Chính thức công bố khu đô thị Western City giá chỉ 390 triệu đồng/nền

Ngày 26/11 tới đấy, Công ty DKRA Việt Nam sẽ chính thức công bố Khu thành phố Western City có mức giá chỉ từ 390 triệu đồng/nền. Trước đây, Western City đã nhận được sự quan tâm đông đảo từ nhà đầu tư và gia đình trẻ có nhu cầu ổn định gia đình tại khu vực phía Tây TP.HCM

Khuấy đảo phân khúc khu Tây TP.HCM

Western City là công trình sổ đỏ hiếm hoi được quy hoạch bài bản tại khu vực Tây TP.HCM được tung ra trong một vài tháng cuối năm 2017. Trong bối cảnh giá đất nền taiij TP.HCM đã đẩy lên rất cao, một vài công trình vùng ven có mức giá vừa tầm, pháp lý minh bạch như Western City trở thành ưu tiên danh tiếng cho nhiều đối tượng bạn.

Chỉ sau 2 tuần công bố, Western City đã có gần 400 suất đặt mua thành công
Chỉ sau 2 tuần công bố, Western City đã có gần 400 suất đặt mua thành công

Ông Trần Hiếu, Phó Tổng Giám đốc Khối Tiếp Thị & Kinh doanh Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam chia sẻ: “Trong khi phân khúc BDS đang khan hiếm một vài công trình sổ đỏ được quy hoạch bài bản, có mức giá vừa tầm thì Western City đã có đến 1 biện pháp tích lũy BDS mà hầu hết giới trẻ có lương ổn định đang “khát”. Bên cạnh đây, vô số tuyến một vài con phố xung quanh công trình đang được mở rộng sẽ mở ra thời cơ đầu tư cho một vài bạn cá nhân trong thời gian ngắn hạn”.

Theo đơn vị tiếp thị và bán độc quyền công trình, Công ty DKRA Việt Nam, sau 2 tuần công bố, công trình đã lôi kéo gần 1,000 lượt khách tham quan công trình và có gần 400 suất đặt mua thành công. Ghi nhận cho thấy, hầu hết khách danh tiếng tư đều có nhu cầu mua sỉ từ 5-10 nền để mật độ sinh lời cao. Đặc biệt, có 1 số bạn hào hứng đặt mua từ 15 – 20 nền. Trong khi đây, bạn mua ở thường chọn từ 1-2 nền vì mức giá hợp túi tiền và quy hoạch xanh phù hợp cho ổn định gia đình.

Khách hàng mau chóng chọn lọc chọn nền trong buổi giới thiệu công trình vào ngày 12/11 vừa qua
Khách hàng mau chóng chọn lọc chọn nền trong buổi giới thiệu công trình vào ngày 12/11 vừa qua

Chị Thu Huệ, khách danh tiếng tư chia sẻ: “390 triệu đồng là mức giá khá mềm, chuyển nhượng ở phân khúc thứ cấp dễ hơn so có một vài công trình có giá khởi điểm cao nên tôi chọn lọc đặt mua ngay 10 nền để có tỷ suất lợi nhuận cao hơn”.

Đón dòng lợi nhuận “kép”

Western City đang tạo ra cho nhà đầu tư khả năng sinh lời kép nhờ tận dụng hai ưu thế phát triển hạ tầng và liền kề khu công nghiệp.

Theo đây, Western City trải dài hơn 1 km mặt một vài con phố Tỉnh lộ 830 (thuộc một vài con phố Vành Đai 4) hiện đang mở rộng lên đến 74 mét có 8 làn xe. Khi đã đi vào làm việc, tuyến một vài con phố này sẽ kết nối trực tiếp tới cụm cảng Quốc tế Hiệp Phước, TP.HCM. Dự án nằm liền kề xa lộ TP.HCM – Trung Lương và chỉ một vàih trọng tâm TP.HCM dao động 30 phút kết nối. Việc có mặt một vài con phố tuyến một vài con phố huyết mạch nhất Long An đang được mở rộng là nhân tố cho thấy nơi đang được dự đoán sẽ đâyn làn sóng tăng giá lớn trong thời gian tới.

Nằm trên mặt một vài con phố một vài con phố Vành đai 4 mở rộng 74 mét và nằm gần một vài khu công nghiệp là nhân tố khiến nhà đầu tư an tâm vào khả năng sinh lời tại công trình
Nằm trên mặt một vài con phố một vài con phố Vành đai 4 mở rộng 74 mét và nằm gần một vài khu công nghiệp là nhân tố khiến nhà đầu tư an tâm vào khả năng sinh lời tại công trình

Mặt khác, Western City nằm cạnh Khu Công Nghiệp Phú An Thạnh có hơn 20,000 công nhân và chuyên gia đang làm việc. Trong bán kính dao động 3 km là vô số cụm công nghiệp đã đi vào làm việc có hàng trăm ngàn công nhân và chuyên gia. Do đây, nơi đấy đang cần nguồn cầu nhà ở rất lớn.

Từ hai nhân tố trọng tâm, khách mua Western City hoàn toàn có thể tìm kiếm thời cơ sinh lời từ việc đâyn đầu làn sóng tăng giá hoặc đầu tư lâu dài xây nhà chuyên gia hoặc phòng công nhân thuê. Đây đều là một vài hình thức sinh lời rất bền vững và đầy lạc quan.

Đối có người mua ở, có quy hoạch bài bản, tích hợp toàn bộ tiện ích phục vụ nhu cầu sống như khu y tế, trường mầm non, trường tiểu học, trọng tâm thương mại, công viên, khu phức hợp gym thể thao ….nơi đấy là chốn ổn định gia đình vô cộng hoàn hảo. Tất cả hạng mục này sẽ đã đi vào làm việc vào năm 2018.

Tiếp thị & Phân phối độc quyền công trình, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam:

Hotline: 0914793003 – 0917795005

Website: www.westerncity.vn

Xem sức hút của công trình Western city: https://www.youtube.com/watch?v=IA3uFd6SyjQ

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*