bị sẽ chính thức đi vào làm việc vào đầu năm 2019. Là đơn vị hoạt động công trình khu nghỉ dưỡng phức hợp lớn nhất Việt Nam The Grand, chúng tôi tự hào là đơn vị có đủ năng lực phát triển 1 công trình mà ở đây bạn vừa có thời cơ đầu tư, đồng thời có thêm các trải nghiệm thú vị tại Hồ Tràm Strip.”

Dự án Kahuna có giá từ 2 tỷ đồng (dao động 88.800 USD) đối có căn hộ cao tầng nguyên tắc 1 phòng ngủ, 9 tỷ đồng (dao động 400.000 USD) đối có căn hộ cao tầng áp mái. Giá villa dao động từ 7,9 tỷ đồng (dao động 350.000 USD) đến 20,5 tỷ đồng (dao động 900.000 USD).

Với hơn 1,1 tỷ USD trong tổng số vốn cam đoan đã được triển khai, công trình Hồ Tràm Strip được phân tách là công trình du lịch có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam và là công trình tư nhân đầu tư lớn nhất từ Hoa Kỳ. Trong tương lai, nhằm hỗ trợ phát triển du lịch Việt Nam, HTP có kế hoạch phát triển sân bay quốc tế tư nhân rộng 236ha và nằm 1 sốh khu vực Hồ Tràm Strip dao động 15km.

Ông Michael Kelly, Chủ tịch Cấp cao HTP.

Ông Michael Kelly, Chủ tịch Cấp cao HTP.

Nhà đầu tư vui lòng xem xét trang http://www.kahunahotram.com để biết thêm chi tiết về công trình Kahuna.

Với hơn 1,1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam đoan đã và sắp triển khai, Hồ Tràm Strip là công trình du lịch đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, và được phát triển bởi 1 trong các doanh nghiệp tư nhân Hoa Kỳ lớn nhất đang đầu tư tại Việt Nam.

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm, là doanh nghiệp con của Asian Coast Development Limited, hiện đang phát triển công trình Hồ Tràm Strip, gồm khu nghỉ dưỡng phức hợp The Grand Hồ Tràm Strip 541 phòng năm sao, sân gôn The Bluffs quốc tế do gôn thủ lừng danh Greg Norman thiết kế và khu villa đẳng cấp Gallery Villas.

Tòa tháp 559 phòng đang thi công có tên gọi The Beach Club sẽ bổ sung nhiều tiện ích vui chơi mới tại The Grand khi đã đi vào làm việc. Ngoài ra, khu căn hộ cao tầng và villa Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được thi công sát bên The Grand Hồ Tràm Strip bao gồm 164 căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng, 36 villa hai tầng tách biệt và 8 villa bờ biển. Một sân bay quốc tế tư nhân cũng đang nằm trong kế hoạch phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh đây, The Grand Hồ Tràm Strip còn là đơn vị khá tích cực tham dự 1 số làm việc hỗ trợ cùng đồng tại Bà Rịa Vũng Tàu, như hỗ trợ 1 số hộ gia đình gặp khó và phối hợp có 1 số trường dạy nghề để có đến thời cơ việc làm cho sinh viên du lịch tỉnh nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*